Cheat Engine 7.4 là phần mềm thay đổi thông số trò chơi nổi tiếng và được khá nhiều các game thủ sử dụng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phần mềm này, cách sử dụng, cách tải và cài đặt.

Trong bài viết hôm nay Monkube xin được mang đến các bạn những tin tức mới nhất về một phần mềm tên là Cheat Engine 7.4. Đây có lẽ không phải một cái tên xa lạ gì đặc biệt đối với các game thủ, do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó ngay trong bài viết sau.

Cheat Engine 7.4 là gì?

Cheat Engine 7.4 là gì?
Cheat Engine 7.4 là gì?

Cheat Engine 7.4 là một phần mềm Windows được xây dựng, thiết kế với công dụng đi sâu vào hệ thống của một trò chơi nhất định. Từ đây người dùng có thể tự do điều chỉnh và tùy biến trò chơi của bản thân trở nên đơn giản hơn hoặc khó hơn tùy theo mong muốn của bản thân.

Chuyên sâu hơn thì phần mềm này khi được sử dụng sẽ thực hiện quét bộ nhớ mã nguồn mở, trình soạn thảo, trình sửa lỗi hex… từ trò chơi. Nhờ đó các bạn khi sử dụng mới có thể thay đổi và thiết lập các thông số trò chơi theo như ý muốn.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung nói về phần mềm Cheat Engine tại phiên bản 7.4, nhưng tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều phiên bản khác như:

 • Cheat Engine 6.4.
 • Cheat Engine 6.5.
 • Cheat Engine 6.6.
 • Cheat Engine 6.7.

Và còn rất nhiều nữa các phiên bản khác của phần mềm Cheat Engine, tất cả sẽ được chúng ta tìm hiểu trong một bài viết khác.

Tính năng chính của Cheat Engine 7.4

Tính năng chính của Cheat Engine 7.4
Tính năng chính của Cheat Engine 7.4

Giờ là thông tin về các tính năng chính của phiên bản Cheat Engine 7.4 ở thời điểm hiện tại:

 • Có thể xâm nhập sâu vào dữ liệu hệ thống của trò chơi.
 • Hỗ trợ thay đổi thông số trò chơi trong quá trình chơi của người dùng.
 • Hỗ trợ cải thiện hiệu suất của máy khi chơi.
 • Ít tác động đến các hoạt động của RAM.
 • Ít và không có lỗi khi vừa sử dụng phần mềm vừa chơi.
 • Giao diện dễ làm quen và sử dụng.

Bên cạnh đó đây cũng là một phần mềm vô cùng an toàn và thân thiện đối với game thủ vì không hề chứa bất kỳ tác nhân gây hại nào cho máy.

Đánh giá tổng quan phần mềm

Đánh giá tổng quan phần mềm
Đánh giá tổng quan phần mềm

Như vậy các bạn đã nắm bắt được Cheat Engine 7.4 là một phần mềm như thế nào cũng như các tính năng chính của nó. Do đó để các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này, sau đây sẽ là các đánh giá chung, xin mời theo dõi.

Ưu điểm

Để nói về ưu điểm chính cũng như lớn nhất mà phần mềm này có được, đó không gì khác là khả năng cho phép người dùng tự do tùy biến trò chơi. Tiếp đến phải nói đến việc phần mềm này rất nhẹ và rất dễ để sử dụng.

Một ưu điểm nữa tất nhiên chúng ta phải nói đến đó là Cheat Engine 7.4 hoàn toàn miễn phí để sử dụng mọi lúc.

Nhược điểm

Một nhược điểm chí hữu duy nhất mà phần mềm tuyệt vời này vấp phải đó là chỉ có thể sử dụng với những trò chơi có lưu dữ liệu trên bộ nhớ máy tính.

Ngoài ra nếu như có thời gian các bạn hãy xem thêm: Gpuz phần mềm kiểm tra thông số card màn hình hay CPU-Z – Kiểm tra chi tiết thông số phần cứng.

Link Download và hướng dẫn sử dụng Cheat Engine 7.4

Link Download và hướng dẫn sử dụng Cheat Engine 7.4
Link Download và hướng dẫn sử dụng Cheat Engine 7.4

Và giờ chúng ta cùng nhau đi đến phần chính của bài viết hôm nay đó là cách để Download và cách để sử dụng phần mềm này. Tất tần tật đều sẽ có trong phần sau của bài viết, mời mọi người cùng theo dõi.

Hướng dẫn Download

Để có thể Download phần mềm Cheat Engine 7.4 các bạn hãy dùng đường link dưới đây:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Các bạn hãy sử dụng đường link đã được chia sẻ ở trên để tải về phiên bản Cheat Engine 7.4, khi tải xong hãy nhấn vào bộ cài đặt của phần mềm. Tại đây các bạn cần lựa chọn vị trí cài đặt, chấp nhận điều kiện và tiếp tục nhấn OK cho đến khi nào phần mềm được cài đặt hoàn tất trên máy.

Trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng phần mềm nữa và muốn gỡ bỏ phần mềm vĩnh viễn khỏi máy. Các bạn hãy tìm bảng quản lý Install or Uninstall của Windows, tìm kiếm tên của phần mềm và lựa chọn gỡ bỏ phần mềm khỏi máy.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng phần mềm Cheat Engine 7.4 sau khi cài đặt các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Cùng lúc khởi động cả phần mềm và trò chơi mà bạn muốn.
 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Open Process ở góc trái phần mềm.
 • Bước 3: Tại Process List các bạn hãy lựa File exe tương ứng với trò chơi đã mở và nhấn Open.
 • Bước 4: Tại đây tùy ý thay đổi giá trị trò chơi tùy theo ý bạn.

Sau cùng với thông tin trên Monkube cũng đã đem đến cho tất cả các bạn những tin tức mới nhất về phần mềm Cheat Engine 7.4. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hy vọng  chúng ta sẽ cùng gặp lại trong những bài viết sắp tới.