Chặn bình luận trên Tiktok là hành động cần thiết đối với những người xem thô lỗ, thiếu khiếm nhã và gây ảnh hưởng đến cộng đồng khán giả. Hiện tại, TikTok đã giới thiệu tính năng lọc từ khóa bình luận giúp người sáng tạo nội dung có thể ngăn chặn những comment không phù hợp hiệu quả hơn.

Qua bài viết, monkube.com sẽ hướng dẫn cách chặn, khóa bình luận theo từ khóa trên video TikTok. Ngoài ra, bạn sẽ được biết thêm một số cách chặn bình luận khác do TikTok cung cấp nhằm hỗ trợ người dùng trong việc kiểm duyệt nội dung.

Cách chặn bình luận trên TikTok theo từ khóa

Cách chặn bình luận trên TikTok theo từ khóa chi tiết
Cách chặn bình luận trên TikTok theo từ khóa chi tiết

Với độ phổ biến của ứng dụng TikTok, chắc chắn sẽ có rất nhiều đối tượng và thành phần khác nhau vào xem nội dung và đưa ra những bình luận không hay. Vì thế nhà sản xuất đã tích hơp tính năng tắt bình luận theo từ khóa rất hữu ích, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại –> An vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới giao diện chính của màn hình

Bước 2: Tại trang cá nhân của bạn trên TikTok, nhấn vào biểu dấu ba chấm ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”

Bước 4: Tiếp tục ấn chọn mục “Quyền riêng tư”

Chọn mục "quyền riêng tư"
Chọn mục “quyền riêng tư”

Bước 5: Lướt màn hình để tìm mục An toàn, nhân vào dòng chữ “Bình luận” ngay bên dưới

Bước 6: Trong mục “Bộ lọc bình luận”, bạn hãy gạt và bật công tắc tại mục “Lọc từ khóa”

Bước 7: Nhập những từ khóa mà bạn muốn lọc bình luận cho các video. Sau khi thực hiện xong thì đợi một lát để hệ thống lưu lại những thiết lập.

Chỉ cần thực hiện theo những bước trên, bạn đã có thể sử dụng tính năng chặn bình luận video trên TikTok theo từ khóa.

Mời bạn tham khảo những thủ thuật hữu ích khác như: Cách chặn bình luận của người lạ trên Facebook, Cách xóa video đã xem trên Facebook Watch, Cách sửa lỗi Touchpad không dùng được tên Windows

Cách chặn bình luận cho 1 video trên TikTok

Hướng dẫn chặn bình luận cho 1 video trên TikTok
Hướng dẫn chặn bình luận cho 1 video trên TikTok

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chặn bình luận cho 1 video thường được sử dụng trước đó. Chỉ mất 2 bước đơn giản như dưới đây để bạn hoàn thành tác vụ.

Bước 1: Truy cập vào giao diện cá nhân trên TikTok –> nhấn vào video mà bạn muốn chặn bình luận.

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng 3 chấm trong video.

Bước 3: Khi giao diện mới hiển thị, tiếp tục nhấn vào “Cài đặt quyền riêng tư”. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn bình luận cho video, nếu muốn ngưng kích hoạt thì bạn chỉ cần gạt nút tròn sang bên trái là xong.

Nếu bạn không còn muốn chặn bình luận trên Tiktok cho video này, hãy thực hiện các bước tương tự cho đến bước cuối cùng. Sau khi nhấn vào “Cài đặt quyền riêng tư”, hãy gạt lại nút tròn ở dòng “cho phép bình luận” sang bên phải là hoàn tất.

Cách chặn bình luận trên TikTok cho tất cả video

Chặn bình luận trên TikTok cho tất cả video giúp mở rộng phạm vi hạn chế
Chặn bình luận trên TikTok cho tất cả video giúp mở rộng phạm vi hạn chế

Nếu bạn muốn tăng sự kiểm duyệt cho tất cả video trên kênh của mình, TikTok cũng hỗ trợ tính năng chặn bình luận trên Tiktok cho nhiều clip cùng lúc. Bạn chỉ cần thực hiện qua vài bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên TikTok –> nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng.

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn nhấn chọn vào mục “Quản lý quyền riêng tư”.

Bước 3: Tìm và chọn mục “Bình luận”

Bước 4: Lướt màn hình xuống dưới cùng cho đến khi xuất hiện mục” Ai có thể bình luận trên video của bạn”. Chuyển mục này về chế độ Không ai cả để tắt tất cả bình luận video trên TikTok.

Để ngưng chặn bình luận theo hình thức này, bạn cần thực hiện tương tự cho đến bước cuối cùng. Tại mục “Ai có thể bình luận cho các video của bạn, chuyển tùy chọn “Không ai cả” thành “Mọi người” là hoàn tất.

Qua bài viết, chuyên mục thủ thuật – monkube.com đã hướng dẫn các cách chặn bình luận trên TikTok theo bộ lọc từ khóa và các hình thức khác. Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp cộng động người xem của các bạn trở nên lành mạnh và ngày càng phát triển hơn.

Topics #bình luận trên TikTok #chặn bình luận 1 video TikTok #chặn bình luận nhiều video TikTok #chặn bình luận trên TikTok #mở quyền bình luận cho video TikTok #thủ thuật