Adobe Dimension dành cho MAC là ứng dụng nổi bật giúp bạn tạo nên những bức hình 2D, 3D đẹp lung linh, cùng với nhiều tính năng tạo ra mô hình 3D có chất lượng cao và đầy tính chân thực. Đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những dùng làm thiết kế đồ họa 3D.

Nếu đã nhắc đến Adobe Dimension thì không thể không nhắc đến các tính năng nổi bật của nó như trải đồ họa trên các bề mặt 3D, camera phù hợp với vật thể, tự điều chỉnh ánh sáng, bổ sung các hiệu ứng bóng bay hỗ trợ biên tập hình ảnh. Đương nhiên còn rất nhiều thú vị khác nữa, hãy cùng Monkube tìm hiểu và Download Adobe Dimension Full Crack nha.

Giới thiệu về  Adobe Dimension 

Phần mềm Adobe Dimension là ứng dụng được ra mắt lần đầu vào năm 2017 và phát triển và phát hành bởi Adobe Systems. Là nhà phát hành nổi tiếng với các sản phẩm phần mềm ấn tượng được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới như:Adobe Photoshop nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng để chỉnh sửa hình ảnh, Adobe Audition nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa các đoạn file âm nhạc hay Adobe Illustrator phần mềm luôn sát cánh với các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Như vậy ứng dụng này cũng sẽ  hứa hẹn là phần mềm không thể thiếu trong máy tính của bạn.

logo Adobe Dimension
logo Adobe Dimension

Adobe Dimension mang lại cho bạn cái gì?

Với Adobe Dimension, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng tạo ra các hình ảnh 2D, 3D hoàn toàn dễ dàng và đồng thời kết hợp hai cái lại với nhau theo một cách đơn giản nhất. Ứng dụng cũng cung cấp những mô hình và họa tiết cùng với chế độ Rendering giúp bạn có thể sáng tạo tự do những gì mà mình thích tạo nên những tác phẩm độc đáo mới lạ. Ứng dụng được tích hợp lập trình hiện đại, có thể tự động xác định được ánh sáng và định vị được nguồn sáng từ đó phân bố đều ánh sáng cho các chủ thể hợp lý nhất.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Adobe Dimension hoàn toàn có thể giúp bạn khai thác trực tiếp các hình ảnh nền từ phần mềm Adobe Photoshop và Phần mềm Adobe Stock chỉ bằng cách kéo thả chuột một cách tiện lợi trên giao diện ứng dụng. Nhờ đó bạn có thể kết  hợp hình ảnh đã được tạo trên Adobe Photoshop cùng với ứng dụng này có thể kết hợp chỉnh sửa. Bạn chỉ việc chọn các thành phần, backdrop, texture,… Và sau đó Adobe Dimension sẽ tự động điều chỉnh bóng, ánh sang, phối cảnh, tỷ lệ khung ảnh,… để phù hợp với bức hình.

các công cụ chỉnh ảnh Adobe dimension
các công cụ chỉnh ảnh Adobe dimension

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể có thể tạo hình độc đáo và đồng thời tích hợp thiết kế Storyboard, các tính năng biên tập hay là tạo ra những tác phẩm có kết hợp cả hiệu ứng 3D mang đậm dấu ấn của bạn. Vậy thì bạn hãy tải ứng dụng Adobe Dimension ngay đi.

Phần mềm còn cung cấp các công cụ và shortcut tương tự như Creative Cloud như trên Photoshop, Illustrator, và khả năng chọn màu, sắp xếp tập tin, phối màu, chọn màu hoặc đặt chế độ Focus cho camera để có thể tạo được hiệu ứng làm mờ đi chân thực.

Các tính năng của Phần mềm Adobe Dimension

  • Khả năng hiển thị thực tế và tốc độ cao 
  • Khả năng làm việc ở cả chế độ Raster và Vector
  • Khả năng chỉnh sửa tài liệu
  • Khả năng tạo bóng và phản chiếu các hình ảnh
  • Có các phím tắt tương tự như các sản phẩm Adobe khác
  • Có những tùy chọn chỉnh sửa để thay đổi độ tương phản, độ sáng,kích thước hình ảnh, cắt,…

Xem thêm: Download Adobe Photoshop Full Crack cho MAC thành công

chức năng Adobe dimension
chức năng Adobe dimension
  • Khả năng tương tác tốt với các phần mềm Adobe khác, đặc biệt là phần mềm Photoshop
  • Khả năng thêm vào sau này hình ảnh bằng cách sử dụng phối cảnh
  • Khả năng gửi đầu ra ở các định dạng khác nhau
  • Tự động khớp theo hình ảnh theo vị trí của các đối tượng có trong cảnh

Link Download Adobe Dimension Full Crack cho máy MAC

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

chinhr sửa ảnh trên Dimesion
chinhr sửa ảnh trên Dimesion

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dimension 

Bước 1: Bạn hãy đến Trang chủ Adobe, đăng ký tài khoản và chọn free Trial để tải phần mềm về. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020

Adobe Zii
Adobe Zii

Bước 2: Bạn tải về Adobe Zii 2020 giải nén, chạy ứng dụng và chọn PATCH OF DRAG (Lưu ý hãy tắt mọi ứng dụng Adobe đang chạy trước khi tiến hành Patch). Ứng dụng sẽ tự động tìm bộ cài Adobe trên máy và sẽ kích hoạt tự động. Bạn nhấn Ok và điền mật khẩu của bạn.

Đã kích hoạt thành công Dimension
Đã kích hoạt thành công Dimension

Khi bạn đã nhận được thông báo Completed thì bạn đã hoàn thành kích hoạt trọn bộ Adobe Dimension trên Mac rồi.

Qua bài viết, Monkube đã giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm. Bạn đã có thể tự chỉnh sửa cũng như tạo ra những bức hình 2D, 3D độc đáo có chất lượng cao và đầy tính chân thực. Bạn còn chần chờ gì mà bạn không download adobe dimension full crack về máy mình ngay nào.