Download corel là phần mềm thiết kế đồ họa có thể giúp các bạn từ cơ bản cho đến nâng cao khả năng thiết kế ra những tác phẩm mang tính thẩm mỹ có thể ứng dụng thực tế. phần mềm này rất được ưa chuộng dùng để thiết kế tài liệu và báo cáo khoa học kỹ thuật.

Đây là phần mềm thông dụng và cũng dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu. Có thể dùng để thiết kế biểu tượng, văn bản thư từ, tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo. Phần mềm CorelDraw giúp bạn thỏa sức sáng tạo, chuyển đổi tập tin mở rộng của hình ảnh và chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp.

Các bài viết liên quan:

Biểu tượng CorelDraw
Biểu tượng CorelDraw

Nó cung cấp một một loạt các công cụ hỗ trợ vẽ hình như các bản vẽ như hình chữ nhật, hình tròn và hình vuông. Ở phiên bản này được bổ sung những phông chữ mới và cùng với một số công cụ bút mới giúp người sử dụng có thể có thêm nhiều tùy chọn có thể sử dụng

Giới thiệu về phần mềm CorelDraw 

Phần mềm CorelDraw là ứng dụng biên tập đồ họa Vector được phát triển và phát hành bởi công ty Corel Corporation của Canada được phát hành lần đầu năm 1989, sau này đã có rất nhiều phiên bản cải tiến cũng như thêm rất hiền tính năng giúp khả năng sáng tạo của người dùng được phát huy tối đa. Phần mềm này hiện có thể hoạt động được trên cả hệ điều hành Windows và MacOS.

Hình ảnh trong CorelDraw
Hình ảnh trong CorelDraw

Sau nhiều năm, cuối cùng CorelDraw đã quay trở lại trên nền tảng Mac với một phiên bản được thiết kế mới hoàn toàn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ MacOS bản mới nhất là Mojave có cả Dark Mode, hỗ trợ cả Touch Bar trên MacBook Pro từ 2016. Bây giờ người dùng đã có thể tải về dùng thử 15 ngày hoặc mua trọn bộ Graphics Suite 2019 từ trang web của Corel. 

CorelDraw for Mac là một phần mềm được phát hành dành riêng cho máy MAC, nó có thể giúp cho bạn tạo ra các những bản vẽ đồ họa kỹ thuật được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm này còn tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa file, xem trước bản vẽ và cho phép lưu các bản vẽ dưới định dạng ảnh,… Hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa, vẽ hình vector trên hệ điều hành Mac OS X, nhiều công cụ vẽ cùng với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp người sử dụng, đặc biệt là những người thiết kế kỹ thuật có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều hình ảnh, bản vẽ khác nhau.

hình ảnh CorelDraw
hình ảnh CorelDraw

Các chức năng của Download Corel For Mac

 • Sắp xếp các kiểu chữ với một bộ công cụ typography hoàn chỉnh và tiên tiến nhất
 • Dễ dàng điều chỉnh các phông chữ, kích thước, hiệu ứng chữ
 • Dễ dàng có thể  áp dụng màu sắc để phác thảo bằng cách sử dụng các mẫu màu
 • Công cụ mạnh mẽ, biến các đường nét thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp
 • Tạo bố cục cho tài liệu quảng cáo, bản tin, tài liệu
 • Quản lý  bộ kiểu và kiểu để áp dụng định dạng nhất quán trên nhiều đối tượng
 • Chỉnh sửa ảnh bitmap và vector với nhiều tính năng và các công cụ mạnh mẽ nhất

Xem thêm: Download Adobe Photoshop Lightroom Classic cho MAC

công cụ chỉnh sửa CorelDraw
công cụ chỉnh sửa CorelDraw
 • Chuyển đổi các hình ảnh bitmap thành vector để có được đối tượng vector chất lượng cao
 • Công cụ quản lý màu mạnh mẽ, có thể kiểm soát tính nhất quán về màu
 • Phát triển các nội dung và đồ họa web với bộ sưu tập các công cụ và cài đặt đồ họa web
 • Bao gồm hàng ngàn nội dung có chất lượng và hoàn toàn miễn phí
 • Lưu trữ các công việc trên đám mây để làm việc mọi lúc mọi nơi thuận tiện
 • Xuất bản sang nhiều định dạng PNG, AI, PDF, JPG, PSD, SVG, DWG, EPS, TIFF, DXF

Link Download CorelDraw for Mac

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

biểu tượng CorelDraw
biểu tượng CorelDraw

Như vậy là Monkuke đã giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể tạo ra những thiết kế biểu tượng, văn bản thư từ, tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo,… Đây là phần mềm rất được ưa chuộng trên thế giới vì sự thiết thực và không thể thiếu trong máy tính của mình. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không Download Corel về máy của mình ngay nào.