Cheat Engine là một trong những công cụ được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh những thông số có bên trong game mà mình đang chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Nếu như bạn chơi game và cảm thấy nhịp độ chơi khá chậm chạp và bạn muốn có thể trải nghiệm tựa game nhanh chóng hơn với khả năng kiếm tiền mua đồ nhanh chóng. Phần mềm Cheat Engine sẽ có thể giúp cho bạn thực hiện được việc này vô cùng dễ dàng. Hãy cùng Monkube tìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm Cheat Engine là gì?

ung-dung-Cheat-Engine

Ứng dụng này là một công cụ khá hữu ích cho những game thủ “không làm mà muốn có ăn” muốn có thể can thiệp vào những thông số và các giá trị có trong game để tùy chỉnh và nâng cao cơ hội chiến thắng. Đây là công cụ hack game vô thần kỳ,  Cheat Engine sẽ hỗ trợ cho bạn có thể thay đổi được nhiều thông số của rất nhiều tựa game khác nhau. Cho dù chúng là kể cả game online hay game offline, đều có thể can thiệp và tùy chỉnh theo ý muốn.

>>>Xem thêm:

Cheat Engine cho phép thay đổi các thông số trong game offline như những chỉ số máu HP, mua đồ, tiền xu, kim cương, lượt quay… Ngoài ra phần mềm còn có khả năng hỗ trợ tăng cấp, tăng tốc độ game, giúp người chơi mua được những đồ vật phải mua bằng tiền nạp một cách miễn phí, gỡ lỗi cho một số game giúp việc chơi game mượt mà hơn.

chuc-nang-cua-Cheat-Engine

Nhắc công cụ cheat game, thì không thể bỏ qua được Cheat Engine. Nó là giải pháp hack game đang có vô cùng nhiều game thủ tin tưởng và lựa chọn. Tất cả nhờ vào khả năng thay đổi nhiều giá trị trong game vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ nhiều nền tảng, vô cùng an toàn cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến máy tính của người dùng.

Phần mềm PC này giúp cho người chơi can thiệp sâu vào trong trò chơi của người dùng. Nhưng khi người dùng cài đặt phần mềm và sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật. Vì phần mềm Cheat Engine không có chứa mã độc hay loại virus nào, hoàn toàn không kèm theo yếu tố gây độc hại nào cho máy tính của người sử dụng. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng phần mềm đấy.

Những tính năng chính của phần mềm Cheat Engine

giao-dien-phan-mem-Cheat-Engine

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm Cheat Engine mà bạn nên biết khi có ý định sử dụng phần mềm cheat game này nhé:

  • Phần mềm có khả năng truy cập sâu vào bộ nhớ của trò chơi, thực hiện những thay đổi số liệu cần thiết của trò chơi người dùng.
  • Cung cấp nhiều icon cho người dùng sử dụng.
  • Hỗ trợ người dùng phân tích và hiển thị hoạt động chức năng qua sơ đồ.
  • Giúp xem được bộ nhớ của trò chơi.
  • Mang đến cho người dùng trình quét phát hiện, hoàn tác những thay đổi bộ nhớ trong của phần code xử lý mục tiêu…..
  • GIúp cheat được game trực tuyến và tăng tốc độ của trò chơi.
  • Có bộ hotkey (phím tắt bộ lọc) trong ultimap 2.
  • Phần mềm không gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động RAM của máy tính.
  • Hỗ trợ di chuyển và so sánh file đầu tiên hay file đã lưu trong Scan sang checkbox.
  • Giúp tự động lặp lại các tùy chọn quét giá trị không thay đổi.

Download Cheat Engine miễn phí và mới nhất 2021

phan-mem-Cheat-Engine

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin về phần mềm hỗ trợ cheat game vô cùng hay mà Monkube giới thiệu cho bạn biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm được một phần mềm giúp cho bạn có thể can thiệp và thay đổi các chỉ số trò chơi bạn đang chơi. Mang đến giờ phút trải nghiệm game mà mình luôn mong muốn nhé.