Game Alien Shooter là thể loại game bắn súng tiêu diệt quái vật rất nổi tiếng và phiên bản đầu tiên của loạt series game về bắn súng nổi tiếng rất hấp dẫn chạy trên máy tính với cốt truyện đơn giản cùng với khả năng bắn quái vật cực kỳ đã tay. bạn có thể tải game về ở link bên dưới bài viết 

Bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật làm trong cơ sở thí nghiệm và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết những con quái vật ở trong những nhà kho, văn phòng bỏ hoang với số lượng rất đông và rất hung hãn sẵn sàng ngăn cản bạn hoàn thành màn chơi. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về tựa game và Download Alien Shooter này nhé.

biểu tượng game Alien Shooter
biểu tượng game Alien Shooter

Giới thiệu về tựa game Alien Shooter

Tựa game Alien Shooter là thể loại game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển và phát hành bởi công ty Sigma team ra mắt lần đầu năm 2003. Bước vào game bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật chiến binh và có nhiệm vụ đi vào các kho văn phòng, các cơ sở thí nghiệm bỏ hoang để tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh đang có ý định xâm chiếm trái đất.

Những bài viết liên quan:

màn chơi trong Alien Shooter
màn chơi trong Alien Shooter

Game Alien Shooter là một trong các tựa game huyền thoại trong thể loại game bắn súng. Nhờ được ra mắt từ sớm nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ và có được lượng chơi lớn người chơi bởi game nhờ vào sự hấp dẫn của nó. Với lỗi chơi đơn giản dễ làm quen, không cần những chiến thuật đầy tính phức tạp, không phải tốn chi phí game gì hết. việc duy nhất của bạn chỉ cần chiến đấu liên tục, di chuyển tránh né những con quái vật đang tiến lại phía mình và làm tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.

Alien Shooter có rất nhiều màn chơi khác nhau và có đến tận mười cấp độ để bạn lựa chọn lựa chọn và thử thách bạn thân mình với những cấp độ khó dần của game. Càng về sau thì game càng khó hơn và số lượng quái cũng ngày một tăng thêm. Game có sáu loại quái vật khác nhau để bạn tiêu diệt và bên nhân vật chiến binh bạn điều khiển thì có tới 9 loại vũ khí thay đổi để bạn tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh đó.

Xem thêm: Game PC

hình ảnh trong game
hình ảnh trong game

Game có hai chế độ chơi là chế độ bắn quái vật đạt được điểm kinh nghiệm nhất định để qua màn và chế độ bắn càng nhiều thì càng tốt bạn có thể lựa chọn chơi chế độ nào tùy theo ý thích cả mình. Game cung cấp cho bạn hai nhân vật chiến binh là một năm và một nữ với các khả năng chiến đấu riêng biệt để bạn lựa chọn. 

Đặc điểm nổi bật của Alien Shooter

  • Game có hai chế độ chơi khác nhau là bắn càng nhiều điểm càng tốt và bắn đạt điểm giới hạn để qua màn.
  • Có hai nhân vật để bạn lựa chọn là 1 nam và 1 nữ với những khả năng chiến đấu riêng biệt

Xem thêm: Chi tiết cách chơi PUBG Mobile trên PC thành công 100%

màn bắn súng kịch tính
màn bắn súng kịch tính
  • Có 10 cấp độ khác nhau để bạn lựa chọn chơi
  • có nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn
  • Game cung cấp 2 chế độ chơi Survive và Campaign
  • Đồ họa hình ảnh sinh động

Cách chơi tựa game Alien Shooter

  • Bấm các phím A,W,S,D khác nhau để di chuyển nhân vật của bạn né tránh quái vật
  • bấm số 1-9 để thay đổi cũng như lựa chọn súng mà bạn thích
  • Bạn bấm chuột trái để bắn Alien còn chuột phải thì chỉ định hướng di chuyển tới
  • Bạn có thể bắn vào các thùng gỗ để có thể rơi ra các vật phẩm mình cần để có thể tiêu diệt lũ quái vật có số đông đảo.
hình ảnh trong game
hình ảnh trong game

Link Download game Alien Shooter

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

hình ảnh trong game
hình ảnh trong game

Qua những tìm hiểu ở phí trên Monkube đã giới thiệu cho bạn một tựa game bắn súng tiêu diệt quái vật góc nhìn thứ ba đầy kịch tính và hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Bạn còn chờ gì mà không Download Alien Shooter về máy tính của mình để trải nghiệm tựa game huyền thoại này đi nào.