Phần mềm Adobe InDesign 2022 là một phần mềm vô cùng chuyên nghiệp, giúp bạn thiết kế bất kỳ ấn phẩm, hoặc internet nào. Có tất cả các tính năng và công dụng nâng cao bố trí máy, phát triển vượt trội thiết kế.

Hôm đây Monkube đã giới thiệu cho các bạn một phần mềm hỗ trợ nhập ảnh từ văn bản, có nhiều công cụ mới hiện nay, export được nội dung, sách báo, tạp chí, đa chức năng. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào. 

Adobe InDesign là gì?

Adobe InDesign là gì?

Là một phần mềm Mac Os thiết kế những bản mẫu, bố cục trang đầu trong ngành và sự sáng tạo của bạn, đánh dấu tài liệu của bạn và xuất ra với đa dạng đuôi định dạng, các tài liệu chuyện nghiệm trong việc in ấn và các phương tiện kỹ thuật số.

Phần mềm này ra đời phát triển nhằm phục vụ mục đích và nhu cầu của người dùng. Từng những tính năng cơ bản dành cho những người mới sử dụng. Môi trường làm việc linh hoạt. trực quan, đồng thời tối đa tiết kiệm thời gian.

Phần mềm này nằm trong bộ sưu tập của tập đoàn Adobe với nhiều phần mềm hỗ trợ lẫn nhau rất tuyệt vời. Hiện nay Adobe đã tích hợp phát triển trên các hệ điều hành Windows, Mac Os.

Những tính năng chính phần mềm Adobe InDesign

Công cụ vẽ path dễ dàng, tạo layer đẹp

Phần mềm chuyên cho các việc dàn trang, thiết kế bố cục, bạn sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp các công việc, nội dung, tiêu đề, tạo lập bố cục. Tính năng vẽ path dễ dàng, tạo ra những layer đẹp cùng với các tính năng Dropshadow, Inner Shadow,… giống như phần mềm Photoshop và ILlustrator.

Thiết kế bản in ấn, dấu ấn tượng

Thiết kế bản in ấn, dấu ấn tượng

Thiết kế mọi thứ trong văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích tới tập quảng cáo, báo cáo, thường niên, tạp chí và sách. Nhờ tính năng sắp xếp bố cục và bộ chữ đa dạng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tạo cột, tạo chữ kiểu nghệ thuật, đồ họa phong phú, ảnh. Và bản in chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chia sẻ, quản lý file nhanh và tốt hơn

Phần mềm Adobe InDesign giúp bạn nhanh chóng chia sẻ nội dung của mình và nhận được lời nhận xét với bản PDF, dễ dàng quản lý các tài liệu, sản phẩm. Cùng với phiên bản mới, Tools khác nhau giúp chỉnh sửa nội dung nhanh chóng, đơn giản hóa việc đánh giá web.

Chức năng Preflight

Với công cụ Preflight sẽ giúp bạn tìm ra những sai sót trước khi xuất bản. Kiểm tra lại đầy đủ các thông tin trên bản in. Hạn chế được sai sót và tiết kiệm được thời gian, tăng độ chính xác khi xuất ra bản in.

Ấn phẩm kỹ thuật số

Ấn phẩm kỹ thuật số

Tạo ra những cuốn tạ chí kỹ thuật, tài liệu tương tác thu hút người xem bằng cách trình bày, video, âm thanh sống động và slideshow hình động. Truyền tải nhanh thực tế ở định dạng EPUB, PDF qua HTML.

Gom một team ở cùng một trang

Thiết kế thông minh, nhanh gọn gàng với các công cụ hợp tác cùng nhóm. Bạn có thể đồng bộ bố cục. để dễ dàng chỉnh sửa, nhập bình luận, chia sẻ chữ, đồ họa liền mạch cùng với phần mềm Adobe InCopy.

Chức năng Package

Bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, sao chép tất cả file hình, font chữ mà bạn đã sử dụng nhiều. Đã có Package, sẽ bỏ tất cả mọi thứ mà bạn muốn vào trong một cái folder duy nhất của bạn chỉ vài thao tác sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và không thiếu sót file.

Giao diện và hệ thống phím tắt thông minh

Cùng với giao diện đẹp với gần giống với Photoshop, những tính năng hiện rõ ràng chuyên nghiệp, cùng với hệ thống cài đặt phím tắt thông minh, bạn có thể sử dụng để dùng những thao tác nhanh hơn, tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Những tính năng nổi bật khác

  • Thiết kế font chữ SVG OpenType, nhiều màu sắc, trong suốt.
  • Tạo chú thích văn bản và nhập dữ liệu từ Word.
  • Dễ dàng kích hoạt được nhiều font chữ, có thể lựa và xem trước khi chưa kích hoạt.
  • Đơn giản việc xuất bằng cách chọn file đính kèm và bỏ đi phần hướng dẫn sử dụng máy in.

Bài viết trên đây đã tóm lại những ưu điểm và tính năng của Adobe InDesign, phần mềm làm đẹp cho giao diện và bố cục của bạn. Làm cho bạn từ một nghiệp dư đến chuyên nghiệp và những sản phẩm sáng tạo. Còn chần chờ gì nữa hay download ngay Adobe InDesign và trải nghiệm thôi nào.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com