AutoCAD 2010 là ứng dụng hỗ trợ thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D có số lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Download AutoCAD 2010 Full Crack thiết kế bản vẽ kỹ thuật ngay tại bài viết này.

Để thi công một công trình hay sản xuất, lắp ráp các thiết bị cơ khí, máy móc. Việc đầu tiên các kỹ sư cần làm đó là thiết kế ra bản vẽ kỹ thuật. AutoCAD 2010 được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Vậy AutoCAD là gì? Phần mềm này có những tính năng như thế nào? Cùng Monkube.com tìm hiểu ngay nhé.

Download AutoCAD 2010 Full Crack thiết kế bản vẽ kỹ thuật
Download AutoCAD 2010 Full Crack thiết kế bản vẽ kỹ thuật

AutoCAD 2010 là gì?

AutoCAD 2010 được cho ra đời với mục đích hỗ trợ các kỹ sư tạo ra những bản vẽ kỹ thuật. Từ đó, người thợ thi công sẽ dựa vào các bản vẽ này và tiến hành gia công theo đúng từng chi tiết.

Phần mềm hỗ trợ tạo hình theo theo không gian 2D và 3D cùng với đó là tính năng chú thích hiển thị kích thước cụ thể cực kỳ chi tiết. 

Trong thời gian qua, phần mềm đã cho ra đời liên tục nhiều phiên bản mới. Tuy nhiên AutoCAD 2010 vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng vì không đòi hỏi cấu hình quá cao mà vẫn đáp ứng tốt các tính năng cần thiết.

AutoCAD 2010 là gì
AutoCAD 2010 là gì

Tính năng nổi bật của AutoCAD 2010

Công nghệ dải Ribbon

AutoDesk đã mua lại công nghệ dải Ribbon từ Microsoft và trang bị chúng trên AutoCAD 2010. Tính năng có chức năng tối ưu lại giao diện người dùng, tập trung hiển thị các công cụ quan trọng thường được sử dụng ra bên ngoài.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, sắp xếp cho vị trí của các thẻ Tab để sao cho tiện dụng nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu nhỏ các Tab không cần thao tác đến để tiết kiệm không gian làm việc.

Chữ ký kỹ thuật số

Tính năng Design Review cho phép tác giả thêm vào chữ ký kỹ thuật số với mục đích đảm bảo an toàn nội dung trong bản vẽ. Với tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào các tài liệu là có thể kiểm tra xem liệu nó có bị chỉnh sửa trong quá trình sử dụng hay không.

Chữ ký kỹ thuật số
Chữ ký kỹ thuật số

Đánh dấu, ghi chú

Để làm rõ ý nghĩa hay nổi bật nội dung cần chú ý trên bản vẽ. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng tính năng đánh dấu trên AutoCAD 2010. Có thêm nhiều công cụ mới như Dashed Lines, Dotted Lines, Highlighting hỗ trợ việc đánh dấu, ghi chú trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.

Tìm kiếm dữ liệu thiết kế

Một bản vẽ kỹ thuật sẽ chứa rất nhiều chi tiết phức tạp. Thậm chí có nhiều chi tiết vô cùng nhỏ, vì vậy việc tìm kiếm thủ công dựa vào bảng chú thích là mất rất nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm: Download Discord – Kết nối, trò chuyện miễn phí cho Game thủ

Để tối ưu việc này, AutoCAD 2010 đã cung cấp thêm tính năng tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế, giúp bạn dễ dàng tìm đến các chi tiết trong bản vẽ dù là nhỏ nhất.

Tìm kiếm dữ liệu thiết kế
Tìm kiếm dữ liệu thiết kế

Xuất ra nhiều định dạng

Ở các phiên bản trước, phần mềm chỉ hỗ trợ xuất File theo các định dạng như dwf, dwg, dwt,…Với AutoCAD 2010 bạn sẽ có thêm lựa chọn định dạng File mới đó là dgn, dwfx và dws.

Ngoài ra, việc xuất File sang PDF để đáp ứng cho nhu cầu in ấn cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải cài thêm chương trình hỗ trợ để sử dụng tính năng này như các phiên bản trước nữa.

Một số tính năng khác

Ngoài ra, AutoCAD 2010 còn trang bị thêm nhiều tính năng mới đang đợi bạn cài đặt và khám phá như:

  • Thiết kế dạng tự do.
  • Vẽ tham số.
  • In bản vẽ 3D.
  • Khối động.
  • Định dạng tệp DWG mới.
Một số tính năng khác
Một số tính năng khác

Download AutoCAD 2010

Download AutoCAD 2010 Full Crack miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trong khuôn khổ bài viết, Monkube.com đã chia sẻ đến bạn thông tin về AutoCAD 2010 và các tính năng được trang bị trên phần mềm. Download AutoCAD 2010 Full Crack thiết kế bản vẽ kỹ thuật và cài đặt ngay cho máy tính của bạn để hỗ trợ công việc một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!