Avast Free Antivirus một phần mềm diệt virus miễn phí giúp bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi những phần mềm độc hại, virus. Download Avast Free Antivirus miễn phí ngay trong bài viết dưới đây.

Vấn đề bảo mật thông tin, dữ liệu là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong thời buổi công nghệ hiện nay. Chính vì lý do đó, Avast Free Antivirus đã được cho ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy cùng với Monkube.com tìm hiểu về phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus này nhé.

Download Avast Free Antivirus bảo vệ máy tính hiệu quả
Download Avast Free Antivirus bảo vệ máy tính hiệu quả

Avast Free Antivirus là gì? 

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Nó được đánh giá mang lại khả năng quét thông minh, ngăn chặn phần mềm độc hại triệt để bảo vệ máy tính.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Dù là phần mềm miễn phí nhưng những tính năng mà nó mang lại không hề thua kém so với các chương trình diệt virus trả phí khác. Ngoài ra, nó còn tích hợp nhiều chế độ quét khác nhau cho bạn tùy chọn sử dụng chức năng phù hợp.

Để hiểu rõ hơn về các tính năng có trên Avast Free Antivirus hãy cùng Monkube.com đến với phần kế tiếp nhé.

Avast Free Antivirus là gì 
Avast Free Antivirus là gì

Tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus

Dung lượng nhỏ gọn

Được trang bị rất nhiều tính năng nhưng Avast Free Antivirus lại sở hữu một dung lượng khá nhỏ. Không giống như nhiều phần mềm diệt virus khác dễ gây chiếm dụng bộ nhớ, Avast Free Antivirus cho khả năng chạy mượt mà nhưng vẫn bảo vệ máy tính tuyệt đối an toàn.

Dung lượng nhỏ gọn
Dung lượng nhỏ gọn

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm PC có thiết kế đẹp, sắp xếp các tính năng một cách khoa học. Dù bạn là người không quá am hiểu về máy tính cũng có thể dễ dàng làm quen ngay trong lần đầu tiếp xúc với ứng dụng.

Mọi chức năng bảo vệ, dọn dẹp máy tính đều được bố trí ra ngoài thanh công cụ và bạn sẽ có thể sử dụng các chức năng này thông qua chỉ vài cú click chuột đơn giản.

Ngăn chặn virus, phát hiện chương trình lỗi thời

Tính năng chính của Avast Free Antivirus không gì khác đó chính là ngăn chặn phần mềm độc hại, virus và trojan. Máy tính sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối từ các thiết bị ngoại vi kết nối và ngay cả virus lây lan qua đường truyền Internet.

Xem thêm: Download Adobe Illustrator CS6 Full Crack thiết kế đồ họa

Chưa hết, Avast Free Antivirus còn có thể quản lý và phát hiện các chương trình đã cũ và thông báo đến cho người dùng tiến hành cập nhật. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ đi những thanh công cụ và plug-in gây ảnh hưởng đến quá trình duyệt web của bạn.

Đa dạng chế độ quét

Quét Virus một cách chi tiết đến từng thư mục nhỏ nhất. Phần mềm linh hoạt cho người dùng lựa chọn chế độ quét sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các chế độ như quét riêng biệt, quét nhanh, quét theo thư mục hay quét toàn bộ hệ thống.

Đa dạng chế độ quét
Đa dạng chế độ quét

Công nghệ đám mây

Ở phiên bản mới nhất, phần mềm đã được tích hợp công nghệ đám mây giúp liên tục theo dõi hoạt động của máy tính và gửi thông tin một cách bảo mật về máy chủ. Việc này sẽ có thể giúp phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hại nhanh chóng và khắc phục lỗ hổng bảo mật kịp thời.

Tốc độ quét virus nhanh

Tốc độ quét và diệt virus của Avast Free Antivirus rất nhanh. Bất kỳ phần mềm độc hại nào có ý định xâm nhập vào máy tính đều được nó phân tích và gửi thông tin tới người dùng sớm nhất có thể.

Qua từng phiên bản, chương trình ngày càng được cải tiến, nâng cấp với khả năng bảo vệ tốt hơn phiên bản cũ. Mặc dù xử lý tốc độ cao như vậy nhưng phần mềm lại không gây chiếm dụng RAM của bạn như nhiều phần mềm diệt virus khác.

Download Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất
Download Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất

Qua bài viết, Monkube.com đã giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Avast Free Antivirus. Để bảo vệ tốt hơn cho máy tính còn chần chờ gì nữa mà không Download Avast Free Antivirus bảo vệ máy tính hiệu quả ngay bây giờ.

Chúc các bạn thành công!