Adobe Lightroom là phần mềm xử lý hình ảnh đồ họa được thiết kế để xử lý và quản lý những những bức ảnh thô, đi kèm với một loạt các tùy chọn, như tạo ra các bản sao ảo, hiệu chỉnh quang sai màu sắc và thay đổi siêu dữ liệu. Bạn có thể tải phần mềm đó ngày ở bên dưới bài viết này.

Phần mềm Adobe Lightroom Classic là phần mềm chuyên dụng để quản lý và chỉnh sửa ảnh Raw. Phần mềm nhắm tới những người thích chụp ảnh và có nhu cầu chỉnh sửa đơn giản. Lightroom Classic có thể quản lý màu sắc, in ấn, cắt ảnh, tạo album và chia sẻ lên mạng xã hội. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về Phần mềm Adobe Lightroom Classic này nhé.

Giới thiệu Adobe Lightroom

Phần mềm Adobe Lightroom là phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển và phát hành bởi bởi Adobe Systems lần đầu vào năm 2007 cho các hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, iOS, Android. Nó cho phép nhập và lưu, xem, gắn thẻ, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn những hình ảnh kỹ thuật số. Phần mềm không giống như Photoshop, các chỉnh sửa của Lightroom không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa sẽ được áp dụng riêng cho nó.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

biểu tượng Lightroom
biểu tượng Lightroom

Nếu bạn chỉ làm việc với những bức hình, mà không cần các công cụ thiết kế thì bạn hãy bỏ phần mềm Adobe Photoshop CC sang một bên. Bởi với nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì công việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ chiếm rất ít trong các tính năng mà phần mềm Adobe Photoshop cung cấp. Trong khi đó phần mềm người anh em Adobe Photoshop Lightroom có đầy đủ tính năng chỉnh sửa hình ảnh cần thiết, mà không những thế còn mang đến cho những nhiếp ảnh gia những giải pháp cuối cùng hoàn chỉnh cho quá trình xử lý bức ảnh.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom

Điều trước tiên bạn cần làm là hãy tải bộ cài Adobe Lightroom về máy tính của bạn.

Hãy giải nén ra bạn sẽ có những file như trong hình

tải về các file cài đặt
tải về các file cài đặt

Chạy file Lightroom_6_LS11.dmg để mount bộ cài đặt. bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Install để cài đặt
Install để cài đặt

Những bước cài đặt diễn ra như bình thường, các bạn chỉ chú ý ở các bước sau. Ở màn hình bên dưới các bạn chọn Try

Xem thêm: Adobe Audition 2020 – Phần mềm hỗ trợ thu âm chất lượng cao

bấm Try để cài đặt chuẩn bị
bấm Try để cài đặt chuẩn bị

Sau đó bạn hãy ngắt mạng và bấm chọn sign in, rồi bấm Next và Install như bình thường cho tới khi Finish. Sau đó trở lại với ba file đã mount ở bước đầu tiên. Bạn chạy file update.dmg và chạy file AdobePatchInstaller và bạn tiếp tục nhấn Next để Update cho Lighroom cho tới khi hoàn tất.

Hướng dẫn Crack Lightroom trên MAC

Bước 1: Bạn hãy đến Trang chủ Adobe, đăng ký tài khoản và chọn free Trial để tải phần mềm về. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020

kích hoạt bằng Adobe Zii
kích hoạt bằng Adobe Zii

Bước 2: Bạn tải về Adobe Zii 2020 giải nén, chạy ứng dụng và chọn PATCH OF DRAG (Lưu ý hãy tắt mọi ứng dụng Adobe đang chạy trước khi tiến hành Patch). Ứng dụng sẽ tự động tìm bộ cài Adobe trên máy và sẽ kích hoạt tự động. Bạn nhấn Ok và điền mật khẩu của bạn.

Khi bạn đã nhận được thông báo Completed thì bạn đã hoàn thành kích hoạt trọn bộ Adobe lightroom trên Mac rồi.

kích hoạt thành công
kích hoạt thành công

Link Download Lightroom

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

logo lightroom
logo lightroom

Thông qua bài viết, Monkube đã giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm. Bạn đã có thể tự chỉnh sửa những bức hình theo ý thích của mình để gưỉ cho người thân, bạn bè hay chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn còn chần chờ gì mà bạn không download lightroom full crack về máy mình nào.