Trong sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường game hiện nay, nhất là game mobile hiện đang rất được quan tâm của những người dùng game thủ. Vì số lượng người dùng smartphone ngày càng lớn nên nhu cầu về đòi hỏi về sự giải trí cũng ngày càng lớn. 

Nhưng smartphone có một nhược điểm rất bất tiện cho người dùng khi chơi game đó là pin. Còn nếu muốn chơi tựa game đó trên PC hay laptop thì cũng không được do game chỉ chạy trên smartphone mà thôi. Vậy làm sao để có thể chơi những tựa game đó? mua smartphone khác pin lớn hơn? hay từ bỏ con game mà mình yêu thích? Giải pháp duy nhất là sử dụng các phần mềm giả lập android để có thể chơi được những tựa game mình yêu thích trên chính máy tính của mình bằng thủ thuật sử dụng phần mềm này. 

Xem thêm: Thủ thuật

logo Nox Player
logo Nox Player

Hiện nay có rất nhiều chương trình giả lập khác nhau cho game thủ như Bluestacks, Droid4X, KOPlayer, MEmu… Và Nox Player chính là cái tên mà được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nhất. cùng. Hôm nay Monkube sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng thủ thuật sử dụng cũng như cách chỉnh chơi nhiều account trên Nox Player nhé.

Hướng dẫn giả lập nhiều cửa sổ giả lập trên Nox Player cùng lúc

Bước 1: Bạn tải về phần mềm Nox Player và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. 

sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy ngoài biểu tượng chính của NoxPlayer còn có thêm một biểu tượng Multi-Drive bạn bấm vào biểu tượng này để mở ứng dụng NoxPlayer lên. 

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Tạo cửa sổ mới
Tạo cửa sổ mới

Bước 2: Tại cửa sổ của Multi-Drive bạn bấm vào Add Emulator, chọn NoxPlayer bạn muốn thêm vào để tạo cửa sổ mới.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

đổi tên cửa sổ
đổi tên cửa sổ

Bước 3: Sau khi bạn đã thêm xong một cửa sổ Giả lập NoxPlayer thì bạn có thể bấm vào nút đổi tên và thay đổi tên cửa sổ giả lập theo ý thích của mình. sau khi đã đổi tên thì bạn hãy bấm vào nút Play để bắt đầu chạy cửa sổ giả lập. Lưu ý là dung lượng Ram của máy bạn phải từ 4gb trở lên để có thể chạy mượt nhiều cửa sổ giả lập cùng lúc nhé.

nhấn play để bắt đầu
nhấn play để bắt đầu

Như vậy là Monkube đã chỉ cho các bạn cách chỉnh nhiều account trên Nox Player cùng lúc trên máy tính. Bạn nên chọn những chiếc máy tính, laptop có cấu hình tốt để thuận tiện cho bạn có thể chạy giả lập mượt mà nhiều account để có thể “cày cuốc” game của bạn nhé.