Ashampoo Burning Studio được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa miễn phí và nhanh chóng nhất hiện nay. Công cụ này cho phép bạn ghi đĩa đa dạng hình thức nội dung khác nhau như nhạc, văn bản, phim.

Qua bài viết, Monkube.com sẽ giới thiệu những tính năng và cách tải phần mềm Ashampoo Burning Studio. Đây không chỉ là công cụ hữu ích cho việc ghi đĩa, nó đáp ứng những nhu cầu khác của người dùng như thay đổi định dạng cho đĩa, mã hóa dữ liệu, sao lưu phục hồi dữ liệu.

Giới thiệu phần mềm Ashampoo Burning Studio

Giới thiệu phần mềm Ashampoo Burning Studio
Giới thiệu phần mềm Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio là phần mềm được xây dựng với mục đích chính là hỗ trợ người sử dụng in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo sở thích và phong cách cá nhân.

Phần mềm còn cho phép bạn xuất đĩa Video thành các định dạng khác nhau như Blu-ray, CD video hoặc đĩa DVD. Các file đã sao lưu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối với một mật mã bảo vệ.

Giao diện của Ashampoo Burning Studio rất dễ sử dụng, các phím chức năng và công cụ đều có thể tìm được trên màn hình chính. Chỉ với vài phút thao tác, bạn đã có thể có được một sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Những phần mềm khác có thể bạn quan tâm: iMindMap – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, Aiseesoft Blu-ray Player – Trình phát đa phương tiện, CorelDRAW Graphics Suite – phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Những tính năng chính của Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio có thể ghi dữ liệu dễ dàng
Ashampoo Burning Studio có thể ghi dữ liệu dễ dàng

Ghi dữ liệu dễ dàng

Dữ liệu được ghi có thể ở dưới dạng CD, DVD và đĩa Blu-ray. Có rất nhiều loại cài đặt ghi đĩa tùy biến trên phần mềm, mang đến độ linh hoạt tối đa cho người sử dụng.

Thưởng thức nhạc không giới hạn

Hỗ trợ rip đĩa CD và trích xuất âm thanh kèm phát hiện bài hát & album tự động để bạn không phải đặt tên file theo cách thông thường. Ashampoo Burning Studio Free hỗ trợ định dạng xuất mp3, WMA và WAV chất lượng cao.

Âm thanh trên phần mềm không chỉ được thể hiện ở dạng CD truyền thống mà còn có thể được ghi dưới dạng file mp3, wma lên đĩa để bạn có thể thoải mái nghe hàng tiếng đồng hồ.

Ashampoo Burning Studio hỗ trợ nhiều dạng file âm thanh khác nhau
Ashampoo Burning Studio hỗ trợ nhiều dạng file âm thanh khác nhau

Với tính năng chuẩn hóa âm thanh được tích hợp, Ashampoo Burning Studio sẽ giúp bạn giảm mức độ chênh lệch âm lượng xuống mức tối thiểu. Ngoài ra nó còn có tính năng xem trước bài hát

Sao chép và ghi đĩa phim

Ashampoo Burning Studio Free cũng ghi đĩa phim ở chất lượng HD & Full HD (720p và 1080p) từ thư mục lựa chọn. Việc tạo VCD và SVCD cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế, bạn có thể sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray chỉ sau vài click.

Tạo bản sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu

Tạo bản sao lưu là chức năng hữu ích của Ashampoo Burning Studio
Tạo bản sao lưu là chức năng hữu ích của Ashampoo Burning Studio

Nhà sản xuất đã cung cấp cho phần mềm này công nghệ back up vô cùng mạnh mẽ, tăng sự an toàn khi ghi và lưu dữ liệu. Các file sẽ được nén với kích thước tối thiểu nhất và được bảo vệ bằng mật khẩu để đề phòng những kẻ xấu dòm ngó.

Phần mềm còn có chức năng tự động tách dữ liệu thành nhiều phần nhỏ. Vì thế bạn không cần phải lo lắng khi bản backup có dung lượng quá lớn.

Làm việc thoải mái với các bản sao

Ashampoo Burning Studio cung cấp cách tạo và ghi bản sao file dễ dàng. Ngoài định dạng ASHDISC, ISO, CUE/BIN cũng được hỗ trợ. Giờ bạn có thể biến CD, DVD, Blu-ray thành hình ảnh ngay một các nhanh chóng.

Hướng dẫn tải Ashampoo Burning Studio về máy

Hướng dẫn tải Ashampoo Burning Studio về máy
Hướng dẫn tải Ashampoo Burning Studio về máy

Nếu bạn đã muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời kể trên của phần mềm Ashampoo Burning Studio, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để bắt đầu quá trình tải:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính nhé:

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về ra. Sau đó bấm chuột phải vào file chứa biểu tượng của Ashampoo Burning Studio và chọn “Run as administrator”

Bước 2: Khi thấy một cửa sổ nhỏ xuất hiện, bạn chọn ngôn ngữ cài đặt là English sau đó bấm chuột vào nút OK.

Bước 3: Khi được chuyển sang cửa sổ mới, bạn hãy thực hiện 2 thao tác sau:

  • Tích bỏ chọn dòng “Install as homepage and default search” để không cài đặt trang chủ của phần mềm lên trình duyệt web của bạn. Hoặc bạn cũng có thể chọn dòng này nếu thấy cần thiết
  • Bấm chuột vào nút “Next”.
Cài đặt Ashampoo Burning Studio cho máy
Cài đặt Ashampoo Burning Studio cho máy

Bước 4: Phần mềm sẽ yêu cần chọn 1 trong 2 phiên bản, thứ nhất là cài đặt bản hoàn chỉnh và thứ hai là cài đặt bản nhẹ Portable. Để trải nghiệm đầy đủ tính năng của phần mềm thì bạn nên chọn phiên bản hoàn chỉnh. Sau đó tiếp tục nhấn “Next”

Bước 5: Bấm tiếp vào nút Install để chương trình tiến hành cài đặt phần mềm Ashampoo Burning Studio lên máy tính của bạn

Bước 6: Đợi một khoảng thời gian ngắn cho đến khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất.

Bước 7: Sau khi chạy cài đặt xong, chương trình sẽ hiện ra cửa sổ để thông báo. Nếu muốn chạy chương trình luôn thì bạn nhất vào nút “Yes” và ngược lại là “No”

Trên đây là tất cả thông tin mà chuyên mục phần mềm Windows muốn chia sẻ đến các bạn về phần mềm Ashampoo Burning Studio. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng công cụ này.

Topics #Ashampoo Burning Studio #cách tải Ashampoo Burning Studio #giới thiệu Ashampoo Burning Studio #phần mềm PC #Phần mềm Windows #tính năng của Ashampoo Burning Studio