Trình duyệt Cốc cốc là một trong những trình duyệt tiện ích do người việt tạo nên, mang đến những tiện ích và tính năng phù hợp cho số đông người dùng máy tính ở Việt Nam hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt vô cùng phổ biến được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay như Google Chrome, FireFox,…. Tuy nhiên chúng không hẳn có những tính năng tích hợp phù hợp với nhu cầu của người dùng việt. Chính vì vậy mà trình duyệt Cốc Cốc ra đời, đáp ứng những nhu cầu cùng tính năng thích hợp cho người dung Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về trình duyệt của người Việt này thông qua bài viết của Monkube nhé.

Phần mềm trình duyệt Cốc Cốc

coc-coc-trinh-duyet

Trình duyệt Cốc Cốc là phần mềm được rất nhiều người dùng tại Việt Nam biết đến và sử dụng. Giúp cho bạn duyệt web nhanh chóng và dễ dàng nhất dành cho những người dùng máy tính tại Việt Nam. Mọi thứ của trình duyệt này đều do đội ngũ kỹ thuật viên người Việt Nam tạo nên và vận hành. Cho nên trình duyệt có những tính năng và tiện ích phù hợp với người Việt do đã biết rõ thói quen và nhu cầu sử dụng của mọi người.

Không chỉ vậy phần mềm PC này được tích hợp vô vàn các tính năng hữu ích cho người sử dụng máy tính như: đảm bảo tính bảo mật cho file, hình ảnh, trang web, hỗ trợ tải nhanh phần mềm, khả năng truy cập web nhanh. Trình duyệt Cốc Cốc có cho mình một giao diện rất thân thiện, dễ dàng để thao tác và sử dụng.

Khi bạn sử dụng máy tính thì sẽ không mất nhiều thời gian làm quen cũng như thao tác sử dụng. Vì ngôn ngữ chính và mặc định của trình duyệt web này là tiếng việt, cho nên với người còn yếu về ngoại ngữ cũng sử dụng được trình duyệt này. Mà không phải lo lắng việc không biết cách chỉnh sửa hay là cài đặt cho trình duyệt đúng ý mình, do bất đồng về ngôn ngữ như các trình duyệt web trên thị trường ứng dụng hiện nay.

Tính năng của trình duyệt web Cốc Cốc

trinh-duyet-web-coc-coc

Truy cập website bị chặn

Nếu như có ngày facebook của bạn hay một ứng dụng nào đó mà bạn cần thiết, nhưng lại không thể truy cập được. Đừng lo Trình duyệt này sẽ hỗ trợ cho bạn truy cập vào những web bị chặn một cách dễ dàng.

Giúp kiểm tra chính tả trên trình duyệt

Khi bạn gõ tiếng việt không có dấu thì trình duyệt này sẽ lập tức nhận dạng, và tự động bỏ thêm vào những dấu câu đầy đủ giúp tạo nên văn bản tìm kiếm hoàn chỉnh.

Xem thêm:

Mang đến duyệt web tốc độ cao

giao-dien-su-dung-coc-coc

Hỗ trợ cho bạn có thể truy cập vô những trang website một cách vô cùng mau chóng và dễ dàng mà không cần phải chờ đợi lâu. Làm tăng lên khả năng trải nghiệm của người dùng khi sử dụng Cốc Cốc.

Tải video và file dữ liệu nhanh chóng

Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn download các video trên trang Youtube, video nằm trên Facebook một cách dễ dàng, thuận tiện cùng với nhanh chóng nhất. Đây là điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được so với khi sử dụng những trình duyệt khác hiện nay.

Link Download Cốc Cốc chất lượng và tốt nhất

trinh-duyet-coc-coc

bạn có thể tham khảo và tải link trình duyệt Cốc Cốc TẠI ĐÂY

Trên đây là những giới thiệu của Monkube về trình duyệt Cốc Cốc vô cùng ấn tượng đến từ chính những nhà sáng tạo người Việt. Hy vọng phần mềm này ngày càng phát triển và đáp ứng được càng nhiều người dùng máy tính hơn trong tương lai. Còn chờ gì mà không nhanh tay cài đặt và trải nghiệm trình duyệt này ngay nào.