Yugi H5 là một trong những tựa game đấu thẻ bài hấp dẫn nhất hiện nay được rất nhiều người chơi tham gia. Game được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Cốt truyện của tựa game được và luật chơi được sắp xếp và bám sát với nguyên tác của bộ truyện cùng tên. 

Vậy nên hôm nay, Monkube muốn thông tin và hướng dẫn các bạn có thể chơi game trực tiếp trên máy tính. Không cần thiết phải thực hiện tải game về trước khi chơi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho việc trải nghiệm game của bạn được tốt nhất. Giờ mời các bạn cùng theo dõi chi tiết về tựa game này như sau nhé!

Giới thiệu tựa game Yuki H5

Giới thiệu tựa game Yuki H5
Giới thiệu tựa game Yuki H5

Game PC này là một tựa game chạy trên web nên không nhất thiết người chơi phải tải về. Thể loại game casual liên quan đến thẻ bài, được phát hành vào tháng 12 năm 2017 tại Việt Nam. Game có những trải nghiệm trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Cùng những quân bài chiến đấu ma thuật đầy tính điệu nghệ. 

Tựa game này được dựa phần nhiều vào bộ truyện Vua Trò Chơi nên được công đồng game thủ rất đón nhận. Trong đó, lượng điểm góc của người chơi vẫn sẽ đạt ở mức 8000. Trong một ván đấu của các tân thì con số này có thể chỉ là 4000. Mỗi một người chơi sẽ có 6 quân bài khi bắt đầu chiến đấu sau khi rút ngẫu nhiên 40 quân bài.

Các tuyến nhân vật trong game đều là những nhân vật đã từng xuất hiện trong những bộ truyện. Nên mỗi một lá bài của đối thủ sẽ mang lại một hiệu quả chiến đấu riêng biệt. Và sẽ còn tùy thuộc vào cách đánh của những người chơi khác. Trận đấu biến hóa không lường chính là yếu tố dẫn đến thành công cho tựa game này.

Các tính năng của tựa game Yugi H5

Các tính năng của tựa game Yugi H5
Các tính năng của tựa game Yugi H5
  • Tại đây người chơi có thể nhìn thấy những lá bài vô cùng quen thuộc như: Phù Thủy Bóng Tối, Rồng trắng mắt xanh, Gươm thủ hộ hay Gươm ánh sáng,…
  • Có thể sử dụng những lá bài phép thuật, quái thú để có thể tạo ra nhiều cạm bẫy làm tiêu hao đi lượng HP của kẻ địch.
  • Những quân bài cũng cho hiệu ứng vô cùng đặc biệt, có thể kích hoạt ngay khi các bạn đạt được điều kiện cần thiết.
  • Những quân bài sẽ có những cấp sao khác nhau: Từ cấp 1, 2, 3, 4 được triệu hồi trực tiếp. Còn với các cấp như 5 và 6 thì phải hy sinh 1 lá để có thể triệu hồi.
  • Riêng các cấp 7 trở lên sẽ bắt người chơi hy sinh đi 2 lá trên bàn.

Phiên bản game Yugi H5 đã được nhà sản xuất tái hiện vô cùng chân thật những trận đấu thẻ bài trên nền đồ họa 2D. Đem đến nhiều cảm xúc vô cùng nổi bật cùng với những quân bài vô cùng quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện. Game còn có các chế độ chơi đấu với AI hay đấu PvP với người mà vẫn có thể áp dụng được cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Điểm nhấn của tựa game đấu thẻ bài này

Điểm nhấn của tựa game đấu thẻ bài này
Điểm nhấn của tựa game đấu thẻ bài này

Lối chơi của game không khác gì với luật đấu bài trong Yu-Gi-Oh có thể giúp game thủ bắt kịp nhanh chóng. Các chỉ số cũng như các hiệu ứng được làm vô cùng bắt mắt và đặc biệt. Điểm nhấn rõ nhất của tựa game này là được Việt hóa vô cùng hoàn chỉnh, có thể diễn tốt các thuộc tính hay những hiệu ứng của các quân bài.

Khi vào game người chơi sẽ được cho làm quen với máy trước khi đấu với người. Dù thế thì khi các bạn chuyển sang các hình thức chiến đấu ở cơ chế Tinh Anh. Thì khi đó, các bạn vẫn sẽ gặp những thử thách vô cùng khó. Cần phải có kinh nghiệm và độ hiểu rõ về từng lá bài để phối hợp hiệu quả nhất và ăn khớp được với nhau.

Download tựa game Yugi H5 để chơi trên máy tính

Download tựa game Yugi H5 để chơi trên máy tính
Download tựa game Yugi H5 để chơi trên máy tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy trên đây Monkube vừa thông tin đến cho các bạn biết về tựa game đấu bài vô cùng hấp dẫn này rồi. Mong rằng tựa game này sẽ đem lại những giây phút thư giãn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu cần tải các tựa game hấp dẫn khác nữa hãy cùng xem qua cách tải  một số tựa game sau: Among us mới nhất, PES 2022 game siêu phẩm bóng đá, Gunz Mobile game bắn súng góc nhìn thứ ba,…