Dropbox cho máy MAC  là ứng dụng đám mây cho phép người dùng có thể lưu trữ được những hình ảnh hay tệp tài lưu quan trọng. Giúp cho người dùng có thể bảo quản và sử dụng những file dữ liệu, hình ảnh, video này mà không sợ bị xóa mất.

Phần mềm Dropbox cho máy MAC là ứng dụng ứng dụng cung cấp dịch vụ đám mây cho người dùng máy tinh MAC. Giúp cho bạn có thể lưu trữ được những tệp tài liệu quan trọng, những video, hình ảnh của mình mà không cần phải lo lắng lỡ tay xóa đi mất không thể tìm lại được.

Vậy ứng dụng này mang đến những tính năng và sự tiện ích như thế nào đối với người dùng máy tính MAC. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của Monkube.com để biết thêm nhé.

Giới thiệu phần mềm Dropbox

ung-dung-luu-tru-dropbox-cho-may-mac

Phần mềm MacOS này sẽ giúp cho người dùng đồng bộ được dữ liệu trực tuyến vô cùng nhanh chóng, tạo nên những bản sao lưu dự phòng những tập tin quan trọng, download Dropbox về trên máy Macbook sẽ được cung cấp 2GB dung lượng miễn phí để có thể lưu trữ dữ liệu cũng như video, hình ảnh. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp những gói mở rộng có thể sử dụng lưu trữ lên đến 100GB tùy nhu cầu sử dụng của người dùng 

Nó là công cụ lưu trữ những dữ liệu vô cùng an toàn mà người sử dụng có thể an tâm và tin tưởng sử dụng. Nó mang đến khả năng cập nhật những thay đổi vô cùng nhanh chóng, Do đó mà phần mềm này được rất nhiều người dùng máy tính Macbook lựa chọn đầu tiên khi muốn tìm cho mình một dịch lưu trữ tốt và an toàn nhất cho dữ liệu hình ảnh, video hay file tài liệu của mình.

Khả năng đồng bộ và tương thích tốt

luu-tru-du-lieu-tren-dropbox-may-mac

Với ứng dụng này bạn có thể tải những file hình ảnh, video lên ứng dụng vô cùng nhanh chóng. Nó có thể hoạt động và đồng bộ trên nhiều thiết bị, giúp cho người dùng có thể kiểm soát được những dữ liệu của mình bên trong Dropbox. Bạn có thể truy cập được ở mọi lúc mọi nơi từ máy tính Mac cho đến thiết bị di động có cài phần mềm này.

Ứng dụng nó có khả năng tương thích được vô cùng tốt với nhiều phiên bản hệ điều hành MacOS, giúp ứng dụng có thể hoạt động ổn định và may chóng, không ảnh hưởng đến công việc hay tài liệu của người dùng. Những hệ điều hành mà ứng dụng chạy được tốt có thể kể đến như: hệ điều hành Mojave, Sierra, Catalina, High Sierra,…

Phần mềm còn có thể hỗ trợ chia sẻ những thư mục, tệp tin khi làm việc nhóm, hay có thể mời người thân bạn bè cùng làm việc ở trên cùng một thư mục vô cùng nhanh chóng và thuận tiện nhất, giống với việc thực hiện trên  file lưu trữ nằm ở trên máy tính của họ.

Những tính năng của Dropbox

tinh-nang-tren-dropbox-may-mac

  • Dropbox cho phép tạo dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Nó hỗ trợ cho bạn có thể truy cập, chia sẻ tài liệu rất dễ dàng
  • Mang đến những thuật toán mã hóa cùng khả năng khôi phục dữ liệu vô cùng an toàn
  • Ứng dụng cho phép lưu những thay đổi khi bạn chỉnh sửa
  • Hỗ trợ người dùng tạo ra gallery ảnh cũng như chia sẻ cho nhiều người khác
  • Người sử dụng phần mềm có thể làm việc được kể cả khi không có kết nối Internet.
  • Tương thích được với nhiều phiên bản MacOS như MacOS High Sierra, Big Sur,…

Tóm lại phần mềm Dropbox này là một trong những lưu trữ và chia sẻ tệp dữ liệu, hình ảnh, video cho người dùng vô cùng tốt. Nó có thể thay thế cho những phần mềm lưu trữ trực tuyến khác như OneDrive, Google Drive,… Sẽ là cho bạn có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm ứng dụng lưu trữ tốt cho mình sử dụng đấy nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos