Download Adobe Premiere là phần mềm biên tập và sửa chữa video chuyên nghiệp hay được sử dụng trong các studio. Nó phần mềm dựng phim hàng đầu thế giới với rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó như khả năng ghép sửa, lồng nhạc chỉnh màu sắc,… 

Phần mềm Adobe Premiere giúp sửa chữa và biên tập video chuyên nghiệp, nó kết hợp hiệu suất rất đáng kinh ngạc cùng với giao diện của người dùng đã được cải tiến và đẹp mắt hơn. Vậy Adobe Premiere mang lại cho chúng ta sự khác biệt gì so với các phần mềm chỉnh sửa video phim ảnh khác. Bây giờ Monkube sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm phần mềm này cho máy Mac nhé.

Giới thiệu về Phần mềm Adobe Premiere

Phần mềm Adobe Premiere là một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video theo thời gian được Adobe Systems phát triển và được phát hành lần đầu tiên đưa ra vào năm 2003. Đây là nhà phát triển nổi tiếng với các phần mềm ứng dụng phổ biến và ưa chuộng được nhiều người dùng ở các nơi trên thế giới.

Adobe Premiere là phần mềm tạo dựng video chuẩn có giúp người chỉnh sửa và thu các nội dung, cung cấp cho bạn những khả năng tạo và xuất ra các video hoàn chỉnh. Ngoài ra, Adobe Premiere còn có hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa 3D. Giúp phần mềm Adobe Premiere có thể khẳng định được vị thế hiện tại so với các phần mềm có trên thị trường. Có thể nói, phần mềm tạo dựng và chỉnh sửa phim Adobe Premiere hoàn toàn thích hợp sử dụng với mọi đối tượng sử dụng, từ người mới bắt đầu làm quen ứng dụng cho đến những người dùng lành nghề trong ngành công nghiệp làm phim.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Logo Adobe Premiere
Logo Adobe Premiere

Ứng dụng hiện đã được nâng cấp nhờ công nghệ tăng khả năng thực thi của GPU mới nhất, cho phép người sử dụng có thể  xem các kết quả mà không phải cần xuất video trước; chính nhờ vậy mà tốc độ xử lý công việc sẽ có thể được cải thiện đáng kể. Các hiệu ứng giúp tăng tốc GPU và cải thiện khả năng kiểm soát hệ số khung hình, các kênh phương tiện và tỷ lệ màn hình tốt hơn, đồng thời tính năng time rem Adobe Premiere Pro Ing và chuyển tiếp của Adobe Premiere cũng có thể được quản lý một cách hợp lý. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện hay xử lý các thao tác trong phần mềm Adobe Premiere.

Adobe Premiere có thể hỗ trợ cho nhiều dòng camera từ các hãng khác nhau như của Canon, Sony, Panasonic,… nhờ đó mà có thể dễ dàng nhập, điều chỉnh, sửa chữa và biên tập được ghi dưới dạng số mà không có mất nhiều thời gian để chuyển mã cho các video đó trước khi sử dụng phần mềm nữa.

Ngoài ra Adobe Premiere còn có thể hỗ trợ liên kết và sử dụng với các phần mềm khác của Adobe như Photoshop, Illustrator,  After Effects, Audition,…. nhờ đó có thể cho phép bạn di chuyển qua lại dễ dàng các dự án ở giữa các phần mềm này. Như vậy có thể hoàn toàn rút ngắn được thời gian tạo nên hiệu quả công việc rõ ràng.

các công cụ chỉnh sửa
các công cụ chỉnh sửa

Một số các tính năng khác có thể nhắc đến của Adobe Premiere như khả năng điều chỉnh màu sắc tự động, khả năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể,khóa khung audio cùng các hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip đẹp mắt. Còn nếu xét đến khả năng điều khiển các dạng sóng và audio mở rộng thì rõ ràng Adobe Premiere xứng đáng là một  phần mềm chỉnh sửa và biên tập video  vô cùng phong phú và toàn diện.

Các tính năng chính của Adobe Premiere

 • Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể.
 • Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU mới nhất.
 • Chỉnh sửa video thời gian thực.
 • Tích hợp các phần mềm như Audition, After Effects,…
 • Sử dụng các hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop Full Crack cho MAC thành công

chỉnh sửa từng đoạn video
chỉnh sửa từng đoạn video
 • Hỗ trợ nhiều dòng camera.
 • Hỗ trợ tính năng có thể điều chỉnh màu sắc tự động.
 • Tích hợp các phần mềm Adobe OnLocation và Adobe Encore.
 • Kiến trúc tiện ích phong phú.
 • Khóa khung audio.
 • Khả năng điều khiển dạng sóng và audio mở rộng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm về qua link tải dưới đây và cài đặt về máy của bạn.

Bước 2: Bạn sẽ được dẫn đến Trang chủ Adobe, đăng ký tài khoản và chọn free Trial để tải phần mềm về. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020

phần mềm kích hoạt Premiere
phần mềm kích hoạt Premiere

Bước 3: Bạn tải về Adobe Zii 2020 giải nén, chạy ứng dụng và chọn PATCH OF DRAG (Lưu ý hãy tắt mọi ứng dụng Adobe đang chạy trước khi tiến hành Patch). Ứng dụng sẽ tự động tìm bộ cài Adobe trên máy và sẽ kích hoạt tự động. Bạn nhấn Ok và điền mật khẩu của bạn.

Khi bạn đã nhận được thông báo Completed thì bạn đã hoàn thành kích hoạt trọn bộ Adobe premiere trên Mac rồi.

Đã kích hoạt thành công Premiere
Đã kích hoạt thành công Premiere

Link Download Adobe Premiere cho máy MAC

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

chỉnh sửa video
chỉnh sửa video

Như vậy Monkube đã cùng bạn tìm hiểu cũng như hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và kích hoạt Adobe Premiere. Là phần mềm dựng phim hàng đầu thế giới với rất nhiều tính năng thú vị, bạn có thể chỉnh sửa cắt ghép video thành một thước phim hollywood thực sự. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không Download Adobe Premiere về ngay trong máy bạn đi nào.