Download activinspire là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho những người làm công việc giảng dạy có thể soạn và thiết kế bài giảng của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Phần mềm này có thể giúp cho người dùng tạo nên các bài giảng có tính tương tác cao. Giúp cho người xem có thể hiểu và nắm rõ được những thông tin mà bài giảng đang muốn truyền tải. Đây là một trong những công cụ đắc lực nhất cho những giáo viên hay những người yêu thích việc giảng dạy có thể sử dụng. Phần mềm còn cung cấp nhiều bản giáo án hay bài giảng mẫu đạt chất lượng tốt ở nhiều nước trên thế giới để tham khảo và sử dụng.

phan-mem-ActivInspire-soan-gia-an

Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về phần mềm activinspire này có những điểm nổi trội và thú vị gì nhé.

Phần mềm activinspire là gì?

Đây là một phần mềm PC giúp cho việc soạn thảo bài giảng và giáo án trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như bạn đã sử dụng qua phần mềm này Microsoft office để soạn thảo giáo án và bài giảng trên lớp. Thì khi sử dụng phần mềm activinspire này vẫn sẽ cảm thấy vô cùng khác biệt so với phần mềm của microsoft. 

Đó chính là việc sử dụng phần mềm này không chỉ tạo nên những bài giảng hay giáo án thông thường vẫn hay sử dụng. Nó còn giúp cho bạn có thể tạo nên những giáo án hay bài giảng thông minh có tính tương tác cao. Giúp cho những buổi giảng dạy của bạn trong lớp sẽ trở nên vô cùng thú vị và có sức thu hút lớn cho học sinh tham gia.

giao-dien-phan-mem-ActivInspire

Phần mềm activinspire giúp cho bạn có thể tạo và lồng ghép những trò chơi đơn giản vào trong bài giảng của mình. Cho phép học sinh có thể tham gia những trò chơi kiến thức, từ đó giúp cho các em học sinh có thể ghi nhớ những kiến thức đã học được tốt nhất. Phần mềm còn tích hợp một công cụ tìm kiếm vô cùng thông minh và hữu ích, không chỉ vậy nó còn rất dễ sử dụng mà không có đòi hỏi trình độ vi tính cao siêu từ người dùng.

>>>Xem thêm:

Những thông kiến thức mà bạn muốn đem vào bài giảng của mình, nhưng lại khó khăn trong việc thực hiện với phần mềm Powerpoint. Thì với phần mềm activinspire này bạn sẽ hoàn toàn thực hiện được những việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giúp mang lại những giờ học vô cùng bổ ích và thiết thực nhất cho học sinh của mình.

Các tính năng của phần mềm activinspire

phan-mem-soan-giao-an-ActivInspire

  • Hỗ trợ cho các giáo viên tạo nên những bài giảng có tính tương tác cao phục vụ cho công việc giảng dạy.
  • Ứng dụng được tích hợp một nguồn tài nguyên được cung cấp miễn phí và vô cùng phong phú.
  • Giúp tạo nên một môi trường học tập có tính liên kết vô cùng chặt chẽ
  • Giao diện của phần mềm activinspire được thiết kế đẹp mắt, thu hút được cả người học lẫn người giảng dạy 
  • Cho phép giáo viên tiếp cận những phương pháp giảng dạy bằng những dụng cụ trực quan.

Download activinspire miễn phí và mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

ActivInspire

Trên đây là những giới thiệu về phần mềm ActivInspire vô cùng hữu ích cho công việc giảng dạy của những giáo viên. Nếu như bạn đang gặp vấn đề với việc soạn giáo án bằng phần mềm Microsoft. Thì có thể sử dụng phần mềm ActivInspire này để thay thế vô cùng thích hợp đấy.