Ace Stream Media là ứng dụng cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc ở nhiều định dạng với chất lượng cao, đồng thời còn hỗ trợ xem streaming trực tuyến. Download Ace Stream Media xem phim, nghe nhạc chất lượng cao ngay tại bài viết.

Nhu cầu giải trí xem phim, nghe nhạc chắc chắn là không thể thiếu sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Ace Stream Media đã được cho ra đời nhằm đáp ứng việc này. Phần mềm với nhiều tính năng hỗ trợ xem phim, nghe nhạc chất lượng cao đang rất được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng Monkube.com tìm hiểu về Ace Stream Media nhé.

Download Ace Stream Media xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Download Ace Stream Media xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Ace Stream Media là gì?

Như đã đề cập ở phía trên, Ace Stream Media là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem phim, nghe nhạc chất lượng cao. Không chỉ vậy, nó còn cho phép xem các Video Streaming trực tuyến, chương trình TV thông qua Internet.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Điểm mạnh của nó chính là sử dụng các luồng Video trực tuyến chất lượng cao mang lại sự ổn định khi bạn theo dõi bóng đá trực tuyến hay các chương trình TV khác. Không thua kém gì so với Sopcast,  Ace Stream Media chính là sự lựa chọn để bạn không bị bỏ lỡ một giây phút kịch tích nào trong những trận cầu nảy lửa.

Ace Stream Media là gì
Ace Stream Media là gì

Tính năng của Ace Stream Media

Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Sử dụng giao thức BitTorrent, Ace Stream Media có thể phát Video từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo âm thanh, hình ảnh có chất lượng cao. Ngoài ra, bạn có thể thao tác trực tiếp lên ứng dụng như thêm biểu tượng, hình mờ, chụp lại màn hình trong suốt quá trình sử dụng Ace Stream Media.

Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Hỗ trợ nhiều định dạng

Phần mềm có thể mở nhiều định dạng File thông dụng hiện nay như MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV, FLAC. Bạn sẽ không cần phải chuyển đổi định dạng mới có thể mở được Video. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi các tập tin có định dạng khác nhau hay phục hồi, mở Video bị lỗi.

Xem bóng đá trực tuyến

Hiện nay, các giải bóng đá nước ngoài đã được các kênh truyền hình mua độc quyền và bạn phải trả phí mới có thể xem được. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để trả phí xem bóng đá.

Ace Stream Media chính là giải pháp thay thế giải quyết việc này. Nhờ sử dụng giao thức P2P, bạn có thể sử dụng phần mềm để xem các trận bóng đá trực tuyến. Việc của bạn cần là tìm kiếm link xem trực tiếp các trận đấu và thưởng thức nó thôi.

Xem bóng đá trực tuyến
Xem bóng đá trực tuyến

Giao diện dễ sử dụng

Nếu bạn đã sử dụng phần mềm nghe nhạc VLC thì Ace Stream Media cũng sẽ có giao diện tương tự như vậy. Vì được xây dựng trên nền tảng VLC Media Player nên phần mềm có thiết kế vô cùng quen thuộc và thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Download 3uTools | Phần mềm quản lý Iphone chuyên nghiệp

Mọi tính năng, tác vụ đều được biểu thị rõ ràng trên thanh công cụ của phần mềm. Dù bạn có là người không quá giỏi về máy tính thì cũng có thể dễ dàng làm quen sao một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Ưu điểm của Ace Stream Media

  • Xem bóng đá trực tuyến ổn định, không lo giật lag.
  • Tốc độ xử lý nhanh, hiệu suất làm việc tốt.
  • Tính ổn định, tương thích với nhiều định dạng File.
  • Giao diện dễ sử dụng phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng.
Ưu điểm của Ace Stream Media
Ưu điểm của Ace Stream Media

Download Ace Stream Media phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy là Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu chi tiết về phần mềm Ace Stream Media với nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ cho việc giải trí trực tuyến. Download Ace Stream Media xem phim, nghe nhạc chất lượng cao để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!