Clean Master là ứng dụng dọn dẹp các File dư thừa trên hệ thống giúp tối ưu bộ nhớ và hiệu suất làm việc của máy tính. Download Clean Master dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính ngay dưới bài viết.

Máy tính của bạn sẽ dần bị phân mảnh và sinh ra nhiều tập tin dư thừa gây chiếm dụng bộ nhớ và giảm khả năng làm việc của máy. Clean Master được cho ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này. Trong bài viết này, Monkube.com sẽ cùng với bạn tìm hiểu về phần mềm Clean Master dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính nhé.

Download Clean Master dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính
Download Clean Master dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính

Clean Master là gì?

Clean Master là ứng dụng với mục đích chính là dọn dẹp File rác, tối ưu hệ thống. Ban đầu thì phần mềm này chỉ được phát triển trên nền tảng di động. Song nó nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của người dùng.

Chính vì vậy Clean Master đã được mở rộng và phát triển trên cả máy tính. Khả năng quét tập tin và dọn dẹp rác của phần mềm là rất tốt, nó có thể quét hơn 500 chương trình phổ biến để phát hiện File rác sau đó tiến hành dọn dẹp.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Giao diện thiết kế cũng vô cùng dễ sử dụng. Monkube.com đảm bảo dù bạn là người không quá am hiểu về máy tính đi nữa thì vẫn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng ngay trong lần đầu tiện tiếp xúc với phần mềm.

Clean Master là gì
Clean Master là gì

Tính năng chính của Clean Master

Dọn dẹp File dư thừa

Chắc chắn rồi, tính năng chính của Clean Master đó chính là dọn dẹp và tối ưu các File rác sinh ra trong quá trình sử dụng máy tính. Sau khi tiến hành dọn dẹp, phần mềm sẽ hiển thị kết quả chi tiết các thông số cho bạn kiểm tra, theo dõi.

Những tập tin rác dù là nhỏ nhất cũng sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng. Đặc biệt Clean Master hoàn toàn miễn phí và những gì nó mang lại là không thua kém so với phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống nổi tiếng CCleaner.

Tối ưu bộ nhớ RAM

Clean Master được trang bị tính năng Memory Booster cho phép giải phóng toàn bộ dung lượng RAM trên máy tính chỉ với một Click chuột. Nếu bạn đang sử dụng cấu hình với RAM thấp thì tính năng này là vô cùng cần thiết.

Sau khi được giải phóng RAM, máy tính sẽ tối ưu và chạy mượt hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tăng tốc thiết bị để chơi game nhanh hơn, ổn định hơn. 

Tối ưu bộ nhớ RAM
Tối ưu bộ nhớ RAM

Bảo vệ thiết bị

Không chỉ đơn giản là tối ưu hệ thống và dọn dẹp File rác dư thừa. Tại phiên bản mới, Clean Master đã được trang bị thêm tính năng bảo mật chống virus với chứng nhận cao cấp của A-V Test.

Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Ứng dụng sẽ đưa ra những cảnh báo khi có phát hiện nghi ngờ máy tính đang bị xâm hại bởi các phần mềm độc hại, virus hay trojan.

Quản lý ứng dụng

Các ứng dụng sẽ được quản lý chi tiết. Khi bạn cần xóa một hay nhiều ứng dụng một lúc Clean Master sẽ cho phép bạn làm việc này dễ dàng. File đảm bảo sẽ được xóa sạch triệt để không xảy ra hiện tượng còn lưu lại những File rác nhỏ gây chiếm dụng bộ nhớ.

Quản lý ứng dụng
Quản lý ứng dụng

Download Clean Master phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Clean Master phiên bản mới nhất
Download Clean Master phiên bản mới nhất

Vậy là Monkube.com đã giới thiệu cho bạn hiểu thêm về phần mềm Clean Master và những tính năng của nó. Download Clean Master dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính

ngay để có thể tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!