Phần mềm driver booster là phần mềm giúp người dùng có thể cập nhật Driver cho máy tính của mình, tránh được tình trạng máy tính Driver bị lỗi không thể sử dụng được.

Hiện nay công nghệ phát triển mạnh mẽ thì người sử dụng điện thoại, máy vi tính ngày càng tăng. Những chiếc máy tính của bạn  ngày càng hiện đại thì cũng giúp cho công việc của bạn hoàn thành ngày càng dễ dàng rất nhiều. Tuy nhiên chúng hay bị mắc lỗi Driver khiến máy hoạt động không được do bạn ít chú ý Update Driver thường xuyên. Phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó. Hãy cùng Monkube tìm hiểu phần mềm này nhé.

Biểu tượng Driver Booster
Biểu tượng Driver Booster

Giới thiệu về phần mềm Driver Booster  

Phần mềm Driver Booster là phần mềm tự động cập nhật driver nhanh chóng và mạnh mẽ, dễ sử dụng. Phần mềm này được phát triển bởi IObit, một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2004. Công ty này chuyên nghiên cứu nhằm tối ưu hóa công cụ và phát triển các phần mềm bảo mật. Phiên bản Driver Booster hiện tại có hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows khác nhau như Win 7, 8, 8.1,10 và ngay cả những hệ điều hành đã lỗi thời vẫn có thể hoạt động được như Windows XP, Vista.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Driver Booster
Driver Booster

Vậy Driver là gì? Về mặt cơ bản driver là các chương trình giúp hệ điều hành có tương tác với phần cứng của máy tính của bạn. Tuy nhiên, chúng thường bị “lỗi” do người dùng thường tắt chức năng cập nhật phần mềm tự động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phớt lờ những điều này nếu không gặp phải các rắc rối liên quan đến hệ thống như: không thể kết nối với bàn phím, máy tính bị mất âm thanh,…

Giải pháp cho vấn đề này là bạn có thể phải cập nhật Driver cho máy tính thường xuyên, và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Driver Booster để phần mềm sẽ thay bạn tự động cập nhật Driver cho máy tính của mình.

Các tính thông số của phần mềm Driver Booster

 • Nhà cung cấp: IObit
 • Phiên bản mới nhất: Driver Booster v.7.5.0 ra ngày 28/5/2020 đang là phiên bản mới nhất.
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 • Kích thước tệp cài đặt: 19.7 MB
 • Ngôn ngữ: phần mềm hỗ trợ lên đến 48 ngôn ngữ khác nhau
 • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển: 3.000.000
 • Tính năng bổ sung: one-click update, feedback channel, Game Boost.
giao diện Driver Booster
giao diện Driver Booster

Các tính năng bổ sung

Ngoài tính năng cơ bản như ở trên Phần mềm Driver Booster còn có cung cấp những tính năng phụ khác rất đáng quan tâm như:Tối ưu hóa hệ thống (System optimize), tối ưu hóa trò chơi (Game boost), phần mềm chống virus (IObit Malware Fighter), tối ưu hóa thời gian khởi động (Smart Defrag), trình quản lý mật khẩu (Dashlane), bộ công cụ fix lỗi (Tools).

Xem thêm: Tải Bluestacks phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

hình ảnh trong Driver Booster
hình ảnh trong Driver Booster

Những ưu điểm của phần mềm Driver Booster

 • Tự động reboot và shut down.
 • Tự động kiểm tra bản driver tải xuống.
 • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows.
 • Download và update chỉ với 1 lần click chuột.
 • Cung cấp nhiều công cụ bổ sung.
 • Sao lưu tất cả các bản cập nhật
 • Tiến hành kiểm tra WHQL cho mọi phiên bản driver.

Link Download phần mềm Driver Booster

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

hình ảnh trong Driver Booster
hình ảnh trong Driver Booster

Qua bài viết Monkube đã giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể giúp bạn cập nhật tự động Driver cho máy tính của mình, tránh được việc máy tính của bạn đột ngột bị lỗi bất ngờ như không nghe được nhạc, hay không kết nối được chuột,… Bạn còn chần chờ gì mà không download Driver Booster về máy tính của mình và kiểm tra xem máy tính có cập nhật Driver đầy đủ chưa nào.