Phần mềm đọc File PDF Adobe Acrobat Reader DC hỗ trợ mở, thao tác, chỉnh sửa các tập tin có định dạng PDF có thể là tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng thông minh, tiện dụng.

Đối với người dùng máy tính hay thường xuyên làm việc với định dạng File PDF. Việc tải và cài đặt một phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tập tin PDF là không thể thiếu. Trong bài viết này, Monkube.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm đọc File PDF tốt nhất Adobe Acrobat Reader DC nhé.

Adobe Acrobat Reader DC là gì?

Đây là phần mềm được sử dụng cho mục đích đọc, mở và chỉnh sửa File định dạng PDF đến từ nhà sản xuất Adobe. Nó cho phép tương tác với bất kỳ nội dung PDF nào từ From cho đến đa phương tiện.

Với phiên bản mới, Adobe Acrobat Reader DC còn được liên kết với Adobe Document Cloud giúp bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu và bằng bất cứ thiết bị máy tính, điện thoại di động nào.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Adobe Acrobat Reader DC là một trong những phần mềm đọc File PDF tốt nhất được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Để tìm hiểu thêm về nhiều tính năng của phần mềm, hãy cùng Monkube.com đến với phần tiếp theo để hiểu hơn về phần mềm máy tính này nhé.

Adobe Acrobat Reader DC là gì
Adobe Acrobat Reader DC là gì

Tính năng nổi bật của Acrobat Reader DC

Đọc, chỉnh sửa File chuyên nghiệp

Adobe Acrobat Reader DC có thể nói chính là phần mềm đọc và chỉnh sửa File tốt nhất hiện nay. Với số lượng người dùng đông đảo trên toàn Thế Giới. Nó được trang bị đầy đủ công cụ chỉnh sửa, chú thích tiện dụng và cần thiết nhất cho người dùng.

Bạn sẽ dễ dàng thao tác, làm việc trên các File có định dạng PDF khi cài đặt Adobe Acrobat Reader DC cho máy tính của mình. Thậm chí giờ đây bạn còn có thể làm việc trực tiếp với File thông qua Internet ở bất kỳ nơi đâu.

Đọc, chỉnh sửa File chuyên nghiệp
Đọc, chỉnh sửa File chuyên nghiệp

Xuất File sang Word, Excel

Phần mềm hỗ trợ khả năng xuất File nhanh chóng sang định dạng Word hay Excel tiện lợi để bạn có thể sử dụng cho công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm những chú thích như chèn văn bản, file đính kèm, bản thu âm, con dấu,…vào tài liệu.

Chia sẻ tài liệu

Với Adobe Acrobat Reader DC việc chia sẻ tài liệu cho đối tác, đồng nghiệp sẽ vô cùng đơn giản. Thậm chí phần mềm còn cho phép ký tên trực tiếp bằng tính năng Adobe EchoSign. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tạo Form trực tuyến và ký tài liệu cần duyệt.

Chia sẻ tài liệu
Chia sẻ tài liệu

Tính năng Document Cloud

Đây là tập hợp các dịch vụ tích hợp sử dụng profile trực tuyến cũng như trung tâm tài liệu cá nhân. Từ tính năng này, người dùng có thể sử dụng nó cho mục đích thống kê hồ sơ cung cấp dịch vụ tài liệu như CRM, HCM, CLM, CMS để tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tính năng Document Cloud
Tính năng Document Cloud

Ghi chú, in ấn tài liệu

Không chỉ đơn thuần là phần mềm đọc File PDF, Adobe Acrobat Reader DC được tích hợp nhiều công cụ ghi chú để bạn dễ dàng tô màu, khoanh tròn lại những vị trí cần chú ý trong văn bản. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm bình luận, tạo biểu mẫu trực tuyến, thêm chữ ký,…

Xem thêm: Download Clean Master dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính

Sẽ là một thiếu sót nếu không kể đến khả năng in ấn văn bản của phần mềm. Cho phép sử dụng các File trực tuyến và thực hiện in ấn nhanh chóng khi cần bản in để sử dụng.

Giao diện trực quan

Thiết kế phần mềm như thế nào cho vừa dễ nhìn lại vừa giúp người dùng dễ thao tác là vấn đề vô cùng quan trọng. Adobe Acrobat Reader DC đáp ứng được cả hai yêu cầu đó và hơn thế nữa.

Khi lần đầu tiếp xúc với ứng dụng, dù bạn không phải là người quá am hiểu về máy tính vẫn có thể sử dụng và thao tác một cách dễ dàng nhờ những biểu tượng ứng dụng được thể hiện rõ ràng trên thanh công cụ bên ngoài.

Download Adobe Acrobat Reader DC phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Adobe Acrobat Reader DC phiên bản mới nhất
Download Adobe Acrobat Reader DC phiên bản mới nhất

Qua bài viết, Monkube.com đã giới thiệu cho bạn về phần mềm đọc File PDF tốt nhất Adobe Acrobat Reader DC cùng nhiều tính năng tiện lợi của nó. Để hỗ trợ công việc hãy tải ngay Adobe Acrobat Reader DC và cài đặt cho máy tính nhé.

Chúc các bạn thành công!