BKAV là phần mềm diệt Virus thông minh, tiện dụng nhưng lại vô cùng dễ sử dụng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Download BKAV phần mềm diệt Virus, bảo vệ thông tin cá nhân ngay dưới bài viết.

Vấn đề về bảo mật thông tin, ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus, trojan cho máy tính hiện đang là vấn đề đặc biệt được quan tâm. Và BKAV chính là lựa chọn dành cho bạn để đáp ứng vấn đề đó. Trong bài viết này, Monkube.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về phần mềm diệt virus BKAV nhé.

Download BKAV phần mềm diệt Virus, bảo vệ thông tin cá nhân
Download BKAV phần mềm diệt Virus, bảo vệ thông tin cá nhân

Giới thiệu BKAV

Đối với người dùng máy tính thì đây có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ nữa. BKAV đã được cho ra đời từ rất lâu bởi công ty sản xuất phần mềm cùng tên. Có thể nói đây chính là phần mềm diệt virus thuần Việt tốt nhất hiện nay.

BKAV với khả năng bảo vệ máy tính cực tốt, theo dõi liên tục và phát hiện các hoạt động bất thường ngay khi chúng có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn. Đảm bảo một bức tường lửa bảo vệ hệ thống.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Sản phẩm cũng khẳng định cho người tiêu dùng Việt và toàn Thế Giới thấy trình độ kỹ sư Việt Nam không hề thua kém nước ngoài. Khả năng bảo vệ và tính năng của BKAV thực sự không thua kém bất kỳ phần mềm diệt virus nào khác trên Thế Giới.

Giới thiệu BKAV
Giới thiệu BKAV

Tính năng nổi bật của BKAV

Bảo mật hệ thống

Phần mềm PC diệt virus BKAV có thể nói là ứng dụng mang tên tuổi của công ty phát triển được như ngày hôm nay. Dù hiện nay công ty BKAV đã phát triển thêm mảng sản xuất khác như điện thoại nhưng về ứng dụng diệt Virus vẫn luôn được đặc biệt chú trọng.

Với phiên bản mới nhất, phần mềm được tích hợp trí tuệ nhân tạo nhằm phân tích hành động, thao tác của người dùng với máy tính để đưa ra cảnh báo khi cần. Đồng thời phát hiện những nguy hiểm, phần mềm gián điệp, đánh cắp tài khoản cá nhân.

Bảo mật hệ thống
Bảo mật hệ thống

Hiển thị File ẩn

Các thư mục bị virus xâm nhập làm chúng bị ẩn đi, BKAV có thể giúp bạn diệt virus và hiển thị File trở lại. Cùng với đó là khả năng sao lưu, khôi phục, xóa File rác giải phóng không gian cho bộ nhớ.

Chế độ Safe Mode

Đây là tính năng không nhiều phần mềm diệt virus được trang bị. Khi phần mềm làm việc ở chế độ này, hệ thống chỉ chạy một số driver cần thiết còn lại sẽ được tắt để tăng cường khả năng quét.

Lựa chọn chế độ quét

Tùy thuộc vào mục đích quét và kiểm tra hệ thống của bạn, BKAV cho phép lựa chọn nhiều chế độ quét phù hợp như quét thư mục,ổ cứng phân vùng, File hay toàn bộ hệ thống. Chặn và xóa phần mềm độc hại.

Xem thêm: Download Audacity – Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

Khi phát hiện thấy phần mềm bất thường, phần mềm sẽ thông báo ngay cho bạn và đề xuất chế độ quét phù hợp. Đảm bảo máy tính luôn trong tình trạng được bảo vệ trước bất kỳ mối đe dọa nào.

Lựa chọn chế độ quét
Lựa chọn chế độ quét

Tính năng chính của BKAV

Liên tục cập nhật và bổ sung thêm nhiều tính năng cho phiên bản mới. Dưới đây, Monkube.com sẽ liệt kê một vài tính năng đáng chú ý của BKAV nhé:

  • Liên tục phân tích và phát hiện virus.
  • Chặn quảng cáo độc hại.
  • Tạo tường lửa ngăn chặn tác nhân nguy hiểm bên ngoài.
  • Dọn dẹp File rác, tối ưu hóa hệ thống.
  • Sao lưu/ khôi phục dữ liệu.

Download phần mềm diệt Virus BKAV

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download phần mềm diệt Virus BKAV
Download phần mềm diệt Virus BKAV

Vậy là Monkube.com đã chia sẻ đến bạn phần mềm BKAV diệt virus miễn phí bảo vệ máy tính an toàn. Download BKAV phần mềm diệt Virus, bảo vệ thông tin cá nhân và cài đặt ngay cho máy tính nhé.

Chúc các bạn thành công!