Adobe Audition CS6 Full Crack là phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Download Adobe Audition CS6 Full Crack ngay dưới bài viết này.

Khi nói về phần mềm máy tính hỗ trợ cho nhu cầu thu âm, chỉnh sửa nhạc, hiện nay bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để có một phần mềm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa từ cơ bản tới nâng cao thì có thể nói Adobe Audition CS6 vẫn là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Monkube.com tìm hiểu về Adobe Audition CS6 nhé.

Download Adobe Audition CS6 Full Crack thành công 100%
Download Adobe Audition CS6 Full Crack thành công 100%

Adobe Audition CS6 là gì?

Đây là một sản phẩm của nhà Adobe, nó được dùng để chỉnh sửa, cắt ghép các File âm thanh để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh độ cao, tempo, lọc tiếng ồn, tạp âm hay pha trộn nhiều đoạn nhạc lại với nhau.

Phần mềm phù hợp cho cả những nhu cầu cơ bản cắt ghép nhạc thông thường cho đến việc chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trong phòng thu. Có thể nói mọi tính năng cần thiết nhất đã được gói gọn trong phần mềm PC này.

Giao diện thiết kế cũng vô cùng quen thuộc theo phong cách riêng của Adobe từ trước tới nay. Chỉ cần khám phá, tìm hiểu một thời gian bạn sẽ có thể làm quen và thao tác được dễ dàng với phần mềm.

Adobe Audition CS6 là gì
Adobe Audition CS6 là gì

Tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6

Tạo dự án

Đối với các phần mềm chỉnh sửa nhạc trước đây, bạn thường phải thao tác với từng File nhạc rồi sau đó mới tiến hành ghép chúng lại với nhau. Điều này dễ gây ra nhiều sai sót trong quá trình mix nhạc.

Các bài viết bạn nên tham khảo: 

Với Adobe Audition CS6 người dùng chỉ cần tạo một dự án và kéo thả tất cả vào dự án và lưu trữ. Trong lúc thao tác phần mềm cũng hiển thị mỗi File là một ô ngăn cách cho bạn dễ chỉnh sửa và mix trực tiếp.

Hỗ trợ thu âm

Bạn có thể kết nối Micro với phần mềm để tiến hành thu âm trực tiếp trên nền beat nhạc. Sau khi thu âm xong, việc chỉnh sửa Vocal cùng sẽ dễ dàng thao tác trên phần mềm mà không làm ảnh hưởng đến beat.

Âm thanh cho ra sẽ tùy thuộc vào chất lượng Micro của bạn và môi trường xung quanh nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì Adobe Audition CS6 là một trong những phần mềm thu âm tốt nhất hiện nay.

Hỗ trợ thu âm
Hỗ trợ thu âm

Thay đổi thời lượng

Adobe Audition CS6 trang bị thêm tính năng làm nhanh hay làm chậm bài hát để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh một cách linh hoạt. Đối với beat bạn có thể làm chậm Tempo hoặc đẩy nhanh nó lên để dùng cho những bản nhạc remix.

Thay đổi thời lượng
Thay đổi thời lượng

Chỉnh sửa cao độ

Khi thu âm chẳng may có những đoạn bạn hát bị chênh, phô nghe không hay. Adobe Audition CS6 cho phép căn chỉnh lại những đoạn này cho đúng với cao độ. Tăng độ dày hoặc giảm bớt đi cho giọng hát để thể hiện rõ cảm xúc của bài nhạc hơn.

Xem thêm: Download DirectX 11 hỗ trợ đồ họa chơi Game trên máy tính

Tuy nhiên tính năng này đòi hỏi bạn phải có khả năng thẩm âm và am hiểu về nhạc lý, mix nhạc cùng như cần phải am hiểu và thành thạo trong việc sử dụng phần mềm. Mặc dù vậy, trên Youtube hiện nay cũng có rất nhiều chuyên gia đã làm clip chia sẻ cơ bản, bạn có thể tìm hiểu thử nhé.

Trim To Time Selection

Với công cụ Trim To Time Selection người dùng sẽ có thể cắt, ghép các đoạn nhạc một cách nhanh chóng, di chuyển chúng đến vị trí phù hợp. Sau khi cắt ghép xong bạn có thể tiến hành nghe lại để đánh giá mức độ phù hợp.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng nâng cao khác mà trong khuôn khổ bài viết Monkube.com không thể giới thiệu hết được. Để tìm hiểu thêm về Adobe Audition CS6 bạn hãy tiến hành Download ngay ở phần bên dưới nhé.

Download Adobe Audition CS6

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Adobe Audition CS6
Download Adobe Audition CS6

Vậy là Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu về Adobe Audition CS6 cùng một vài tính năng tiện dụng có trên phần mềm. Download Adobe Audition CS6 Full Crack và tiến hành cài đặt ngay cho máy tính của bạn để tạo nên những bản nhạc tuyệt vời nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!