3uTools là một trong những ứng dụng bên thứ ba được sử dụng dành riêng cho Macbook. Cùng nhiều các tính năng nổi bật được tích hợp dành riêng cho việc liên kết với điện thoại iPhone. Để có thể sử dụng và tải thành công phần mềm hữu ích này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết hôm nay, Monkube sẽ chia sẻ đến cho người dùng MacOS phần mềm 3utools dành riêng cho Macbook. Được phát triển với nhu cầu sử dụng của người dùng trên thị trường ngày nay. Điều gì khiến cho công cụ này đặc biệt và quan trọng đối với nhiều người dùng hiện nay. Cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị của 3utools nhé.

Giới thiệu phần mềm 3utools

Giới thiệu phần mềm 3utools
Giới thiệu phần mềm 3utools

Phần mềm MacOS làm một trong những phần mềm miễn phí trên mac được phát triển bởi 3uTeam. Ứng dụng này được tạo ra dành riêng trên hệ thống Mac này. Nhằm giúp kết nối với các thiết bị điện thoại iOS. Giúp truyền tải thông tin dữ liệu và quyền truy cập nhiều tính năng hữu ích.

Ứng dụng 3utools có khả năng sao lưu dữ liệu từ iOS vào trong máy tính, laptop như sao chép nhạc, hình ảnh, tin nhắn, thông tin liên hệ,… Phần mềm này còn giúp tối ưu hiệu suất sử dụng bằng công cụ được tích hợp. Ngoài ra, có một tính năng trong bảng công cụ có khả năng bẻ khóa thiết bị iOS của bạn cũng như những thiết bị khác.

Phần mềm này còn giúp kiểm tra xem thiết bị của bạn còn zin hay không. Giúp người dùng có thể xác định đây có phải hàng chính hãng do hãng sản xuất. Vì có một số những máy bán ra tuy là hàng chính hãng nhưng lại bị thay thế linh kiện bên trong. Vậy nên, 3utools rất hữu dụng đối với cộng đồng những người sử dụng iPhone để check các thông số linh kiện.

Một số những tính năng của 3utools

Một số những tính năng của 3utools
Một số những tính năng của 3utools

Hiển thị Info thiết bị

Tính năng này giúp bạn có thể truy cập và xem thông tin chi tiết các linh kiện thiết bị trong bảng thông báo. Có rất nhiều thông số được hiển thị để giúp người dùng có thể xem tình trạng các thiết bị. Để khắc phục sớm nhất nếu như các linh kiện trong điện thoại bị hư hỏng hay trục trặc.

Xem thông tin dữ liệu

Bạn có thể thêm ảnh, nhạc, video trực tiếp từ Macbook sang iPhone và ngược lại một cách dễ dàng. Bên cạnh đấy còn giúp người dùng lưu trữ và xem thông tin dữ liệu lưu trữ ngay trên bảng thông báo hiển thị. Còn có mục Data giúp người dùng có thể khôi phục hay sao lưu thông tin danh bạ, tin nhắn hay các cuộc gọi.

Xem ứng dụng trong thiết bị

Xem ứng dụng trong thiết bị
Xem ứng dụng trong thiết bị

Tích hợp cửa hàng vào trong phần mềm giúp bạn tiện cho việc cài đặt nhanh các phần mềm hữu ích cho chiếc iPhone của mình. Giúp thiểu tối đa thời gian tìm kiếm bằng thanh search được thiết ngay trong ứng dụng. Để cài thành công các app cho điện thoại phần mềm sẽ hỏi bạn để kết nối với Apple ID của bạn để cài thành công.

Toolbox đa dụng

Bên trong tính năng này bao gồm rất nhiều những công cụ giúp bạn có thể thao tác và thay đổi thông tin dữ liệu trên thiết bị iPhone. Phần công cụ này rất tiện cho người dùng dọn dẹp dữ liệu điện thoại, chặn update, sao lưu dữ liệu và xem thông tin các thành phần khác,… Còn rất nhiều những tính năng khác đang đợi người dùng tìm hiểu.

Download phần mềm 3utools cho Macbook

Download phần mềm 3utools cho Macbook
Download phần mềm 3utools cho Macbook
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy bài viết này đã thông tin và chia sẻ đến người dùng phần mềm 3utools giúp truy cập vào các thông tin dữ liệu. Trên thiết bị iPhone một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng này nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Nếu có thông tin hay thắc mắc các bạn có thể phản hồi cho chúng tôi biết để được giải đáp nhé.