Camtasia Studio 9 là phần mềm chỉnh sửa Video cùng khả năng quay màn hình máy tính chuyên nghiệp. Tải Camtasia Studio 9 Full Crack bản quyền vĩnh viễn ngay tại bài viết.

Bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa Video cơ bản? Bạn đang cần tìm một phần mềm chỉnh sửa Video nhỏ gọn, không đòi hỏi cấu hình quá cao? Trong bài viết này, Monkube.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm chỉnh sửa Video Camtasia Studio 9 nhỏ gọn nhưng lại vô cùng đầy đủ. Cùng xem nhé.

Tải Camtasia Studio 9 Full Crack bản quyền vĩnh viễn
Tải Camtasia Studio 9 Full Crack bản quyền vĩnh viễn

Camtasia Studio 9 là gì?

Camtasia Studio 9 được biết đến là phần mềm chỉnh sửa Video cơ bản phù hợp với đa dạng mọi đối tượng người sử dụng. Bởi nó có kích thước khá gọn nhẹ, không đòi hỏi cấu hình máy tính quá “khủng” để có thể hoạt động được như Adobe After Effect hay Adobe Premiere.

Tuy nhỏ gọn nhưng những gì Camtasia Studio 9 vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng chỉnh sửa cơ bản như thêm text, chèn ảnh, ghép âm thanh,…Đặc biệt ở phiên bản Camtasia Studio 9 phần mềm còn được tiếp tục cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng.

Camtasia Studio 9 là gì
Camtasia Studio 9 là gì

Tính năng nổi bật của Camtasia Studio 9

Giao diện dễ sử dụng

Camtasia Studio 9 có thiết kế giao diện vô cùng đơn giản, công cụ thể hiện một cách trực quan, rõ ràng. Các chức năng hay sử dụng được bố trí khoa học giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng phần mềm.

Công cụ được sắp xếp một cách khoa học, ngay cả khi bạn chưa bao giờ làm việc với phần mềm thì cũng có thể dễ dàng thao tác ngay trong lần đầu tiên.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Chỉnh sửa Video

Như đã nhắc đến ở trên, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm phần mềm gọn nhẹ với khả năng chỉnh sửa Video nhu cầu cơ bản thì Camtasia Studio 9 chắc chắn chính là “ứng cử viên nặng ký” cho vị trí này.

Giao diện chỉnh sửa đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn và kéo thả tập tin cần chỉnh sửa vào Camtasia Studio 9. Sau đó tiến hành cắt ghép, thêm chú thích hay lồng âm thanh từ File âm thanh bên ngoài vào một cách dễ dàng.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Ngoài ra, phần mềm còn có tích hợp hiệu ứng chuyển cảnh để bạn thêm vào Video. Tuy rằng không nhiều và đa dạng như phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp nhưng Monkube.com thấy nó cũng giúp Video thêm sinh động hơn rất nhiều.

Quay màn hình máy tính

Đây cũng chính là một trong những tính năng giúp cho Camtasia Studio 9 được nhiều người sử dụng. Bạn có thể quay trực tiếp màn hình máy tính của bản thân cũng như thêm vào các đoạn text, ký hiệu khoanh tròn khi quay.

Không những vậy người dùng còn có thể kết nối Micro với phần mềm để thu âm trực tiếp khi đang quay. Kết hợp hai tính năng này lại Camtasia Studio 9 sẽ trở thành công cụ vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn biên soạn bài giảng hay làm Video hướng dẫn phải không?

Quay màn hình máy tính
Quay màn hình máy tính

Tính năng chính của Camtasia Studio 9

Sau khi đã giới thiệu cho bạn một vài tính năng nổi bật của Camtasia Studio 9 thì ở phần này Monkube.com sẽ liệt kê giúp bạn các tính năng chính của phần mềm nhé:

 • Quay, chụp màn hình máy tính.
 • Chỉnh sửa Video.
 • Chia sẻ Video trực tuyến lên mạng xã hội.
 • Biên soạn bài giảng và làm video hướng dẫn.
 • Tạo hiệu ứng cho Video.
 • Xuất Video nhiều định dạng như WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
 • Thêm chú thích, phụ đề.
 • Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Để cài đặt và sử dụng Camtasia Studio 9 máy bạn phải đáp ứng được cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 64 bit.
 • CPU: Tốc độ CPU 2.0 GHz trở lên.
 • RAM: 4GB.
 • Ổ đĩa cứng: bộ nhớ còn trống 2GB.
 • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 786 trở lên.
Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Download Camtasia Studio 9 Full Crack

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Qua bài viết, Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu về Camtasia Studio 9 cùng với rất nhiều tính năng của nó. Tải Camtasia Studio 9 Full Crack bản quyền vĩnh viễn và cài đặt ngay cho máy tính nhé.

Chúc các bạn thành công!