Phần mềm Activepresenter là một công cụ giúp cho bạn có thể ghi lại những hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính của mình và chụp ảnh lại màn hình máy tính của người dùng.

Hiện nay để có thể lưu lại những hình ảnh hay khoảnh khắc xuất hiện trên màn hình thì nhiều người chọn sử dụng những phần mềm chuyên dụng để có thể quay video hay chụp ảnh màn hình máy tính của mình để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau chia sẻ lên mạng xã hội hay dùng để làm tài liệu học tập, tham khảo. Và phần mềm Activepresenter này hoàn toàn có thể hoàn thành tốt yêu cầu của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này với Monkube nhé.

phan-mem-Activepresenter-chup-man-hinh

Phần mềm Activepresenter là gì ?

Đây là một phần mềm có thể cho phép bạn có thể ghi lại những diễn biến có trên màn hình máy tính của mình. Từ đó mà bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc mà mình mong muốn thông qua những video hay hình ảnh chụp màn hình do phần mềm Activepresenter giúp bạn thực hiện.

Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn có thể ghi lại, chụp màn hình toàn bộ hay chỉ định một khu vực nhất định trên màn hình. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ bạn chèn những âm thanh ghi âm hay những file âm nhạc vào trong bức ảnh chụp màn hình vô cùng tiện lợi cho việc làm tài liệu để giảng dạy hay chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

phan-mem-Activepresenter-ho-tro-quay-chup-man-hinh

>>>Tham khảo:

Phần mềm hỗ trợ người dùng ghi lại những thao tác trên màn hình máy tính của người dùng và lưu lại dưới nhiều định dạng video khác nhau như MPEG, FLV, MP4, AVI, WMV, WebM,… vô cùng thoải mái cho người dùng có thể lựa chọn được một định dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm Activepresenter

Hỗ trợ chụp ảnh và quay video màn hình máy tính

Activepresenter-ho-tro-chinh-sua-video

Đây là tính năng đầu tiên và là tính năng cơ bản làm nên thương hiệu cho phần mềm Activepresenter này. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể quay video hay chụp lại màn hình máy tính của mình một cách nhanh chóng nhất những thao tác trên màn hình. Từ đó tạo thành những file video, file hình ảnh để có thể dùng làm tài liệu tham khảo, thuyết trình hay làm tư liệu giảng dạy vô cùng tốt.

Hỗ trợ biên tập video chuyên nghiệp

Phần mềm PC này không chỉ giúp cho bạn quay video thôi mà còn cung cấp cho bạn một bộ công cụ để chỉnh sửa video như xóa, cắt, crop, chèn thêm hình ảnh, chèn file âm thanh, hay file nhạc, hỗ trợ tách video. Đặc biệt bạn còn có thể chú thích, tạo nội dung văn bản vào trong video với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, phông chữ, màu sắc đa dạng cho mục đích sử dụng của người dùng.

Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

ho-tro-quay-video

Đây là một tính năng vô cùng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua, nó cho phép bạn có thể chuyển những văn bản định dạng word hay PDF sang những định dạng âm thanh để hỗ trợ cho video hay giúp cho việc ghi nhớ nội dung văn bản được tốt hơn.

Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển đổi vô cùng linh hoạt

Ngoài tạo những video, phần mềm còn hỗ trợ và cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng chuyển cảnh linh hoạt trong slide như Fly, Peak, Faded hay Wipe dùng cho tài liệu học tập, giảng dạy hay những tài liệu thuyết trình, giúp cho chúng trở nên sống động và thu hút hơn.

Download phần mềm Activepresenter

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-Activepresenter

Trên đây là những giới thiệu về tính năng và sự tiện ích mà phần mềm Activepresenter mang lại cho người dùng. Bạn có thể quay video hay chụp ảnh màn hình của chiếc máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Từ đó bạn sẽ có những file video hay ảnh chụp màn hình ấn tượng để là tài liệu giảng dạy, học tập hay chia sẻ chúng lên mạng xã hội vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé.