Download Discord là một trong những công cụ phần mềm hỗ trợ game thủ voice chat, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh và video đáng tin cậy và tốt nhất hiện nay. Phần mềm Discord chạy được trên tất cả hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như, Windows, MAC OS, Android, Linux, ios và hoàn toàn có thể chạy trên trang web như Chrome, Firefox,…

Trước đây có một số tựa game không có chế độ chat hay hội thoại khiến rất nhiều game thủ rất khó chịu vì không thể thông báo cho đồng đội hay bạn bè chơi cùng. Giờ đây nhờ ứng dụng Discord mà những game thủ đã có thể giao tiếp với nhau ngay trong game mà không bị gián đoạn. Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về Discord

Phần mềm discord là phần mềm miễn phí về VOIP và phân phối kỹ thuật số cho cộng đồng người chơi trò chơi điện tử. Phần mềm được phát triển bởi Discord Inc. phát hành lần đầu vào năm 2015 giúp người chơi điện tử có thể chat và trò chuyện với nhau thông qua tin nhắn văn bản hay qua voice chat. Tính đến năm 2019 ứng dụng đã có trên 250 triệu lượt người dùng phần mềm, trở thành một trong những ứng dụng hỗ trợ game thủ phổ biến nhất hiện nay.

biểu tượng Discord
biểu tượng Discord

Thời điểm hiện tại ứng dụng có thể hỗ trợ cho phép giao tiếp với nhiều liên lạc khác nhau trong cùng một thời điểm và kết nối nhiều tài khoản.

nếu bạn đang chơi game với bạn bè trong khung thời gian rảnh rỗi, chắc rằng bạn cũng muốn tìm cho mình một phương thức để liên lạc với mọi người chơi chung với mình, còn gì vui hơn nữa khi vừa chơi game với bạn bè vừa có thể nói chuyện tán dóc với họ. Phần mềm Discord chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng hiện tại có thể cho phép bẹn giao tiếp dễ dàng với mọi người qua server game với khả năng gửi cũng như trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ hình ảnh, hội thoại, video kể cả từ máy tính cho đến điện thoại. Nhờ tính tiện dụng bạn có thể kịp thời khoe những khoảnh khắc thể hiện trong game của mình đến với bạn bè.

  • Liên lạc bạn bè

Discord cung cấp cho bạn phương thúc liên lạc tiện lợi ngay khi đang trong trò chơi game online nhắn tin cùng với trò chuyện trực tuyến. Những điều bạn cần trước khi trò chuyện là cần thêm họ vào danh sách bạn bè để liên lạc bằng cách nhấp chuột vào nút Add Friend người bạn muốn thêm cuộc trò chuyện và cung cấp địa chỉ email và Discord tag cho người bạn đó.

kết nối trong Discord
kết nối trong Discord
  • Kết nối nhiều tài khoản

Người tính năng nhắn tin và voice chat ra phần mềm còn cung cấp cho bạn khả năng liên kết nhiều tài khoản khác nhau để có thể dễ dàng truy cập một cách nhanh nhất như có thể kết nối với tài khoản youtube hay twitch. Thêm vào đó ứng dụng có thể cho phép người dùng điều chỉnh nhiều cài đặt khác nhau từ menu riêng như thông báo, vẻ ngoài của Discord, tổ hợp phím, game, thiết bị vào và ra mặc định và Stream.

Xem thêm: Download Ace Stream Media xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

  • ứng dụng tin nhắn và đàm thoại 

Ứng dụng có giao diện thân thiện kèm theo những tính năng trực quan có thể, dễ truy cập. Phần mềm Discord có ưu điểm là có thể tạo ra nhiều server không có giới hạn, giúp game thủ vừa chat vừa có thể chơi game mà không ảnh hưởng đến tốc độ với chất lượng âm thanh rõ ràng tuyệt vời, giao diện khung chat cũng rất trực quan, trẻ trung, hiện đại phù hợp cho người chơi game.

Các tính năng chính của Discord

  • tạo server cho bạn bè hoặc tham gia vào server của người khác
  • kết nối nhiều tài khoản
  • Hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, hỗ trợ đàm thoại voice chat
  • giao tiếp với liên lạc nhiều tài khoản cùng thời điểm
Logo Discord
Logo Discord

Link Download Discord

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

giao diện Discord
giao diện Discord

Monkube đã giới thiệu cho bạn một ứng dụng rất tuyệt vời để có thể vừa cho game vừa nhắn tin hay voice chat đúng không nào. còn chần chờ gì nữa mà không download discord về máy của mình ngay nào.