Bluestacks được biết đến là phần mềm giả lập Android có số lượng người dùng đông đảo nhất nhờ số lượng ứng dụng và trò chơi khổng lồ mà nó cung cấp. Tải Bluestacks phần mềm giả lập Android ngay tại bài viết này.

Thời buổi Smartphone ngày một nhiều, ứng dụng và game trên điện thoại cũng vì thế mà tăng cao. Để mang lại cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn, Bluestacks đã được cho ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu chơi game và sử dụng ứng dụng trên máy tính. Hãy cùng Monkube.com tìm hiểu để hiểu rõ hơn về Bluestacks nhé.

Tải Bluestacks phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay
Tải Bluestacks phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Bluestacks là gì?

Bluestacks với tên gọi đầy đủ là Bluestacks App Player. Nó được sử dụng để chạy các ứng dụng điện thoại trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ download và cài đặt hầu hết mọi ứng dụng phổ biến hiện nay của điện thoại.

Bluestacks đặc biệt được sử dụng nhiều với mục đích chơi game điện thoại trên máy tính. Từ khi phần mềm này được ra đời việc trải nghiệm một tựa game điện thoại đã không còn quá khác biệt với game máy tính. Khi mà trước đây game máy tính vẫn luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều về độ trải nghiệm.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Giao diện thiết kế dễ sử dụng, tương tự như một thiết bị điện thoại đang chạy Android thuần của Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh sử dụng ở chế độ cửa sổ và chạy cùng lúc hai ứng dụng.

Bluestacks là gì
Bluestacks là gì

Tính năng nổi bật của Bluestacks

Hệ thống phím ảo

Để các thao tác dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm game, Bluestacks sẽ được trang bị hệ thống bàn phím ảo cho bạn có thể gán các chức năng vào phím trên bàn phím máy tính.

Xem thêm: Download AutoCAD 2010 Full Crack thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Thông thường, phần mềm sẽ thiết lập sẵn hệ thống phím ảo này cho bạn và hiển thị chi tiết hướng dẫn khi vào game. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh lại theo cách riêng của mình.

Stream game trực tiếp

Nhu cầu Livestream tương tác hiện đang khá phổ biến trên Thế Giới. Chính vì vậy Bluestacks đã phát triển thêm tính năng Stream game trực tiếp thông qua nền tảng Livestream lớn nhất hiện nay Twitch.

Sau khi kết nối Bluestacks được với Twitch bạn sẽ dễ dàng tương tác, trò chuyện với mọi người. Đây có lẽ là tính năng được các game thủ đặc biệt là Streamer yêu thích vì sự tiện dụng mà nó mang lại.

Stream game trực tiếp
Stream game trực tiếp

Chơi được nhiều tựa game

Hỗ trợ hiệu suất làm việc mượt mà với tốc độ được đánh giá nhanh hơn gấp 6 lần smartphone thông thường. Mọi tựa game mobile dù là nặng nhất cũng có thể hoạt động mượt mà trên Bluestacks.

Xem thêm: Phần mềm Windows – Monkube

Những tựa game được game thủ chơi nhiều trên Bluestacks có thể kể đến như Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Rules of Survival, Garena Free Fire,…và rất nhiều game cũng như ứng dụng khác nữa.

Giao diện dễ sử dụng

Một yếu tố khiến cho Bluestacks phù hợp được với nhiều đối tượng người sử dụng và trở nên phổ biến như hiện nay đó chính là giao diện thiết kế cực kỳ bắt mắt và dễ sử dụng. Khi thao tác trên Bluestacks bạn sẽ cảm thấy không khác gì đang sử dụng Tablet cả.

Nếu là người đã từng sử dụng qua smartphone thì việc làm quen với trên Bluestacks trong lần đầu sử dụng có lẽ sẽ không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn. 

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Đa nhiệm tốt

Để tăng trải nghiệm của người dùng, phần mềm đã trang bị thêm tính năng chạy cùng lúc nhiều ứng dụng. Với khả năng đa nhiệm này, bạn có thể vừa chơi game, vừa gọi Video hay chat một cách dễ dàng.

Tương thích nhiều hệ điều hành

Tương thích và làm việc tốt trên hầu hết phiên bản hệ điều hành Win 7/8/10. Không những vậy, Bluestacks còn tự động điều chỉnh, tối ưu game sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn.

Nhờ tính năng này, quá trình chơi game sẽ không còn xảy ra hiện tượng giật lag, trải nghiệm tương tác trong game cũng mượt mà và tốc độ làm việc được cải thiện rõ rệt.

Tương thích nhiều hệ điều hành
Tương thích nhiều hệ điều hành

Download Bluestacks phần mềm giả lập Android

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Qua bài viết, Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về phần mềm giả lập Android Bluestacks. Tải Bluestacks phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và cài đặt ngay cho máy tính để có thể chơi game điện thoại trên máy tính nhé.

Chúc các bạn thành công!