Capcut là một trong những phần mềm chỉnh sửa tiện ích và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu các bạn đang quan tâm đến việc chỉnh sửa ảnh thì không thể bỏ qua phần mềm này được. Để biết thêm được nhiều về phần mềm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới này nhé!

Sau đây, Monkube muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin về phần mềm chỉnh sửa miễn phí này. Capcut đang dần chiếm được tình cảm của nhiều người qua những tính năng xử lý ảnh chuyên nghiệp và những tiện ích mà nó đem lại. Vậy thì chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về phần mềm qua bài viết sau.

Giới thiệu về Capcut

Giới thiệu về Capcut
Giới thiệu về Capcut

Phần mềm Windows này là một ứng dụng chỉnh sửa được phát triển và sử dụng nhiều trên Android và IOS. Vậy để có thể sử dụng được capcut pc thì các bạn phải cần một phần mềm giả lập giúp hỗ trợ các bạn sử dụng hiệu quả nhất. Capcut đem đến cho người dùng nhiều những lợi ích như: hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, âm thanh,… Để giúp chỉnh sửa video hiệu quả nhất.

Capcut được rất nhiều người trẻ sử dụng để chỉnh sửa ảnh trên Tik Tok hay Instagram. Nhờ ứng dụng này mà đã cho ra được nhiều sản phẩm giá trị và bắt trend ấn tượng trên những nền tảng mạng xã hội. Phần mềm này tuy không thể chỉnh sửa đa dạng như trên PC nhưng vẫn đem đến được những giá trị và tính năng hữu ích mà người dùng cần.

Capcut phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Capcut phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm này được sử dụng và phát triển bởi ByteDance là một công ty lớn từ tập đoàn Tik Tok và cũng do Trung Quốc sản xuất. Cho nên, nhờ vào sự thành công và vượt trội mà Tik Tok đem lại dẫn đến phần mềm đã được xuất hiện trên top đầu những phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp và có nhiều giá trị sử dụng nhất hiện nay.

Capcut tuy đa dạng là thế nhưng sự đa dạng này cũng phải đánh đổi một chút gì đấy từ người dùng. Ở đây thì capcut thu thập thông tin người dùng qua trải nghiệm để giúp năng cao được những tính năng của mình và bổ sung thêm được những tính năng mới. Cho nên bạn có thể cân nhắc cài đặt và tải phần mềm này tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng.

Những tính năng của Capcut

Những tính năng của Capcut
Những tính năng của Capcut

Sau đây chúng tôi muốn thông tin tới bạn những tính năng nổi bật mà người dùng rất thích và sử dụng Capcut mà không phải một phần mềm chỉnh sửa nào khác. Vậy thì những tính năng ấy là gì thì ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu như sau:

Thêm Sticker vào video

Tính năng này tuy có mặt trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhưng không thể phủ nhận rằng sự đa dạng và hình ảnh sống động trên Capcut đã cho thấy sự khác biệt và đầy mạnh mẽ của những sticker trên capcut. Đặc điểm này sẽ giúp cho video của các bạn sinh động hơn và ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Chọn nhạc nhanh chóng

Có một kho nhạc đồ sộ và sở hữu nhiều bản nhạc đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế. Cùng với nhiều thể loại nhạc khác nhau như nhạc Remix, Pop , Rock,… Chỉ cần chỉnh sửa những đoạn nhạc này và chèn vào video của bạn sẽ giúp cho video của bạn thêm phần sinh động và chỉn chu hơn.

Chỉnh sửa nhanh và chậm cho video

Chỉnh sửa nhanh và chậm cho video
Chỉnh sửa nhanh và chậm cho video

Tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng làm chủ được tốc độ tua nhanh và chậm cho video. Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh tốc độ video sao cho phù hợp với bản thân mình. Người dùng sẽ tùy chỉnh được ở các mức độ như 0.1x và 10x sao cho phù hợp. Theo từng nhu cầu để thu hút người xem.

Bộ lọc màu video

Giúp cải thiện và tạo ra nhiều những hiệu ứng với nhiều những màu sắc khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Bạn chỉ cần chọn cho mình một chế độ lọc phù hợp thì video của bạn sẽ trở nên màu sắc hơn và thu hút được nhiều người sử dụng. 

Download phần mềm CapCut về máy tính

Download phần mềm CapCut về máy tính
Download phần mềm CapCut về máy tính

Để có thể tải được và sử dụng được phần mềm Capcut các bạn phải có cho mình những phần mềm giả lập để chạy được vì hiện tại Capcut chưa có hỗ trợ cho Windows cho nên mời bạn tham khảo những ứng dụng giả lập sau như: Bluestacks, Droid4X, Nox Player và LDPlayer,…

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên đã phần nào giúp cho bạn có thêm được những kiến thức mới về phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp CapCut này. Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng để có thể trải nghiệm được những điều thú vị và nó đem lại nhé. Cảm ơn các bạn đã cùng quan tâm và theo dõi bài viết này!