Download Betterzip là phần mềm giúp cho người dùng Macbook có thể giải nén những file công việc phục vụ cho công việc được hiệu quả nhất. Bây giờ cùng tìm hiểu phần mềm qua bài viết này nhé.

Phần mềm Betterzip này sẽ giúp cho người dùng máy tính  Macbook có thể giải nén những tệp tin, file tài liệu quan trọng. Giúp phục vụ cho nhu cầu công việc hay học tập của người dùng trên máy tính Macbook vô cùng hiệu quả.

Bây giờ qua bài viết sau đây bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về phần mềm Betterzip này giúp giải nén phần mềm nhanh chóng nhé. Cùng Monkube.com tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu phần mềm Betterzip for Mac

phan-mem-betterzip

Download Betterzip là một phần mềm hỗ trợ cho người dùng máy tính Macbook khi thực hiện việc giải nén tệp tin, nó có được dung lượng vô cùng gọn nhẹ cùng cách cài đặt, sử dụng khá đơn giản dễ dàng. Ứng dụng này cho phép người sử dụng xem trước được cùng với tùy chỉnh thêm hay xóa bớt những tệp tin ở trong một tệp lưu trữ những không cần người dùng phải giải nén file ra.

Nó chính là ứng dụng vô cùng hữu ích và tuyệt vời cho nhiều người dùng Macbook tin cậy, cài đặt trên thiết bị của mình để sử dụng. Giúp cho công việc hay học tập của người dùng được hiệu quả và tốt nhất Giống như những ứng dụng phổ biến hiện nay như phần mềm Photoshop Lightroom, ứng dụng hỗ trợ tải Internet Download Manager,…

Những tính năng nổi bật của phần mềm Betterzip

giao-dien-betterzip

Người dùng máy tính Mac và tải cùng với cài Betterzip for Mac, người sử dụng sẽ được sử dụng những tính năng chất lượng tích hợp đầy đủ mà công cụ giải nén file trên Macbook này mang đến. Sau đây chính là những tính năng vô cùng nổi bật mà phần mềm này mang đến, được người dùng sử dụng nhiều hiện nay.

Phần mềm BetterZip với phiên bản mới nhất hiện nay sẽ có thể cho người dùng mở cùng trích xuất nhanh với hơn 30 định dạng lưu trữ khác nhau hiện nay gồm như: RAR, ePub, 7-ZIP, ZIP, TGZ, TAR, TXZ, TBZ, MacBinary, Apple Disk Images, TNEF, CHM, CAB, CPIO / CPGZ, DEB, ARJ, LHA, LZH, ISO, RPM, SIT và SITX, sách điện tử CBZ / CBR, BZ, GZip, BinHex, JAR / WAR / EAR / SAR / PAR / WSR Java.

Ứng dụng này tương thích với nhiều phiên bản MacOS hiện nay trên Macbook như: MacOS Mojave, High Sierra, hay hệ điều hành MacOS Catalina mới

Ứng dụng còn có thể thao tác với những file có thể chia, những loại tệp mở rộng tệp khác được liệt kê dạng như 001, 002,…. Không chỉ vậy người dùng Macbook còn xem trước được trong tệp tin giải nén có file gì mà không cần phải thực hiện việc giải nén file đó ra. Do đó đây chính là tính năng được những người dùng máy tính Macbook vô cùng thích thú khi sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra phần mềm MACOS còn hỗ trợ bảo vệ những dữ liệu người dùng, giúp cho những dữ liệu quan trọng trong máy tính của người dùng không bị tổn hại. Đảm cho những tài liệu và file của người dùng an toàn tuyệt đối giúp yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Betterzip

cach-su-dung-phan-mem-betterzip

Khi người dùng tải và cài đặt xong phần mềm chỉ cần mở lên ứng dụng Betterzip, sau đó để có thể giải nén file thì hãy kéo những tập tin mà người dùng cần giải nén từ cửa sổ từ Finder cửa sổ hay là từ desktop vào cửa sổ phần mềm Betterzip là được.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm giải nén và nén file File RAR ZIP cũng có tính năng giải nén tương tự và còn có thể giúp cho người dùng nén lại file dữ liệu. Đồng thời còn giúp đặt mật khẩu cho file nén của mình. 

Không chỉ vậy nếu không thể mở được Betterzip theo cách cơ bản, thì người sử dụng phần mềm có thể thực hiện thao tác như sau: Hãy vào thư mục Applicat của phần mềm, nó là cách này sẽ chỉ cần mở trong lần đầu là xong nhé.

chuc-nang-cua-phan-mem-betterzip

Trên đây là những giới thiệu của Monkube về phần mềm hỗ trợ giải nén file trên Macbook Betterzip tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn biết thêm về một phần mềm giải nén file chất lượng, đảm bảo cho file của mình được giải nén nhanh chóng tăng hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình nhé.

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos

LINK TẢI MIỄN PHÍ