AutoCAD là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế ra những bản bản vẽ kỹ thuật tốt phục vụ cho nhu cầu của những nghề yêu cầu về thiết kế và thực hiện bản vẽ chi tiết hiện nay.

Phần mềm AutoCad là một trong những ứng dụng bản vẽ tốt nhất giúp cho người dùng có thể tạo nên các bản vẽ thiết kế chất lượng cao. Giúp cho nhu cầu công việc của người dùng được đáp ứng một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả cao.

bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm AutoCAD này qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này cùng với Monkube.com nhé.

Phần mềm AutoCAD là gì?

ung-dung-autocad

Download AutoCAD là một phần mềm MacOS vô cùng quan trọng ở lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế những bản vẽ công trình hay nhà cửa,…. Ứng dụng này sẽ sử dụng vectơ 2D hay là  bề mặt 3D để có thể tạo nên các bản vẽ. Ứng dụng Autocad được phát triển và phát hành lần đầu tiên bởi tập đoàn Autodesk vào cuối năm 1982.

Nó là ứng dụng lần đầu tiên tích hợp cũng như sử dụng trên máy tính cá nhân phục vụ trong lĩnh vực bản vẽ kỹ thuật những công trình. Cho đến hiện nay bất kỳ người nào học lĩnh vực kỹ thuật hay xây dựng thì việc sử dụng được thành thạo và tự tin phần mềm này, bất kỳ ai  cũng phải biết đến và thao tác thuần thục nhất.

Phần mềm này có sự tương thích vô cùng hoàn hảo đối với những phiên bản hệ điều hành MacOS hiện nay như hệ điều hành MacOS Catalina, High Sierra, Mojave, Big Sur,….

Tính ứng dụng của phần mềm AutoCAD for MAC

autocad-cho-may-mac

Ứng dụng Autocad for Mac coi như là phần mềm thiết kế đồ họa, nó có thể ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Khi sử dụng Phần mềm Autocad để tạo các bản vẽ thiết kế và định hình cho tất cả các vật xung quanh. Nó sử dụng được cả 2D và 3D giúp tạo nên bản vẽ có được độ chính xác vô cùng cao, hỗ trợ cho người sử dụng có thể thực hiện công trình thi công đảm bảo tính kỹ thuật hoàn chỉnh nhất.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

gieo-dien-autocad

Sử dụng phần mềm AutoCAD trên máy tính MAC hoàn toàn tương tự như trên máy tính chạy hệ điều hành windows. Giúp cho người sử dụng phần mềm này có thể thiết kế và tạo nên các bản vẽ kỹ thuật chất lượng liên quan tới trường học, xây dựng nhà cửa hay quy hoạch khu đô thị,….

Ngoài ra còn có một số ngành cũng sẽ cần đến sử dụng phần mềm AutoCAD có thể kể đến như Ô tô, kiến trúc, trang web, thiết kế nội thất, kỹ thuật dân dụng,…. Cho thấy được sự ứng dụng, cần thiết và độ phổ biến mà phần mềm này mang đến.

Những ưu điểm của phần mềm AutoCAD

phan-mem-autocad

  • Bạn có thể thiết kế những bản vẽ kỹ thuật vô cùng mau chóng với độ chính xác cao
  • Hỗ trợ thiết kế được cả những bản vẽ 3D
  • Nó hoạt động được trên các phiên bản hệ điều hành MacOS như hệ điều hành High Sierra, Catalina,…
  • Cung cấp nhiều dòng lệnh thao tác thông minh
  • Kết xuất được ra file PDF cũng như chuyển đổi file đuôi DWG qua phần mềm AutoCAD dễ dàng.

Như vậy là Monkube đã giới thiệu cho bạn biết được thêm về phần mềm AutoCAD với nhiều tính năng vô cùng giúp tạo nên bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoàn hảo nhất. Hy vọng nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc thiết kế và tạo nên các bản vẽ kỹ thuật chất lượng cao nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos