Bạn có muốn biết cách Download Driver Easy, một phần mềm với khả năng tự động hóa quá trình tìm kiếm, cài đặt và nâng cấp Driver cho PC hay không? Hy vọng câu trả lời là có bởi đấy cũng sẽ là những gì mà Monkube muốn được giới thiệu đến bạn ngay trong các nội dung sắp tới đây.

Monkube xin hân hạnh được chào đón sự góp mặt của bạn, lần này hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách Download Driver Easy lên PC. Và nếu như bạn chưa biết phần mềm này là gì thì ngay trong các nội dung sắp tới đây chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ về nó.

Phần mềm Driver Easy là gì?

Driver Easy là một công cụ cập nhật driver tự độn
Driver Easy là một công cụ cập nhật driver tự độn

Trước khi hướng dẫn bạn cách Download Driver Easy, để mở đầu hãy nói qua đôi chút thông tin về phần mềm này. Theo đó, Driver Easy là một công cụ cập nhật driver tự động, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và cài đặt các driver cần thiết cho máy tính của họ.

Điểm đặc biệt của Driver Easy là có thể tự động nhận diện phần cứng và tải về driver chính xác, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho máy tính của bạn. Một phần mềm đặc biệt hiệu quả cho những ai không hiểu biết rõ về hệ thống máy tính.

Các tính năng nổi bật của Driver Easy

Cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của Driver Easy
Cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của Driver Easy

Tiếp theo hãy để Monkube giới thiệu cho bạn một chút về các tính năng nổi bật của Driver Easy như là:

 • Cải thiện phương pháp quét Driver: Driver Easy sử dụng công nghệ quét tiên tiến để nhanh chóng xác định các driver cần được cập nhật hoặc thay thế, giúp quá trình cập nhật trở nên đơn giản và hiệu quả.
 • Sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo: Driver Easy có khả năng phát hiện và sửa chữa các lỗi driver thường gặp trên các thiết bị ảo, đảm bảo rằng tất cả phần cứng đều hoạt động ổn định.
 • Tìm kiếm, xác định vị trí các Driver mất tích: Nếu máy tính của bạn thiếu driver, Driver Easy sẽ giúp bạn tìm kiếm và cài đặt chúng một cách nhanh chóng.
 • Download các Driver để sử dụng trên máy tính: Bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt các driver mới nhất cho máy tính của mình thông qua Driver Easy.
 • Sao lưu, phục hồi các Driver: Tính năng sao lưu và phục hồi giúp bạn dễ dàng khôi phục lại trạng thái trước đó của driver nếu cần thiết.
 • Tùy chọn gỡ bỏ cài đặt của Driver: Driver Easy cung cấp tùy chọn để gỡ bỏ cài đặt các driver không còn cần thiết, giúp máy tính của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.
 • Tự động cài đặt phiên bản Driver: Driver Easy đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản driver mới nhất cho tất cả phần mềm và phần cứng.

Lý do nên sử dụng Driver Easy

Driver Easy là giải pháp lý tưởng kể cả cho những người sử dụng máy tính bình thường hay kể cả những người đã có nhiều kinh nghiệm
Driver Easy là giải pháp lý tưởng cho những người sử dụng máy tính bình thường hay những người đã có nhiều kinh nghiệm

Driver Easy là giải pháp lý tưởng cho những người sử dụng máy tính bình thường hay những người đã có nhiều kinh nghiệm với máy tính:

 • Với người dùng máy tính bình thường: Là một lựa chọn lý tưởng để giữ cho hệ thống máy tính của bạn được cập nhật và hoạt động trơn tru.
 • Với người dùng máy tính giàu kinh nghiệm: Là một lựa chọn tuyệt vời trong việc tiết kiệm thời gian và công sức, giúp quản lý driver một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nếu như có thời gian, chúng tôi xin đề xuất bạn thử xem thêm một số nội dung khác như là: Ứng dụng nghe nhạc Media Player Classic, Quản lý tệp tin với XYplorer,…

Hướng dẫn Download Driver Easy lên PC

Tại trang chủ phần mềm hãy nhấn chọn Download Driver Easy Now
Tại trang chủ phần mềm hãy nhấn chọn Download Driver Easy Now

Bước đầu để Download Driver Easy lên PC cầm bạn truy cập vào đường dẫn ngay sau đây:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết từng bước thực hiện bạn có thể theo dõi và làm theo:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đã cho vào Website chính thức của phần mềm, nhấn chọn nút Download Driver Easy Now.
 • Bước 2: Sau khi tải về hãy tìm và mở file cài đặt DriverEasy_Setup.exe.
 • Bước 3: Tiếp theo chọn ngôn ngữ mong muốn cho quá trình cài đặt và nhấn OK.
 • Bước 4: Khi hệ thống hiển thị điều khoản sử dụng, hãy đánh dấu vào ô đồng ý I accept these agree và nhấn Install.
 • Bước 5: Cuối cùng, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất hãy nhấn nút Launch Now để khởi chạy phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Driver Easy

Driver Easy là phần mềm rất dễ để sử dụng
Driver Easy là phần mềm rất dễ để sử dụng

Tới đây là bạn đã hoàn thành xong bước Download Driver Easy lên PC, nếu muốn biết thêm cách sử dụng phần mềm này có thể theo dõi hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Khởi động phần mềm Driver Easy đã được cài đặt trên máy lên.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của Driver Easy, nhấn vào nút Scan Now để phần mềm bắt đầu quét và phát hiện các driver cần được cập nhật hoặc thiếu hụt.
 • Bước 3: Khi quá trình quét hoàn tất, Driver Easy sẽ hiển thị danh sách các driver cần cập nhật hoặc thiếu, để cập nhật một driver cụ thể, nhấn vào Update bên cạnh tên driver đó, nếu muốn cập nhật tất cả driver cùng một, nhấn vào Update All.
 • Bước 4: Trước khi cập nhật, bạn có thể sử dụng tính năng sao lưu driver để dễ dàng khôi phục lại trạng thái cũ nếu cần, để sao lưu hãy chọn Tools sau đó chọn Driver Backup, sau này khi cần khôi phục hãy chọn Driver Restore.

Sau tất cả, chúng ta cũng đã cùng nhau đi được đến hồi kết cho toàn bộ hướng dẫn về cách Download Driver Easy lên PC. Monkube.com hy vọng đây sẽ là một phần mềm có ích đến bạn, trong tương lai chúng tôi sẽ còn mang đến bạn những phần mềm còn thú vị và hữu dụng hơn tại chuyên mục phần mềm Windows.

Topics #Cài đặt Driver cho PC tự động #Download Driver Easy #Driver Easy #Phần mềm cài đặt Driver cho PC #Phần mềm Windows