Phần mềm Eagleget là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tăng tốc độ download file dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay.

Phần mềm Eagleget cho phép người dùng có thể download nhiều định dạng file khác nhau từ nguồn Internet với tốc độ được rút nhanh làm cho người dùng có thể giảm bớt được thời gian cũng như công sức cho người dùng để tăng được hiệu quả công việc của mình. Phần mềm này hoàn toàn tương thích với những giao thức khác nhau như  HTTPS, HTTP, FTP, RTSP và MMS. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm đầy thú vị này với Monkube nhé.

biểu tượng phần mềm
biểu tượng phần mềm

Giới thiệu phần mềm Eagleget

Phần mềm này là một phần mềm hỗ trợ download miễn phí cho người dùng không hề thua kém với những phần mềm tìm hỗ trợ download file trên máy tinhs khác nhau IDM,… Phần mềm này hoàn toàn không giới hạn số lượng file tải dùng một lúc và nó sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc tải các tệp tin được chia làm nhiều phần, chuyển đổi chúng cùng một lúc. Người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ một vấn đề gì khi download những file MP3 hoặc các file  ứng dụng, phần mềm EagleGet sẽ tận dụng lợi thế hết mức ở của mạng tốc độ cao của người dùng.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Hình ảnh phần mềm
Hình ảnh phần mềm

Phần mềm Eagleget này ngoài những tính năng trên, nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, cũng như sửa một số lỗi đã xảy ra trên những phiên bản Eagleget trước đây giups người dùng có thể trải nghiệm được một quá trình download nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhờ sử dụng tính năng công cụ đa luồng khi download nên những tệp tin lớn sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần để có thể download về máy tính nên những phần mềm này sẽ được cải thiện về tốc độ tải file về máy người dùng một cách rõ rệt có thể bớt đi thời gian chờ đợi file khi tải về máy. Giờ đây bạn có thể download những thước phim đình đám hay những file công việc nặng nề mà không còn tốn quá nhiều thời gian ngồi chờ đợi như trước nữa.

Những tính năng trên Eagleget

  • Tăng tốc độ download hiệu quả

Phần mềm này hỗ trợ tính năng công cụ giúp người dùng có thể download nhanh chóng nhiều file khác nhau bằng cách chia nhỏ những file này và đồng thời tải về một lúc giúp cải thiện tốc độ tải gấp 7 lần như khi tải bình thường cũng như rút ngắn được thời gian download file phần mềm ứng dụng nặng nề.

  • Có thể tự động làm mới lại địa chỉ download đã hết hạn

Với phần mềm này, nó có thể tự động làm mới lại địa chỉ download đã hết hạn sử dụng mà không cần phải tắt trang và khởi động lại gây tốn kém nhiều thời gian cũng như công sức. Điều đáng để nói đến việc này chính là hiện nay chỉ có phần mềm này là có thỗ trợ tính năng này mà thôi.

Xem thêm: Dreamweaver CS6 Full Crack thiết kế web chuyên nghiệp

  • Tùy biến giao diện 

Người dùng có thể tùy biến giao diện của phần mềm tùy theo ý thích của mọi người. Người dùng có thể thay đổi màu của ứng dụng, cài đặt hình nền cho ứng dụng Eagleget này để biến phần mềm hỗ trợ download này trở nên trực quan và sinh động hơn.

giao diện phần mềm
giao diện phần mềm
  • Tự động check files có chứa mã động không, tính toàn vẹn của file 

Phần mềm Eagleget này luôn quan tâm tính bảo mật của người ứng dụng phần mềm do đó phần mềm này sẽ chạy chương trình quét virus khi người dùng tải tệp tin về máy tính. đồng thời chạy chương trình check mã MD5/SHA1 để có thể đảm bảo cho file tải về có thể được giữ nguyên vẹn chất lượng như ban đầu.

Link download phần mềm Eagleget 

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí và mới nhất ngay tại đây

Biểu tượng phần mềm
Biểu tượng phần mềm

Qua bài viết này Monkube đã chia sẻ cho bạn những tính năng nổi trội cũng như tiện dụng mà phần mềm này có thể mang lại cho bạn. Banjc ó thể Download Eagleget tăng tốc độ download file này về và cài đặt sử dụng trên máy tính của mình để có thể cảm nhận được sự tiện ích mà phần mềm này mang lại cho bạn. Chúc bạn có thể thành công !