Aiseesoft Blu-ray Player là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể phát đĩa Blu-ray nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ có phần mềm này bạn sẽ xem được video, phim với chất lượng Blu-ray tại nhà. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được trang bị một số tính năng vô cùng nổi trội. Theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm về phần mềm này nhé.

Monkube.com hôm nay, muốn giới thiệu đến bạn một phần mềm giúp bạn có thể chuyển hoá và xem được video với chất lượng Blu-ray, HD 1080p. Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player đa phương tiện này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phần mềm ngay bên dưới nhé!

Giới thiệu phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player

Phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player trình đa phương tiện giúp xem video chất lượng cao
Phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player trình đa phương tiện giúp xem video chất lượng cao

Phần mềm Windows này là một phần mềm phổ biến được nhiều người dùng quan tâm. Đây là công cụ giúp hỗ trợ người dùng phát đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray, file ISO và một số định dạng video phổ biến như: DAT, MP4, M4V, MPEG,… với chất lượng HD vô cùng tuyệt vời.

Nhờ tính hợp những tính năng tuyệt vời giúp phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player cho phép người dùng xem video chất lượng cao mà không là giảm chất lượng hình ảnh. Hỗ trợ công nghệ âm thanh mới nhất giúp trải nghiệm âm thanh được sống động hơn. Hiệu ứng hình ảnh cùng kỹ xảo đẹp nhờ công nghệ thông minh như xem ở rạp.

Tính năng nổi trội của Aiseesoft Blu-ray Player

Phát video Full HD 1080p trên máy tính
Phát video Full HD 1080p trên máy tính

Phát video Full HD 1080p trên máy tính

Phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player này sẽ giúp bạn xem được bất kỳ bộ phim hay video nào với chất lượng Blu-ray. Trải nghiệm hoàn toàn mới với chất lượng HD tuyệt vời. Phát video HD 1080p cùng âm thanh sắc xảo và còn đảm bảo được hiệu ứng 1080p Full HD tốt. Nếu biết chỉnh bạn có thể phát được chất lượng phim ở 1080i nữa đấy.

Phát dữ liệu video lên máy tính

Cùng với khả năng của Aiseesoft Blu-ray Player phần mềm này sẽ giúp bạn không chỉ xem video với đuôi MP4 trên Windows. Mà nó còn hỗ trợ rất nhiều các đuôi định dạng khác có thể kể đến như: .ts, .mts, .m2ts, vv,… Đây là một trong số những đuôi định dạng HD mà phần mềm hỗ trợ.

Trải nghiệm âm thanh Blu-ray hoàn hảo

Trải nghiệm âm thanh Blu-ray hoàn hảo
Trải nghiệm âm thanh Blu-ray hoàn hảo

Phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player này sẽ giúp bạn trải nghiệm trình phát nhạc Blu-ray trên window vô cùng chất lượng. Xem video HD với âm thanh chất lượng cao ngay trên đĩa Bluray dù cho chất lượng của chúng chỉ là Dolby TrueHD hay DTS-HD Master Audio.

Chất âm vô cùng ấn tượng, độc đáo và hình ảnh với độ sắc nét cao, phần mềm đảm bảo với bạn sẽ đem đến những trải nghiệm Blu-ray tuyệt vời cho người dùng.

Phát đĩa, thư mục Blu-ray và tập tin ISO trên máy tính

Aiseesoft Blu-ray Player có thể sử dụng để truyền và phát bất cứ đĩa Blu-ray trên các thiết bị khác nhau. Cho phép người dùng xem được chi tiết thư mục Blu-ray hay tệp tin ảnh ISO trên máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm để xem được bộ phim ưa thích của mình với chất lượng Blu-ray.

Ngoài ra, Aiseesoft Blu-ray Player còn có khả năng xử lý nhiều định dạng file khác nhau ngoài Blu-ray. Hỗ trợ cho người dùng đa dạng các định dạng đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay. Còn cho phép người dùng có thể chọn các tập tin video, audio hay các thể cài đặt được các kênh audio.

Cấu hình để sử dụng Aiseesoft Blu-ray Player

Cấu hình để sử dụng Aiseesoft Blu-ray Player
Cấu hình để sử dụng Aiseesoft Blu-ray Player

Theo dõi ngay bảng thông số kỹ thuật sau để xem phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player này. Có phù hợp với hệ thống của bạn không như sau:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hệ điều hành hỗ trợ

Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 hoặc mới hơn)

Chip sử dụng (CPU)

1GHz Intel/AMD CPU hoặc cao hơn

Bộ nhớ (RAM)

2G RAM hoặc nhiều hơn

Ổ đĩa quang

Ổ đĩa Blu-ray

Hướng dẫn tải phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player

Chi tiết cách tải phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player
Chi tiết cách tải phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Một số phần mềm khác tại Monkube có thể bạn quan tâm:

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này về phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player của Monkube.com. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề về phần mềm mà bạn chưa nắm rõ. Hãy phản hồi thông tin ngay cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật chia sẻ và giải đáp giúp bạn nhé. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công.

Topics #Download Aiseesoft Blu-ray Player #hướng dẫn cài Aiseesoft Blu-ray Player #Phần mềm Windows #tải phần mềm Aiseesoft Blu-ray Player #tính năng Aiseesoft Blu-ray Player