Download DFX Audio Enhancer mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh vô cùng đỉnh cao từ những bài hát cho đến âm thanh khi chơi game đều có thể tùy chỉnh được.

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm download DFX Audio Enhancer này, thì chắc đã biết được phần mềm này ưu việt như thế nào trong việc tinh chỉnh lại âm thanh của bài nhạc sao cho thêm phần hay và sinh động hơn để có thể phát trên loa của laptop hay loa ngoài của máy tính bạn. Phần mềm với hệ thống âm thanh vòm 3D cùng với đó là độ trung thực âm thanh cao, phần mềm còn cung cấp chất lượng âm thanh  phát lại, và điều đương nhiên là cho dù bạn tăng âm lượng máy tính có bao nhiêu đi nữa thì cũng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh vốn có của nó. hãy tìm hiểu thêm cùng Monkube nhé.

Phần mềmDFX Audio Enhancer
Phần mềmDFX Audio Enhancer

Phần mềm DFX Audio Enhancer

Phần mềm DFX Audio Enhancer là một phần mềm phát triển cho hệ điều hành windows, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh của bài hát, phim ảnh, hay chơi game đều có thể làm được.

Người dùng có thể hiểu đơn giản rằng ngoài âm thanh đã có sẵn của DFX ra, phần mềm còn có thể tăng cường hỗ trợ âm trầm giúp bạn có những giây phút và thời gian trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Cách giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn chất lượng âm thanh vốn có của âm thanh gốc này là bằng cách download DFX Audio Enhancer. Người dùng sẽ vô cùng bất ngờ bởi âm thanh mà phần mềm cung cấp lại cho mình.

>>>Tham Khảo:

Phần mềm DFX Audio Enhancer
Phần mềm DFX Audio Enhancer

Phần mềm còn giúp cho người dùng có thể cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh những chương trình và trang web mà bạn yêu thích với âm thanh vòm 3D cùng với độ trung thực cao hơn rất nhiều so với bình thường, âm trầm tốt hơn và nhiều thế nữa, Nó còn cung cấp chất lượng phát lại đặc biệt trên máy tính chạy hệ điều hành Windows của người dùng.

Tính năng chính của phần mềm DFX Audio Enhancer

Có chế độ tai nghe và loa khác nhau

Chế độ loa của phần mềm đã được tối ưu hóa làm cho những  trải nghiệm lắng nghe âm thanh của người dùng thông qua hệ thống loa sẽ trở nên sắc sảo và thú vị hơn rất nhiều.

Chế độ tai nghe cũng tương tự như chế độ loa, nó cũng được tối ưu hóa tốt nhất cho nên  người dùng sẽ có được những âm thanh thực sự tốt nhất cho bản thân thưởng thức. Vì vậy, Download DFX đã làm cho những ai đang sử dụng phần mềm được thưởng thức âm nhạc và video ở độ phân giải cao cùng với hệ thống âm thanh rõ ràng và sống động.

Giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm

Tính năng xử lý âm thanh vô cùng mạnh mẽ

Ngoài chế độ tinh chỉnh cổ điển, phần mềm hiện còn có bao gồm hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung để người dùng có thể lựa chọn. Chế độ Music Type II đã được tối ưu hóa đặc biệt sẽ tăng cường âm thanh của những phong cách âm nhạc hiện đại và có năng lượng cao. Trong khi chế độ Speech sẽ hỗ trợ hoàn hảo cho phim và sách âm thanh.

Loại bỏ tắc âm và tạo ra âm thanh

Phần mềm này sử dụng một loại thuật toán nén dữ liệu cho nhiều loại định dạng âm thanh từ những nguồn khác nhau trên Internet để loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc âm thanh vẫn thường xuất hiện ở nhiều bài hát hiện nay. Ngoài ra còn bù đắp sự thất thoát âm bằng sự kết hợp những giai điệu có âm tần cao.

giao diện DFX Audio Enhancer
giao diện DFX Audio Enhancer

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ cho bạn nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể lựa chọn, giúp bạn có thể sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer một cách dễ dàng nhất, phần mềm hiện tại đã có hỗ trợ cả tiếng việt cho bạn chọn rồi nhé.

Download DFX Audio Enhancer miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

hình ảnh phần mềm
hình ảnh phần mềm

Như vậy là Monkube đã cho bạn biết được những ưu điểm việc trội của phần mềm này trong việc tinh chỉnh lại âm thanh bài nhạc, phim ảnh cũng như trò chơi game. Nhờ nó bạn sẽ có được giờ phút nghe nhạc đỉnh cao và chất lượng nhất từ máy tính của mình bằng vào ứng dụng này. Còn chần chờ gì mà không download DFX Audio Enhancer về máy mình để trải nghiệm thử nào.