Adobe After Effect CS6 Full Crack là phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp đến từ nhà sản xuất Adobe. Download Adobe After Effect CS6 Full Crack + Portable ngay tại bài viết.

Khi nhắc đến phần mềm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh, tạo hiệu ứng chuyển động 2D, 3D chắc chắn cái tên mà chúng ta luôn nghĩ tới đó là Adobe After Effect CS6. Nó có những tính năng gì nổi bật? Tại sao lại được người dùng ưa chuộng đến như vậy. Cùng Monkube.com tìm hiểu nhé.

Download Adobe After Effect CS6 Full Crack + Portable
Download Adobe After Effect CS6 Full Crack + Portable

Adobe After Effect CS6 là gì?

Đây là phần mềm máy tính được sản xuất bởi Adobe với mục đích phục vụ cho nhu cầu thiết kế, tạo hiệu ứng hình ảnh đồ họa chuyển động. Phần mềm thường được gọi tắt với tên AE và hiện có số lượng người dùng vô cùng lớn trên toàn Thế Giới.

Mặc dù phiên bản Adobe After Effect CS6 đã được Adobe cho ra đời khá lâu nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người dùng. Do phiên bản này không đòi hỏi cấu hình quá cao so với những phiên bản sau nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng cần thiết.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Nếu bạn đã từng xem qua những đoạn Intro giới thiệu Video trên Youtube hay các bộ phim truyền hình thì rất có thể nó đã được làm ra từ Adobe After Effect CS6 đấy. Để biết thêm nhiều tính năng của phần mềm, hãy cùng Monkube.com đến với phần tiếp theo nhé.

Adobe After Effect CS6 là gì
Adobe After Effect CS6 là gì

Tính năng nổi bật của Adobe After Effect CS6

Global Performance

Tính năng đầu tiên Monkube.com muốn đề cập đến đó là Global Performance. Công nghệ này cho phép lưu lại các tệp kết xuất của từng lớp riêng để có thể phát lại các đoạn Video. Trước đây, khi chưa được trang bị tính năng này bạn phải thực hiện nó bằng cách thủ công vô cùng mất thời gian.

Không những vậy, nó còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức nếu chẳng may bạn lỡ tay tắt ứng dụng và mở lại. Với Global Performance bạn sẽ dễ dàng tiếp tục thao tác ngay lập tức.

Giao diện dễ sử dụng

Nếu bạn đã sử dụng qua các phần mềm của Adobe thì việc sử dụng Adobe After Effect CS6 chắc chắn sẽ vô cùng đơn giản vì giao diện của nó là sự kết hợp hài hòa giữa Adobe Premiere Adobe Photoshop.

Các tính năng sẽ được tích hợp đầy đủ trên thanh công cụ của phần mềm. Ngoài ra, nhờ có lượng người dùng đông đảo nên việc tìm kiếm câu trả lời về thắc mắc sử dụng phần mềm cũng dễ dàng được tìm thấy thông qua Internet.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Chuyển đổi Vector hình ảnh

Từ hình ảnh bạn có thể tùy chỉnh nó thành các cảnh quay nghệ thuật Vector. Thực hiện sửa đổi tệp Illustrator, EPS và PDF theo Vector. Hay đặc biệt hơn nữa là khả năng chỉnh sửa hình ảnh 3D tạo ra những hình ảnh 3D đẹp mắt bằng Adobe After Effect CS6.

Công cụ Mask Feather

Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng lồng ghép các hình ảnh vào Video theo ý muốn. Cắt ghép, chỉnh sửa để tạo cho Video thêm sự sinh động. Hay thêm các hiệu ứng vào phim, Video của bạn.

Công cụ Mask Feather
Công cụ Mask Feather

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe After Effect CS6

Để có thể cài đặt được Adobe After Effect CS6 máy tính của bạn cần phải đạt được yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Core trở lên.
  • Hệ điều hành: máy đang chạy từ Windows 7 trở về sau.
  • Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.
  • Bộ nhớ hệ thống: RAM 6 GB.
  • Dung lượng: còn trống ít nhất 10GB dung lượng ổ cứng.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 11.
Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe After Effect CS6
Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe After Effect CS6

Download Adobe After Effect CS6

Download Adobe After Effect CS6 Full Crack miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bài biết bên trên đã được Monkube.com giải đáp chi tiết về phần mềm Adobe After Effect CS6 cùng một vài tính năng nổi bật được trang bị của nó. Đây có thể nói là phần mềm tạo hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Download Adobe After Effect CS6 và cài đặt cho máy tính để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!