Download adobe presenter là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những bài thuyết trình trên máy tính hiện nay một cách dễ dàng nhất.

Đây là một Plug-in được thêm vào ứng dụng Microsoft PowerPoint, Nó giúp cho người sử dụng có thể tạo nên những bài thuyết trình vô cùng sinh động. Phần mềm này với các chức năng chuyển đổi những bài trình chiếu PowerPoint từ thông thường sang các dạng tương tác như có lời thuyết minh, những câu hỏi tương tác hay mục khảo sát.

cong-cu-Adobe-Presenter

Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về Download Adobe Presenter vô cùng tiện ích hỗ trợ cho bạn tạo nên những bài thiết trình có tính tương tác cao nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Adobe Presenter là gì?

Đây là phần mềm PC hỗ trợ cài đặt vào PowerPoint người dùng có thể tạo nên những bài thuyết trình có tính tương tác cao. Giúp cho bạn có có thể biến phần mềm PowerPoint của Microsoft thành công cụ soạn giáo án điện tử tốt nhất. Nhằm nâng cao được chất lượng giảng dạy của người dùng khi sử dụng bài  thuyết trình. Cũng như tạo nên sự hứng thú và phấn khởi cho những em học sinh trong việc tiếp thu bài học.

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng chuyển đổi các nội dung thông thường thành những bài thuyết trình bằng video vô cùng sinh động. Không chỉ vậy, download adobe presenter 10 còn hỗ trợ bạn có thể xuất bản được những video lên các trang web mạng xã hội lớn hiện nay như YouTube hay Vimeo. Qua hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến LMS tích hợp trong phần mềm này.

Adobe-Presenter

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Presenter

Hỗ trợ duyệt web ngay trong bài giảng

Đây là tính năng đầu tiên của phần mềm Adobe Presenter. Phần mềm này cho phép người dùng nhúng giao diện của trình duyệt ở ngay bên trong bài giảng PowerPoint. GIúp cho  người xem, hay học sinh có thể truy cập và sử dụng trực tiếp tra cứu các tài liệu tham khảo trên các trang web để hỗ trợ tốt hơn cho của bài giảng.

Giúp chuyển đổi nội dung sang HTML5

Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi các nội dung của bài thuyết trình mà người dùng đã tạo bởi phần mềm Microsoft PowerPoint sang định dạng HTML5. Nhưng vẫn có thể giữ nguyên được những âm thanh, cả hiệu ứng với nội dung văn bản một cách hoàn hảo nhất.

>>>Xem thêm:

phan-mem-Adobe-Presenter-tich-hop-trong-powerpoint

Hỗ trợ tính năng stream video Youtube

Phần mềm Adobe Presenter này còn hỗ trợ cho người dùng có thể stream được video Youtube ở ngay bên trong bài thuyết trình của mình. Giúp mang lại cho bài thuyết trình khả năng tác động lớn cho người xem, nhằm tăng hiệu quả thuyết trình lâu dài hơn. Nhờ đó mà  nổi bật được nội dung mà người dùng muốn truyền tải cho người xem hiểu được nội dung của mình.

Phần mềm có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Download Adobe Presenter này có thể hỗ trợ người dùng chuyển đổi các bài thuyết trình đã được tạo ra sang các loại ngôn ngữ khác nhau. Chức năng xem lại bài thuyết trình của phần mềm sẽ tự động phát hiện ra ngôn ngữ trên hệ điều hành máy tính và hiển thị theo ý muốn của bạn.

Download Adobe Presenter miễn phí và mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-Adobe-Presenter

Trên đây là những thông tin về phần mềm Download Adobe Presenter hỗ trợ tạo bài thuyết trình tốt nhất hiện nay. GIúp cho người dùng có thể tạo nên những bài thuyết trình sinh động với khả năng tương tác cao. Mang đến những giờ phút học tập và giảng dạy tuyệt vời nhất. Hãy  Download Adobe Presenter và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại cho bạn nhé.