Adobe Illustrator CS6 là phần mềm thiết kế đồ họa Vector được sử dụng nhiều nhất hiện nay với sự ổn định và làm việc tốc độ cao. Download Adobe Illustrator CS6 Full Crack thiết kế đồ họa ngay trong bài viết.

Adobe Illustrator CS6 một phần mềm không còn quá xa lạ với dân thiết kế đồ họa cũng thuộc bộ sản phẩm của nhà Adobe nổi tiếng. Được tích hợp nhiều công cụ hữu ích phần mềm luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Trong bài viết này, Monkube.com sẽ cùng với bạn tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Adobe Illustrator CS6 là gì?

Giới thiệu một chút về phần mềm cho những bạn đọc chưa biết. Adobe Illustrator CS6 là phần mềm được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết kế đồ họa Vector. Nó thường gọi tắt với cái tên AI (tên gọi ngắn gọn của Adobe Illustrator).

Phần mềm PC này mang lại khả năng thiết kế những hình ảnh cơ bản bằng cách sử dụng các lệnh và công cụ được tích hợp. Kết nối nhiều đối tượng Vector để tạo nên chủ thể 3D cùng với đó là thêm vào cho nó hiệu ứng cho thêm sinh động.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Adobe Illustrator CS6 thường được sử dụng để thiết kế banner Website, mẫu quảng cáo và rất nhiều mục đích sáng tạo khác. Hình ảnh sẽ được các nhà thiết kế cắt ghép, tô màu để tạo nên tác phẩm theo phong cách của họ.

Adobe Illustrator CS6 là gì
Adobe Illustrator CS6 là gì

Tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CS6

Giao diện trực quan

Giao diện thân thiện với người dùng. Adobe Illustrator CS6 được thiết kế tương tự các sản phẩm khác của nhà Adobe. Chính vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn để làm quen nếu đã từng sử dụng qua các phần mềm như Adobe After Effect hay Adobe Photoshop.

Tô màu chuyển sắc Gradients

Màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng trong thiết kế. Chính vì vậy tính năng Gradients là vô cùng quan trọng trên Adobe Illustrator CS6. Nó cho phép tạo màu trên một đối tượng hình ảnh với màu sắc chuyển đổi theo một dải màu nhất định.

Khi sử dụng tính năng Gradients này vật thể sẽ được tăng thêm sự độc đáo thể hiện được cá tính riêng của bạn bên trên tác phẩm thiết kế.

Tô màu chuyển sắc Gradients
Tô màu chuyển sắc Gradients

Truy cập nhanh các tính năng quan trọng

Tùy chọn được sử dụng phổ biến trên phần mềm đó là Scale Strokes and Effects đã được biểu thị rõ ràng hơn trên bảng chuyển đổi. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tùy chọn này giúp tiết kiệm thời gian thao tác.

Nâng cấp bảng màu

Tiếp tục là một cải tiến về màu sắc, bảng màu mẫu mặc định sẽ rộng hơn, nhiều màu hơn. Không những vậy, Adobe Illustrator CS6 còn hỗ trợ mở rộng thêm bảng màu để bạn có thể tùy chỉnh màu cho phù hợp theo ý muốn.

Nâng cấp bảng màu
Nâng cấp bảng màu

Tối ưu bảng điều khiển

Phần mềm thống kê và tổng hợp lại cho bạn những tính năng quan trọng và tích hợp nó trong bảng điều khiển. Hiển thị rõ ràng trực quan, mọi thứ cần thiết nhất bây giờ bạn đều có thể tìm thấy ở nơi đây.

Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6

Một số ưu điểm nổi bật của Adobe Illustrator CS6 có thể kể đến như:

  • Màu sắc hiển thị chính xác, việc này rất quan trọng đối với thiết kế đồ họa. Nhờ vậy khi in màu sắc cũng không bị sai lệch quá nhiều so với màu hiển thị trên máy.
  • Các đường nét Vector rõ nét, sắc sảo.
  • Hỗ trợ tối đa cho công việc thiết kế đồ họa.
  • Tương thích với nhiều phần mềm phổ biến khác như Adobe Photoshop CS6, CorelDRAW,…
Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6
Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe Illustrator CS6

Để cài đặt được Adobe Illustrator CS6 cấu hình máy tính của bạn phải đảm bảo đạt được yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.
  • Bộ nhớ: ít nhất RAM 1GB tuy nhiên nên có RAM từ 3GB trở lên
  • Dung lượng: bộ nhớ ổ cứng còn trống 2GB.
  • Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyên dùng 1280×800).
  • Một số tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX9 với ít nhất VRAM 64MB.

Download Adobe Illustrator CS6

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Adobe Illustrator CS6
Download Adobe Illustrator CS6

Bài viết bên trên đã được Monkube.com giới thiệu chi tiết đến bạn phần mềm Adobe Illustrator CS6. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế. Download Adobe Illustrator CS6 Full Crack thiết kế đồ họa ngay để có thể sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất thể hiện cá tính của bạn.

Chúc các bạn thành công!