Down CCtalk là phần mềm giúp cho người dùng có thể livestream miễn phí tốt nhất với số lượng người sử dụng vô cùng đông đảo nhất hiện nay.

Với nhiều người thì việc livestream bây giờ đã quá quen thuộc và không còn xa lạ như lúc trước nữa. Những ứng dụng này giúp cho người livestream và người xem có thể tương tác trực tiếp với nhau tạo nên sự cuốn hút, mới lạ cho người xem. Một trong những phần mềm được nhiều người livestream biết đến và không thể không nhắc chính là phần mềm CCtalk. Bây giờ bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về phần mềm này nhé, hãy cùng Monkube tìm hiểu ngay nào.

phan-mem-cctalk-livestream-tot-nhat

Phần mềm CCtalk là gì

Phần mềm CCtalk này là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể livestream và kết nối, tương tác với những người sử dụng phần mềm khác. Đây là phần mềm hỗ trợ cho người dùng livestream lớn nhất hiện nay và được rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ lựa chọn để tạo những buổi livestream cho mình. 

Phần mềm PC này được phát hành lần đầu vào năm 2014 với nhà phát hành vô cùng nổi tiếng hiện nay VNG vô cùng quen thuộc với rất nhiều người với những sản phẩm ứng dụng, trang web được công đồng yêu thích như Zalo, ZingMP3,…. Những tựa game được nhiều người yêu thích hiện nay như PUBG mobile, 3Q,… đều đến từ công ty này.

phan-mem-livestream-CCtalk

Cho nên CCtalk được bảo chứng bởi đội ngũ nhân viên vận hành vô cùng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nội dung số. Người sử dụng phần mềm CCtalk sẽ có thể trải nghiệm được những tiện ích và ưu việt mà phần mềm này hỗ trợ cho buổi livestream của bạn đấy.

Hiện nay phần mềm này đã có phiên bản di động để đáp ứng theo nhu cầu hiện nay trong việc sử dụng điện thoại để giải trí đang ngày một tăng cao. Đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng, cho nên phần mềm luôn luôn được rất nhiều tin tưởng và yêu thích khi sử dụng.

Những tính năng chính của phần mềm Download CCtalk

phan-mem-livestream-tot-nhat-hien-nay

Đầu tiên là khả năng voice chat giúp cho người sử dụng có thể tương tác được với nhau hơn. Giúp làm tăng sự thích thú của người dùng và tạo nên môi trường tương tác vô cùng tốt. Giúp cho người sử dụng phần mềm có được những giờ phút thư giãn nhất, làm quen thêm với nhiều người bạn.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng có thể thiết lập phòng chat riêng với nhiều người cùng tham gia vào trong phòng chat. Giúp cho nhiều người có cùng sở thích có thể tham gia trao đổi tương tác với nhau được tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Ứng dụng cho phép bạn có thể tìm người khác bằng tên, số ID để có thể kết bạn làm quen với nhau khi sử dụng có thể giúp cho bạn biết thêm về nhiều người bạn.

phan-mem-cctalk-tot-nhat-hien-nay

Tinh năng quan trọng và hấp dẫn nhiều người là chức năng tạo phòng và livestream ngay trên kênh chat của mình. Đồng thời hỗ trợ cho người dùng có thể tham gia vào những phòng chat livestream này hoàn toàn dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian thao tác.

Xem thêm: Tải Easy Driver phần mềm cài Driver cho máy tính chất lượng nhất

Phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng có thể hát Karaoke với những người bạn, livestream game ngay trong trò chơi vô cùng dễ dàng và nhanh chóng để cho mọi người có thể thấy được những giờ phút vui vẻ và thăng hoa của bạn trong chơi game và chia sẻ cho chúng với tất cả mọi người.

Download CCtalk miễn phí và mới nhất hiện nay

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-ho-tro-livestream-tot-nhat

Trên đây là những thông tin về phần mềm livestream vô cùng nổi tiếng CCtalk hiện nay. Nếu như bạn là một người đam mê ca hát và muốn thể hiện nó cho mọi người có thể được biết đến thì phần mềm này sẽ có thể thực hiện việc này giúp bạn. Hay nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và muốn cho mọi người có thể theo dõi những trận đấu đỉnh cao của mình thì phần mềm hoàn toàn phù hợp yêu cầu của bạn nhất.