Phần mềm quản lý Iphone 3uTools với nhiều tiện ích thông minh, có thể nói đây chính là giải pháp thay thế cho Itunes của Apple. Download 3uTools ngay tại bài viết.

Nếu bạn đã không ít lần gặp phải những thông báo lỗi khi thao tác trên Itunes hay bị mất hết dữ liệu, nhạc, phim ảnh bởi tính năng đồng bộ hóa của nó. Thì 3uTools đã được cho ra đời để khắc phục các tính trạng này. Vậy 3uTools có những tính năng gì? Liệu nó có thực sự thay thế được Itunes? Cùng Monkube.com tìm hiểu ngay trong bài viết nhé.

3uTools là gì?

Đây là phần mềm giúp quản lý và thao tác với các thiết bị IOS. 3uTools được trang bị đầy đủ các tính năng có trên Itunes như sao chép nhạc, hình ảnh, Video từ máy tính vào điện thoại và ngược lại.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng 3uTools để kiểm tra thông tin điện thoại, xuất xứ, tuổi thọ pin hay số lần sạc của máy. Cùng với đó là nhiều tính năng khác như sao lưu/ khôi phục dữ liệu, dọn dẹp rác tối ưu phần cứng hay thậm chí là Jailbreak bẻ khóa cho điện thoại.

Xem thêm: Download CorelDRAW 12 Full Key đã test thành công 100%

Để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý IOS 3uTools hãy cùng Monkube.com tham khảo thêm ở phần tính năng nhé.

3uTools là gì
3uTools là gì

Tính năng nổi bật của 3uTools

Quản lý dữ liệu thiết bị

Cũng giống như Itunes, phần mềm cho phép người dùng có thể quản lý các ứng dụng, hình ảnh, nhạc,…có trên thiết bị. 3uTools hiển thị các thông số phần cứng, bộ nhớ chiếm dụng và còn lại, thông tin pin rất chi tiết để bạn tiện theo dõi.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Thông qua những thông số hiển thị bạn có thể tiến hành xóa và lọc lại các tập tin, hình ảnh không cần thiết để giảm nhẹ cho bộ nhớ. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ sao chép lấy dữ liệu từ điện thoại vào máy tính đơn giản hơn rất nhiều so với Itunes.

Sao lưu và khôi phục
Sao lưu và khôi phục

Sao lưu và khôi phục

3uTools hỗ trợ bạn việc sao lưu lại dữ liệu thành các File SHSH và lưu trữ trong máy tính. Từ đó, sử dụng để khôi phục lại dữ liệu khi máy xảy ra lỗi. Thay vì đối với các thiết bị IOS bạn chỉ có thể sao lưu dữ liệu lên Icloud với dữ liệu miễn phí tối đa là 5GB.

Dọn dẹp rác

Không được tích hợp sẵn trên điện thoại như các thiết bị Android. Lượng File rác sinh ra trong quá trình sử dụng sẽ ngày một nhiều. Với 3uTools những File thừa này sẽ được dọn dẹp triệt để giúp bộ nhớ điện thoại được tối ưu.

Tạo nhạc chuông

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những nhạc chuông mặc định trên IOS. Hãy thử dùng tính năng tạo nhạc chuông của 3uTools. Ứng dụng cho phép cắt ghép các đoạn nhạc yêu thích của bạn để cài làm nhạc chuông điện thoại.

Tạo nhạc chuông
Tạo nhạc chuông

Sao chép dữ liệu dễ dàng

3uTools tích hợp khả năng sao chép dữ liệu vô cùng đơn giản, bạn không cần phải đau đầu với những lần muốn copy dữ liệu nhạc, hình ảnh vào điện thoại bằng Itunes nữa. Không chỉ vậy, tốc độ mang lại cũng nhanh hơn rất nhiều so với phần mềm mặc định của Apple.

Dễ dàng chuyển các chế độ

Khi cần Jailbreak thiết bị để cài đặt thêm nhiều ứng dụng bên thứ ba vào thiết bị. Chúng ta cần đưa điện thoại về những chế độ như DFU. 3uTools cũng hỗ trợ điều đó và cả Jailbreak, thậm chí khi đưa về DFU bạn chỉ cần click chuột trên ứng dụng chứ không cần phải thao tác với Home + Power như thông thường.

Dễ dàng chuyển các chế độ
Dễ dàng chuyển các chế độ

Một số tính năng khác

Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện dụng khác như:

  • Tự động nhận diện thiết bị kết nối.
  • Chuyển đổi định dạng Video.
  • Nén ảnh.
  • Quay màn hình.
  • Chỉnh sửa biểu tượng màn hình.
Tự động nhận diện thiết bị kết nối
Tự động nhận diện thiết bị kết nối

Download 3uTools phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là những điều cần biết về 3uTools và các tính năng được trang bị trên phần mềm mà Monkube.com muốn chia sẻ đến bạn. Download 3uTools | Phần mềm quản lý Iphone chuyên nghiệp ngay để có thể quản lý thiết bị IOS của bạn một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!