Bandicam được cho ra đời nhằm hỗ trợ người dùng quay, chụp màn hình máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Download Bandicam quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính ngay tại bài viết.

Đối với Windows hiện nay vẫn chưa tích hợp sẵn tính năng quay màn hình, còn chụp màn hình thì cần qua khá nhiều bước với nút Print. Bandicam được cho ra đời để tối giản những công việc này. Hãy cùng Monkube.com tìm hiểu về phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính Bandicam nhé.

Download Bandicam quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính
Download Bandicam quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Bandicam là gì?

Đây là màn hình quay chụp màn hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bandicam với nhiều tính năng hữu ích giúp tối ưu quá trình lưu lại hình ảnh màn hình máy tính một cách đơn giản nhất.

Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế đẹp mắt, mọi chức năng đều được sắp xếp khoa học để bạn dễ tương tác nhất có thể. Ngay cả khi bạn là người không quá am hiểu về máy tính vẫn có thể sử dụng dễ dàng trong lần đầu tiếp xúc với phần mềm máy tính.

Bandicam mang lại chất lượng quay phim màn hình lên tới 4K, tích hợp tính năng chia sẻ trực tiếp Video lên Youtube với độ phân giải Full HD và rất nhiều tính năng khác. Cùng Monkube.com tìm hiểu thêm ở phần tiếp theo nhé.

Bandicam là gì
Bandicam là gì

Tính năng nổi bật của Bandicam

Quay màn hình

Tính năng đầu tiên chắc chắn phải nhắc tới không gì khác chính là tính năng quay màn hình máy tính của Bandicam. Phần mềm cho khả năng quay với chất lượng hình ảnh cực tốt, các chi tiết được thể hiện rõ ràng.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Chất lượng quay tùy chọn có thể lên tới 4K và hỗ trợ quay liên tục trong vòng 24h. Bạn sẽ dễ dàng lưu lại thao tác trên màn hình để thiết kế bài giảng và làm Video hướng dẫn chia sẻ lên Internet.

Quay màn hình
Quay màn hình

Chụp màn hình

Tính năng chụp màn hình cũng là một ưu điểm của Bandicam. Không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh tốt mà tốc độ chụp cũng vô cùng nhanh và đơn giản. Chỉ cần thông quá 1 lần click chuột là tấm hình lập tức được lưu với định dạng JPG, PNG hay BMP.

Xem thêm: Download Avast Free Antivirus bảo vệ máy tính hiệu quả

Ngoài ra, bạn còn có thể chụp ngay trong khi đang quay Video màn hình. Tính năng này sẽ rất phù hợp với những ai biên soạn bài giảng hay làm video hướng dẫn. Bạn có thể chụp nhanh lại các khoảnh khắc rồi chia sẻ nó vào các File bài giảng.

Lựa chọn khu vực quay

Không phải lúc nào chúng ta cũng muốn chia sẻ hết toàn bộ màn hình máy tính vào Video. Vì như vậy sẽ không đảm bảo về vấn đề dữ liệu thông tin cá nhân và rất dễ bị đánh cắp thông tin nếu không cẩn thận.

Với Bandicam vấn đề đó sẽ được giải quyết. Được trang khả năng lựa chọn, khoanh vùng vị trí cần quay. Bạn có thể lựa chọn một khu vực quay theo ý muốn mà không cần phải quay toàn bộ màn hình.

Lựa chọn khu vực quay
Lựa chọn khu vực quay

Chia sẻ lên Youtube, Facebook

Thay vì phải lưu lại Video sau đó mới chia sẻ lên trên mạng xã hội thì với Bandicam giờ đây bạn đã có thể chia sẻ trực tiếp ngay lập tức lên Youtube, Facebook thông qua phần mềm.

Được tích hợp sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan đảm bảo chất lượng hình ảnh Video của bạn sẽ luôn được chia sẻ ở trạng thái chất lượng tốt nhất.

Quay màn hình chơi Game

Có lẽ các game thủ sẽ khá thích tính năng này của phần mềm. Bandicam cho phép lưu lại tất cả những khoảnh khắc trong quá trình chơi game của bạn. Bạn có thể dễ dàng quay lại các trận đánh hay, các màn highlight hấp dẫn để chia sẻ với mọi người.

Download Bandicam phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Bandicam phiên bản mới nhất
Download Bandicam phiên bản mới nhất

Vậy là Monkube.com đã chia sẻ cho bạn về phần mềm Bandicam và nhiều tính năng tiện dụng của phần mềm. Download Bandicam quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính và cài đặt ngay nhé.

Chúc các bạn thành công!