Download Acronis True Image là một trong những phần mềm máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sao lưu và khôi phục những dữ liệu có trên máy tính của mình một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm Acronis True Image có chức năng giúp cho người dùng có thể sao lưu những dữ liệu quan trọng và cần thiết trên máy tính của người dùng hiện nay. Giúp cho người dùng máy tính có thể khôi phục lại dữ liệu quan trọng của mình khi có rủi ro mất mát dữ liệu có thể xảy ra.

Hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về ứng dụng vô cùng hữu ích Acronis True Image này có những điểm tốt nào mà người sử dụng máy tính nên lựa chọn sử dụng để lưu trữ dữ liệu nhé.

Ứng dụng Acronis True Image là phần mềm gì?

ung-dung-Acronis-True-Image

Đậy là một phần mềm PC được tạo ra với mục đích giúp người dùng có thể lưu trữ những dữ liệu máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng an toàn cho những liệu quan trọng trên máy tính của mình khi sử dụng phần mềm này. Acronis True Image sẽ giúp bạn lưu trữ chung một cách an toàn và tốt nhất, cùng với đó là bạn sẽ có thể khôi phục lại những dữ liệu này một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

>>>Tham khảo:

Những bản sao lưu mà phần mềm giúp bạn lưu trữ, sẽ được sao lưu và bảo quản ở những dịch vụ điện toán đám mây. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những dữ liệu của bạn có trên máy tính sẽ luôn được an toàn. Nếu như có lỡ may máy tính của bạn bị mất hết dữ liệu hay bị hư hỏng chiếc máy tính. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để khôi phục lại những dữ liệu có trên máy tính.

chuc-nang-cua-Acronis-True-Image

Ứng dụng được tạo ra nhằm bảo vệ những dữ liệu của người dung máy tính được an toàn nhất. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho dữ liệu của bạn sẽ không thể bị tấn công bởi những thứ như phần mềm độc hại, virus,…. Giữ an toàn tuyệt đối cho những file dữ liệu của người dùng khi sử dụng phần mềm Acronis True Image để sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Phần mềm này lợi ích như thế nào khi sử dụng?

Ứng dụng này cho phép người sử dụng máy tính có tehr sao lưu lại tất cả những dữ liệu có trên máy tính hiện nay. những dữ liệu như file, tệp tin cho đến những phần mềm tiện ích mà người dùng đang sử dụng trên máy tính đều sẽ được phần mềm sao lưu lại một cách hoàn hảo và tốt nhất.

Không chỉ có vậy, phần mềm PC này còn cho phép người dùng có thể lựa chọn những dữ liệu nào cần lưu trữ. Giúp bạn có thể tự chủ động hơn trong việc sao lưu lại sự liệu của mình trên máy tính. Tránh được việc sao lưu lại những thứ không cần thiết làm tăng dung lượng lưu trữ của phần mềm.

giao-dien-Acronis-True-Image

Tính năng của phần mềm Acronis True Image

  • Hỗ trợ người sử dụng phần mềm có thể tạo ra đĩa boot khởi động lại máy tinh hiệu quả hơn.
  • Phần mềm giúp người sử dụng máy tính có thể sao lưu lại dữ liệu trên điện thoại một cách dễ dàng .
  • Giúp người sử dụng máy tính tạo ra một ổ đĩa giúp lưu trữ lại dữ liệu ngay trên máy tính.
  • Ứng dụng  hỗ trợ sao lưu và khôi phục lại hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Download phần mềm Acronis True Image

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-Acronis-True-Image

Như vậy là Monkube đã giới thiệu cho bạn biết thêm về những phần mềm máy tính giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu vô cùng tốt. Hy vọng phần mềm này sẽ có thể giúp cho bạn đảm bảo an toàn cho những dữ liệu trên máy tính của mình một cách tốt nhất. Giúp phục hồi lại được những dữ liệu quan trọng nếu như bạn lỡ làm mất dữ liệu trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Chúc các bạn thành công!