Download CCleaner là phần mềm cần thiết dọn rác cho máy tính loại bỏ tập tin, file lỗi không hoạt động được gây lỗi máy tính giúp máy tính  hoạt động nhanh hơn trong công việc và làm có hiệu quả tốt hơn .

CCleaner là công cụ rất được nhiều người tin dùng do khả năng dọn dẹp hiệu quả giúp trả lại một không gian lưu trữ ổ cứng làm cho hiệu suất máy luôn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Vì thế hãy để MONKUBE chia sẻ cho bạn những tiện ích mà phần mềm mang lại, cùng tìm hiểu nhé !

Giao diện CCleaner
Giao diện CCleaner

Giới thiệu về CCleaner

CCleaner là công cụ do cty avast phát hành, là chương trình dùng để làm sạch các file rác không mong muốn và các thư mục Windows Registry không hợp lệ từ máy tính. Được ra mắt lần đầu tiên năm 2004, Đây là bộ công cụ dọn dẹp hệ thống lâu đời nhất, phần mềm có đến 700 triệu lượt tải xuống trong năm 2011. Được hỗ trợ đến 47 thứ tiếng trong đó có Việt Nam. 

Logo CCleaner
Logo CCleaner

Những tính năng nổi bật của CCleaner

Phần mềm CCleaner có 4 giao diện chính là dọn rác, registry, công cụ, tùy chọn mỗi loại sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng biệt cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về bốn tính năng của CCleaner nhé.

Dọn rác 

Chức năng này giúp loại bỏ các file rác, lịch sử duyệt web như đã đề cập phía trên ngoài ra , bạn chỉ cần nhấn vào nút run cleaner chương trình sẽ tự giúp bạn dọn dẹp. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh các nơi mà bạn muốn dọn dẹp rất tiện lợi

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Registry

Tính năng này giúp bạn phát hiện những file bị lỗi của các chương trình có trong máy từ đó có thể đề ra hướng giải quyết thích hợp. bạn chỉ cần nhấn vào nút quét vấn đề chương trình sẽ tự kiểm tra cho máy tính của bạn và sẽ thông báo cho biết máy tính đang có lỗi và sự cố gì.

Xem thêm: Tải Teamviewer quản lý và điều khiển máy tính từ xa

Khi đã quét xong vấn đề bạn chỉ cần nhấn vào nút sửa chữa vấn đề đã chọn là CCleaner sẽ giải quyết các vấn đề mà máy bạn đang gặp phải. chỉ nên dùng tính năng này khi bạn thấy máy của mình hoạt động có vấn đề còn nếu mấy bình thường thì không cần đâu nhé.

các chức năng CCleaner
các chức năng CCleaner

Công cụ

Download CCleaner cung cấp cho bạn khá nhiều tính năng thú vị bạn có thể sử dụng như Disk analyzer (chống phân mảnh ổ cứng), kiểm tra các file trùng lặp, hỗ trợ gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết, quét ổ cứng và khôi phục hệ thống.

Tùy chọn 

Chức năng này dùng để tùy chỉnh CCleaner như ngôn ngữ hay nâng cấp phần mềm, tính năng thường các bạn ít khi dùng tới. Tính năng này thường được dùng khi các bạn muốn cập nhật, năng cấp lên phiên bản CCleaner mới hơn.

Xem thêm: Phần mềm Windows

chức năng quét dọn CCleaner
chức năng quét dọn CCleaner

LINK DOWNLOAD CCLEANER

CCleaner là phần mềm tối ưu nhất giúp máy tính của bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ các file rác, tệp tin tạm thời, những tệp tin không sử dụng trên windows làm chậm, treo đơ máy. Ngoài ra CCleaner có tính năng dọn dẹp registry,  phần mềm hoạt động nhanh chóng hiệu quả không chứa các spyware hay adware

Bạn có thể chọn phiên bản nhiều loại phiên bản Download CCleaner khác nhau phù hợp với máy tính, còn nếu thấy rườm rà thì bạn có thể chọn  CCleaner portable là phiên bản rút gọn có thể chạy từ một thư mục trên máy tính hoặc là usb.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Qua bài viết  monkube đã giới thiệu đến cho các bạn phần mềm dọn dẹp rác và lỗi Download CCleaner. Đây là phần mềm rất hữu ích, thiết thực và cần cài đặt cho máy tính của bạn.

chức năng của CCleaner
chức năng của CCleaner