Download Adobe Photoshop là Phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng chất lượng thì không thua kém với các so với bất cứ phần mềm thiết kế đồ họa nào khác. Bạn có thể tải link ngay bên dưới bài viết

Với nhiều tiện ích và tính năng mạnh mẽ về cách ghép chỉnh sửa hình ảnh, phục chế lại ảnh cũ, bị mờ. Bạn có thể tự sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo, thú vị từ những file ảnh của mình. Ở bài viết này Monkube sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm này nhé.

Giới thiệu về Adobe Photoshop

Phần mềm Adobe Photoshop (hay còn được mọi người gọi tắt là Photoshop) là phần mềm dùng để chỉnh sửa đồ họa, hình ảnh được phát hành và phát triển bởi Adobe Systems ra mắt vào năm 2002. Phần mềm là ứng dụng đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ngoài khả năng chỉnh hình ảnh cho các ấn phẩm ra, Adobe Photoshop còn hay sử dụng trong các thiết kế những trang web, vẽ các texture cho các chương trình 3D, Matte Painting và nhiều thể loại khác. Hiện tại Photoshop hiện đã có sẵn 20 ngôn ngữ khác nhau và có mặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS,…

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

LOGO
LOGO

Phần mềm Photoshop là hiện là một trong các ứng dụng phổ biến nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay dành cho những người biên tập hình ảnh. Nếu còn bạn đang còn phân vân không biết nên chọn phần mềm nào để chỉnh sửa cho bức ảnh của bạn thì đừng bỏ qua Adobe Photoshop này nhé.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều tính năng có trong  Photoshop để có kiến thức nhất định đối với Photoshop không gặp bất tiện trong khi chỉnh sửa hình ảnh.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop

  • hỗ trợ chỉnh sửa phục hồi các file ảnh cũ, mờ
  • hỗ trợ thiết kế Website một cách hiệu quả
  • chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • cho phép ghép nhiều bức ảnh với nhau tạo thành một bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt
Giao Diện Photoshop
Giao Diện Photoshop

Hướng dẫn cài đặt Photoshop

Bước 1: bạn hãy tải phần mềm Photoshop và cài đặt nó về máy tính của bạn. Khi bạn đã tải xong file cài đặt Photoshop cho máy Mac về rồi bạn hãy giải nén và chạy file “Master Colection_CS6_LS16.dmg” để có thể tiến hành cài đặt.

Bước 2: bạn hãy bấm vào Adobe như hình dưới

bấm install cài đặt
bấm install cài đặt

Bước 3: Bạn hãy bấm vào Install để bắt đầu cài đặt

Install để cài đặt
Install để cài đặt

Xem thêm: Adobe Audition 2020 – Phần mềm hỗ trợ thu âm chất lượng cao

Bước 4: Bước này bạn hãy chọn “Install a trial” chọn “sign in late” để tiếp tục.

Install a trial
Install a trial

Bước 5: Hãy bấm vào Accept để đồng ý các điều khoản của Adobe Systems rồi chọn Install để tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào máy MAC của bạn để tiếp tục cài đặt. chờ một lúc để cài đặt thành công xong bạn nhấn close đi để kết thúc quá trình cài đặt.

đăng nhập tài khoản Mac
đăng nhập tài khoản Mac

Hướng dẫn cách Active

Bước 1: Bạn vào folder ở bộ cài đặt photoshop ra và copy file “amtlib.framework”

bộ cài đặt
bộ cài đặt

Bước 2: Bạn vào Finder chọn Applications, mở folder photoshop ra, bấm chuột phải vào Adobe photoshop.app chọn Show Package Contents

Bước 3: Chọn Folder Contents bấm framework rồi Paste cái file “amtlib.framework”.

 Vậy là hoàn thành xong việc cài đặt Photoshop vào MAC bạn chỉ cần đăng nhập vào Photoshop và sử dụng bình thường nhé.

Link Download Adobe Photoshop

logo
logo

Như vậy Monkube đã giới thiệu cũng như hướng dẫn chi tiết cho các bạn biết cách cài đặt để sử dụng Adobe Photoshop, một phần mềm tiện ích dùng để chỉnh sửa, khôi phục hình ảnh. Các bạn còn chờ gì mà không tải về cài đặt và sử dụng thử ngay đi nào.