Bạn đáng chơi một tựa game đến pha gay cấn và bạn muốn quay lại cảnh huy hoàng của bạn để chia sẻ với mọi người cùng xem thì có Download Bandicam là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm PC này có thể giúp cho người dùng có thể quay lại màn hình máy tính của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Từ đó giúp cho bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi mà bạn đang chơi để chia sẻ cho mọi người cùng xem. Hay vô cùng có ích khi bạn học trực tuyến quay lại nội dung để có thể xem lại mà không cần sử dụng Internet. Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về phần mềm này cùng với Monkube nhé.

Phần mềm Bandicam là gì?

phan-mem-quay-man-hinh-may-tinh

Phần mềm này là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể quay lại màn hình máy tính mà bất cứ người dùng máy tính nào cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên. Như vậy đủ để chứng minh sự nổi tiếng của phần mềm này trong việc hỗ trợ quay màn hình máy tính của người dùng. 

Ứng dụng tiện ích này còn giúp chụp ảnh màn hình máy, quay lại màn hình ở độ phân giải cao với chất lượng tốt nhất. Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người dùng muốn chia sẻ nội dung trong màn hình máy tính của mình cho mọi người có thể xem thông qua việc tạo nên những file video có chất hình ảnh cao.

Đặc biệt phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng có thể chia sẻ trực tiếp những file video đó lên những trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay youtube, facebook,… mà không cần phải sử dụng phần thứ 3 để thực hiện. Giúp cho bạn có thể rút ngắn lại thời gian chia sẻ những video của mình và thực hiện việc này một cách nhanh chóng nhất.

su-dung-phan-mem-bandicam

>>>Xem thêm:

Phần mềm này có giao diện sử dụng trực quan và rất dễ dàng sử dụng. Nếu như bạn lo lắng thì phần mềm này vẫn có một bài hướng dẫn sơ lược cách sử dụng cho bạn được hiểu rõ ràng hơn về những thủ thuật thiết lập chất lượng quay video tốt nhất. 

Ứng dụng Bandicam này còn tích hợp khả năng thu âm vô cùng tốt cho người dùng có thể sử dụng. Đây được coi là một phần mềm vô cùng tối ưu cho việc quay video những tựa game mà người dùng đang chơi như FiFA, LOL, Dota,…

Những tính năng chính của phần mềm Bandicam

Hỗ trợ ghi lại tất cả nội dung xuất hiện trên màn hình máy tính

giao-dien-phan-mem

Đây là tính năng cơ bản và quan trọng nhất của phần mềm. Nó hỗ trợ người dùng quay bất cứ nội dung nào được xuất hiện trên máy tính của bạn mà không mất quá nhiều thời gian thiết lập phiền phức với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất đạt tới độ phân giải 3840×2160 pixels.

Hỗ trợ chụp màn hình máy tính của người dùng

Ngoài tính năng quay video màn hình máy tính, phần mềm còn có chức năng chụp lại màn hình máy tính của người dùng với chất lượng cao. Và được lưu lại dưới những định dạng hình ảnh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như PNG, JPG, BMP,… từ đó bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hỗ trợ quay video khi chơi game

Phần mềm này hỗ trợ người dùng có thể chơi được những tựa game vô cùng dễ dàng. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực cho giới game thủ khi muốn quay video quá trình chơi. Để có thể chia sẻ video trên những trang mạng xã hội cho mọi người cùng xem như facebook hay youtube.

phan-mem-quay-game-khi-choi

Hỗ trợ chia sẻ video lên mạng xã hội

Phần mềm này có thể hỗ trợ người chia sẻ video, hình ảnh, âm thanh của mình lên mạng xã hội mà không cần phải thông qua phần mềm thứ 3. Giúp cho chất lượng video tải lên được đảm bảo và không mất nhiều thời gian của người dùng nhất. Giờ đây bạn sẽ không cần phải sử dụng 2 hay 3 phần mềm để quay quay và chia sẻ video như trước mà chỉ cần Bandicam là đủ.

Download Bandicam miễn phí và mới nhất 2020

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

logo-bandicam

Như vậy là Monkube đã chia sẻ cho bạn biết thêm về phần mềm quay video màn hình Bandicam với nhiều tính năng hữu ích và vượt trội này. Hy vọng bài viết có thể giúp cho bạn hiểu hơn về phần mềm và tính năng được tích hợp bên trong phần mềm giúp cho bạn có thể quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi chơi game nhé

Chúc các bạn xem bài vui vẻ !