BlueVoda Website Builder là phần mềm thiết kế website đơn giản, dễ thực hiện dù đối tượng sử dụng không có kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình. Bluevoda có sẵn các Template để bạn lựa chọn và bắt đầu xây dựng một website cá nhân hoặc thương hiệu nhỏ.

Để các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm BlueVoda Website Builder, Monkube.com sẽ tổng hợp những đặc điểm và tính năng nổi bật. Chắc chắn đây sẽ là phần mềm hữu ích cho các bạn khi muốn thiết kế website đơn giản, nhanh chóng.

Giới thiệu BlueVoda Website Builder

BlueVoda Website Builder là phầm mềm thiết kế web đơn giản
BlueVoda Website Builder là phầm mềm thiết kế web đơn giản

Đây là một phần mềm thiết kế website đa năng, có dung lượng thấp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Nếu bạn là một cá nhân đang tập thiết kế website hoặc muốn tạo website cho công việc kinh doanh nhỏ của mình thì đây là lựa chọn hợp lý và an toàn.

Phần mềm không yêu cầu người sử dụng phải có trình độ soạn thảo HTML. Hơn nữa, hệ thống sẽ cung cấp những hướng dẫn cần thiết để người mới tham gia dễ dàng thao tác.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể thêm vào các yếu tố khác để website trở nên đẹp mắt hơn như HTML, khung nội tuyến, các tiện ích ActiveX, Java, Flash hoặc video Youtube,… Bất kỳ thành phần nào trên trang web cũng có thể được chỉnh sửa với thao tác kéo thả đơn giản.

Lưu ý: Để Website được xuất bản, bạn cần phải đăng ký tài khoản với Vodahost

Những phần mềm sử dụng cho hệ điều hành Windows có thể bạn quan tâm: Trình hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt Revo Uninstaller, Phần mềm giả lập Android Download Memu, Phân vùng ổ cứng với MiniTool Partition

Các tính năng của BlueVoda Website Builder

BlueVoda Website Builder sở hữu nhiều tính năng tiện ích
BlueVoda Website Builder sở hữu nhiều tính năng tiện ích

Thật bất ngờ khi dù là một phần mềm miễn phí nhưng BlueVoda Website Builder lại sở hữu nhiều tính năng thông dụng. Tất cả đều đảm bảo bạn sẽ có một website hoàn thiện và chỉnh chu, những tính năng nổi bật nhất có thể kể đến như:

 • Hướng dẫn người dùng trên toàn bộ quy trình tạo ra website
 • Gợi ý nhiều Template để bạn sử dụng cho website
 • Có thể tùy chỉnh các thành phần trên website hoặc thêm vào các yếu tố như HTML, khung nội tuyến, các tiện ích ActiveX, Java, Flash hoặc video Youtube,..
 • Có thể chèn hoặc tùy chỉnh các biểu ngữ, hình ảnh, quảng cáo, tạo gallery, guestbooks, nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Khả năng xuất bản sản phẩm thông qua FPT
 • Tính năng One Click Publishing cho phép xuất bản với 1 cú nhấp chuột.

Ưu điểm của BlueVoda Website Builder 

BlueVoda Website Builder có giao diện đơn giản, thao tác dễ sử dụng
BlueVoda Website Builder có giao diện đơn giản, thao tác dễ sử dụng

Với những tính năng bên trên, ta có thể rút ra những ưu điểm của phần mềm này như:

 • Mọi đối tượng đều có thể sử dụng được, không cần phải có kiến thức về ngôn ngữ lập trình HTML
 • Phần mềm cung cấp hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp người mới dễ dàng thao tác
 • Cách sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thao tác kéo thả là có thể hoàn thiện website
 • Cung cấp hơn 100 mẫu Template với đa dạng chủ đề cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Xuất bản dễ dàng, tiếp cận đến nhiều người hơn
 • Bạn có thể tạo bao nhiêu website tùy thích
 • Thoải mái sáng tạo khi có thể thêm những yếu tố khác vào website
 • Có sẵn thư viện hình ảnh, người dùng có thể truy cập và tải về hàng trăm logo, template, hình nền, tiêu đề đầu trang web… hoàn toàn miễn phí.

Link tải BlueVoda Website Builder 

Link tải BlueVoda Website Builder nhanh chóng
Link tải BlueVoda Website Builder nhanh chóng

Hiện nay, phần mềm chỉ tương tích với hệ điều hành Windows nên những dòng máy Mac không thể sử dụng được. Để tải phần mềm, bạn chỉ cần click theo đường link dưới đây: 

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Phần mềm được tải về máy của bạn là phiên bản 8.0, sử dụng Tiếng Anh và tương thích với hệ điều hành Windows 98 trở lên. 

Qua bài viết, chuyên mục phần mềm Windows – Monkube.com đã giới thiệu đến các bạn những đặc điểm và tính năng của BlueVoda Website Builder. Hy vọng bạn sẽ sớm có được một website ứng ý để phục vụ cho mục đích học tập hoặc kinh doanh của riêng minh.

Topics #BlueVoda Website Builder #phần mềm thiết kế web đơn giản #Phần mềm Windows #tải BlueVoda Website Builder miễn phí #tính năng của BlueVoda Website Builder #ưu điểm của BlueVoda Website Builder