Adobe Premiere là phần mềm được cho ra đời bởi hãng sản xuất nổi tiếng Adobe với nhiều tính năng chỉnh sửa thông minh, tiện dụng. Download Adobe Premiere Full Crack công cụ chỉnh sửa Video ngay dưới bài viết này.

Khi nhắc đến một chương trình cắt, ghép, tạo hiệu ứng Video chuyên nghiệp người ta sẽ nghĩ đến ngay Adobe Premiere. Tại sao Adobe Premiere lại được người dùng tin tưởng sử dụng như vậy? Trong bài viết này, Monkube.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về Adobe Premiere CS6 để tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé.

Download Adobe Premiere Full Crack công cụ chỉnh sửa Video
Download Adobe Premiere Full Crack công cụ chỉnh sửa Video

Adobe Premiere CS6 là gì?

Adobe Premiere là công cụ chỉnh sửa Video nằm trong bộ phần mềm của nhà Adobe System. Phần mềm cho phép người dùng tùy biến, cắt ghép Video, lồng âm thanh để tạo ra những Video sinh động, độc đáo.

Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của bạn. Với giao diện quen thuộc tương tự như những công cụ chỉnh sửa khác của nhà Adobe. Việc tìm hiểu và làm quen sẽ không hề khó khăn.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Mặc dù đã được cho ra đời được một thời gian nhưng Adobe Premiere CS6 vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người dùng. Vì nó không đòi hỏi cấu hình quá cao như những phiên bản mới sau này mà tính năng mang lại vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa Video của bạn.

Adobe Premiere CS6 là gì
Adobe Premiere CS6 là gì

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere CS6

Giao diện dễ sử dụng

Như đã đề cập ở trên, do được thiết kế theo phong cách từ trước tới nay của các sản phẩm Adobe nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm máy tính này.

Mọi công cụ phổ biến nhất sẽ được sắp xếp ra bên ngoài giao diện cũng như trên các thanh Menu để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và thao tác trong suốt quá trình chỉnh sửa. Bên góc phải phần mềm còn bố trí thêm màn hình hiển thị nhỏ để bạn tiện theo dõi và xem trước Video.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Cắt ghép Video

Tính năng chính của phần mềm chính là cắt ghép Video vì vậy nó được nhà sản xuất đầu tư một cách kỹ lưỡng. Thông số thời lượng Clip thể hiện một cách rõ ràng và trực quan. Bằng việc kéo thả, lồng ghép Video bạn có thể tùy biến chúng theo ý muốn dễ dàng.

Xem thêm: Download Adobe After Effect CS6 Full Crack + Portable

Độ chính xác của quá trình cắt ghép luôn đảm bảo từng giây. Ngoài ra, sau ghi thao tác xong bạn còn có thể xem lại Video đã ổn hay chưa và tiến hành chỉnh sửa lại nếu chưa thực sự ưng ý.

Hiệu ứng Warp

Monkube.com thực sự rất ấn tượng với tính năng này của Adobe Premiere CS6. Cụ thể nó chính là hiệu ứng ổn định hình ảnh chuyển động. Thường thì khi vừa quay phim vừa di chuyển nếu không sử dụng Gimbal hay tay máy cầm không chắc rất dễ dẫn tới Clip bị rung lắc.

Hiệu ứng Warp được tích hợp vào phần mềm là để giúp bạn hạn chế đi việc này. Với Warp Video sẽ được hiệu chỉnh thông minh làm ổn định lại hình ảnh, tự động khóa ảnh giúp cải chất lượng của Video.

Hiệu ứng Warp
Hiệu ứng Warp

Bộ chỉnh màu ba chiều

Màu sắc đoạn phim có thể được tinh chỉnh tốt hơn với bộ chỉnh màu ba chiều. Các chi tiết thể hiện rõ nét hơn màu sắc của mình, khung cảnh cũng đẹp hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể cải thiện chất lượng hình ảnh với tính năng tự động tương tự như trên Adobe Photoshop CS6.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tiện dụng khác đang chờ bạn khám phá. Hãy Download Adobe Premiere CS6 Full Crack và cài đặt cho máy tính của mình ở ngay phần tiếp theo nhé.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe Premiere CS6

Để cài đặt và sử dụng được Adobe Premiere CS6 máy tính của bạn phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10.
  • Bộ nhớ RAM: 8 GB RAM.
  • Dung lượng bộ nhớ: còn trống ít nhất 1GB
  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe Premiere CS6
Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe Premiere CS6

Download Adobe Premiere CS6

Download Adobe Premiere CS6 Full Crack miễn phí ngay tại đây:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy là Monkube.com đã giới thiệu cho bạn về Adobe Premiere CS6 Full Crack và một số tính năng nổi bật của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp thì hãy Download Adobe Premiere Full Crack tại Monkube.com ngay bây giờ nhé.

Chúc các bạn thành công!