Phần mềm Dumpper là một phần mềm hỗ trợ người dùng có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh người dùng để có thể kết nối miễn phí vào mạng wifi không dây có sóng mạnh nhất. 

Phần mềm này có thể làm việc được với các loại Modem wifi khác nhau, tuy nhiên phần mềm này lại có khả năng tương thichs tốt nhất với các loại modem của những hãng như: TP-Link, Tenda,… Không những thế phần mềm Dumpper còn có thể bẻ khóa những mạng Wifi được bảo mật bằng cách mã hóa. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về phần mềm thú vị này nhé.

Biểu tượng Dumpper
Biểu tượng Dumpper

Giới thiệu về phần mềm Dumpper

Phần mềm Dumpper này là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng có thể dò tìm những mạng wifi ở những vị trí xung quanh người dùng và có thể bẻ khóa được mật khẩu wifi dễ dàng mà không tốn chút công sức nào hết. Ứng dụng này sẽ tự động chọn và hiển thị cho người dùng những mạng wifi có sóng mạnh nhất và việc còn lại của người dùng chỉ là lựa chọn một mạng để truy cập vào.

Những bài viết có thể quan tâm:

giao diện ứng dụng
giao diện ứng dụng

Ứng dụng Dumpper này được thiết kế nhằm hỗ trợ cho người sử dụng có thể dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và vô cùng hiệu quả, người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ ngăn chặn mà không tốn chút công sức gì. Ngoài ra, phần mềm Dumpper còn có khả năng tự chọn đường truyền Wifi phát sóng mạnh nhất và hoạt động sao cho ổn định với một vài modem nhất định và theo card Wifi của hệ thống máy tính sử dụng tốt nhất.

Ứng dụng này có khả năng dò tìm mật khẩu wifi vô cùng hiệu quả trên rất nhiều các loại đa dạng modem khác nhau, Việc này khiến người sử dụng thoải mái lướt web mà không còn phải cần bật 3G, 4G hay lắp và sử dụng thiết bị mạng wifi cá nhân.

dò tìm wifi xung quanh
dò tìm wifi xung quanh

Những tính năng và yêu cầu của phần mềm Dumpper

  • Khả năng hỗ trợ nhiều loại Modem wifi

Phần mềm thú vị này có thể tương thích, hỗ trợ cho nhiều loại modem khác nhau, tuy nhiên ứng dụng tương thích và hỗ trợ tốt nhất với các modem của các hãng như Tenda, TP-link, ZyXEL, Ayecom, ADB hay là ShenZhen,… 

  • Hiệu quả hoạt động tùy thuộc vào wps hay card wifi của máy tính

Có nhiều đánh giá từ phía người sử dụng là tùy theo thiết lập bảo vệ Wifi mở hay tắt, và loại card Wifi cho các dòng máy tính khác nhau, phần mềm sẽ cho ra kết quả hoạt động khác nhau. Nếu như trong trường hợp card Wifi của máy tính người dùng không được phần mềm Dumpper này hỗ trợ thì sẽ không thể tìm được mật khẩu Wifi của các mạng wifi xung quanh.

giao diện ứng dụng
giao diện ứng dụng
  • Phần mềm Yêu cầu máy tính có nền tảng NET Framework 4.0

Phần mềm Dumpper này có thể hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, nhưng để sử dụng Ứng dụng được hoàn hảo thì hệ thống máy tính của người dùng bắt buộc phải cài đặt NET Framework 4.0 đây là nền tảng lập trình cũng như là nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Windows của Microsoft.

Xem thêm: Tổng hợp Key Office 2016 kích hoạt bản quyền mới nhất

  • Phần mềm có hỗ trợ Tiếng Việt

Để có thể sử dụng được những tính năng của ứng dụng này thì trước tiên người sử dụng cần tải và cài đặt Dumpper về máy tính. Nhưng phần mềm được thiết kế bằng tiếng Tây Ban Nha việc sẽ gây ra ít nhiều khó khăn cho người sử dụng phần mềm trong quá trình cài đặt và sử dụng. Nhưng mà thật may mắn rằng hiện nay, Dumpper đã có phiên bản Việt hóa giúp người sử dụng ở  Việt Nam có thể dễ dàng dùng các chức năng của phần mềm một cách nhanh chóng hơn.

hình ảnh phần mềm
hình ảnh phần mềm

Link download Dumpper miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Qua bài viết này thì Monkube đã chia sẻ cho bạn những tính năng độc đáo mà phần mềm giúp bạn trong việc dò tìm mật khẩu và truy cập vào các modem Wifi khác nhau ngay xung quanh bạn. Bạn còn chần chờ gì mà không Download Dumpper về cài đặt trên máy tính của mình và trải nghiệm những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại cho mình. Chúc bạn thành công !