CleanMyMac X là ứng dụng vô cùng quan trọng giúp cho người dùng máy tính MAC có thể quản lý, dọn dẹp file rác cũ như hỗ trợ cho hệ thống MacOS trên Macbook vô cùng hiệu quả và tốt nhất.

Phần mềm CleanMyMac X sẽ là ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho người dùng máy tính MAC hiện nay. Giúp cho người dùng bạn có thể quản lý và loại bỏ những file rác có thể ảnh hưởng và khiến cho máy tính hoạt động chậm.

Sau đây hãy cùng với Monkube.com tìm hiểu thêm về phần mềm này CleanMyMac X mang đến những tiện ích như thế nào cho máy MAC của người dùng nhé.

Giới thiệu về phần mềm CleanMyMac X

ung-dung-CleanMyMac-X

Trên những máy tính chạy windows thì việc dọn dẹp file rác và tăng tốc độ hoạt động cho máy tính là vô cùng tốt nhất hiện nay. Nhưng máy tính MAC lại hiếm khi có được một phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính tốt hiện nay. Chính vì vậy nên phần mềm CleanMyMac X được tạo nên phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng máy tính MAC hiện nay.

Phần mềm MacOS này là phiên bản kỷ niệm 10 năm của phần mềm CleanMyMac, mang đến nhiều tính năng và tiện ích vô cùng tốt cho người dùng Macbook. Giúp cho máy tính có thể hoạt động được ổn định, tăng được tốc độ hoạt động cùng với khả năng xử lý công việc được hiệu quả nhất.

Phần mềm này có khả năng tương thích được với hầu hết những phiên bản hệ điều hành MacOS phổ biến hiện nay như: Phiên bản hệ điều hành MacOS High Sierra, Mojave hay Catalina,….

Hỗ trợ nhanh chóng giải phóng không gian

phan-mem-CleanMyMac-X-giups-tang-toc-don-dep-cho-may-mac

Ứng dụng này như là một trong những công cụ đắc lực nhất cho người dùng máy tính MAC hiện nay. Khi mà nó có thể thay người dùng xác định, định vị cũng như thực hiện việc loại bỏ những tập tin không có sử dụng khiến chiếm lượng không gian bộ nhớ lưu trữ đáng kể khiến cho máy hoạt động chậm đi.

Những thứ mà phần mềm này có thể hỗ trợ người dùng kiểm tra và loại bỏ những mối nguy hại tiềm ẩn hiện nay như đoạn tệp, cookie Internet, bộ nhớ cache cũ hay nhật ký người dùng lỗi thời cùng với bản địa hóa,…. Khi chúng không sử dụng vào bất kỳ một mục đích thực sự nào của người dùng.

Phần mềm này còn có thể buộc những ứng dụng trên máy tính MAC sử dụng và tiêu tốn ít tài nguyên CPU. Không cho phần mềm sử dụng quá nhiều và tiêu tốn của CPu máy tính của người dùng. Ngoài ra còn bảo vệ và chống lại những mối đe dọa tiềm ẩn nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính Macbook của người dùng. Những chiếc máy tính chạy hệ điều hành MacOS Catalina phổ biến đều sử dụng.

Những tính năng của phần mềm CleanMyMac X

CleanMyMac-X

Dưới đây là những tính năng mà phần mềm này mang đến cho người dùng khi download CleanMyMac X và sử dụng.

  • Phần mềm hỗ trợ quét dọn hệ thống tăng tốc và loại bỏ các mối nguy hại
  • Nó cho người dùng có thể Xem lại những thư mục đã lưu
  • Ứng dụng hỗ trợ kiểm tra những tài nguyên liên quan đến RAM, CPU
  • GIúp cho người dùng có thể tối ưu Spotlight
  • Nó sẽ giúp kiểm tra sức khỏe tình trạng của ổ cứng
  • CleanMyMac X còn kiểm tra tình trạng của pin máy MAC đang hoạt động.
  • Giao diện phần mềm vô cùng trực quan và dễ sử dụng có cả hướng dẫn chi tiết.

phan-mem-CleanMyMac-X

Tóm lại theo như Monkube thấy thì đây là phần mềm vô cùng tốt cho các bạn có thể tăng tốc và loại bỏ những file, thư mục rác không cần sử dụng trên máy MAC của mình. Giúp cho máy có thể hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn so với trước. Đây sẽ là một trong những phần mềm vô cùng cần thiết cho bạn đấy nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos