Evernote for mac là ứng dụng ghi chú vô cùng tốt cho người dùng máy tính Macbook giúp ghi lại những nội dung công việc hay tài liệu học tập quan trọng của người dùng.

Khi sử dụng máy tính MAC nhiều người thường tìm kiếm cho mình một ứng dụng ghi chú phù hợp để ghi chú lại những nội dung quan trọng mà mình cần ghi nhớ. Do đó để đáp ứng nhu cầu của người dùng máy MAC hiện nay mà phần mềm Evernote ra đời. Là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn có thể lưu trữ những thông tin cần thiết cần bạn ghi nhớ.

Hãy cùng Monkube.com tìm hiểu thêm về phần mềm Evernote for mac này có những tính năng gì mang đến người dùng sử dụng nhé.

Giới thiệu phần mềm Evernote for MAC

phan-mem-evernote-for-mac

Phần mềm MacOS này là ứng dụng sẽ hỗ trợ người sử dụng ghi chú lại tất cả những nội dung hay thông tin liên quan tới học tập, công việc, giải trí của người dùng. Nó có thể sử dụng được trên trình duyệt web hay có thể được cài đặt vào thiết bị máy tính Macbook của người dùng. Ứng dụng Evernote này còn không chỉ hỗ trợ được hệ điều hành MacOS mà còn có thể chạy được trên hệ điều hành IOS trên điện thoại.

Nếu như có quá nhiều nội dung cần phải ghi nhớ thì ứng dụng Evernote này sẽ là công cụ đắc lực và hữu ích nhất, chỉ cần máy MAC của bạn kết nối internet là có thể lưu lại được tất cả thông tin quan trọng của bạn vào ứng dụng ghi chú này. Evernote for MAC mang đến cho người dùng nhiều những hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, có thể tìm được bất kỳ ghi chú nào của mình trên chỗ ngày tháng trong Time Band mà không cần đi mở từng cái.

Khả năng đồng bộ cùng sự tương thích cao

ghi-chu-noi-dung-quan-trong-tren-evernote-for-mac

Phần mềm này có khả năng đồng bộ vô cùng cao với nhiều thiết bị khác nhau hiện nay, bạn có thể sử dụng Evernote và tạo ghi chú trên máy tính MAC và có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập những thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, IOS, Android đều có thể xem được được những nội dung mình lưu trữ và chỉnh sửa.

Ứng dụng Evernote này có được độ tương thích giúp hoạt động tốt và ổn định trên nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau hiện nay trên các máy macbook. Đây sẽ là ứng dụng vô cùng đắc lực và đáng tin cậy cho người dùng có thể yên tâm ghi chú những thông tin quan trọng của mình. Phần mềm có thể chạy tốt trên các hệ điều hành như phiên bản hệ điều hành MacOS High Sierra, MacOS Catalina, Mojave, Big Sur,…

Những tính năng của phần mềm Evernote for MAC

evernote-tren-may-macbook

Dưới đây là những tính năng mà người dùng có thể sử dụng được khi cài đặt phần mềm Evernote trên máy tính Macbook:

  • Hỗ trợ người dùng có thể ghi chú đầy đủ thông tin quan trọng.
  • Giao diện phần mềm thiết kế hoàn toàn trực quan và dễ thao tác sử dụng.
  • Mang đến nhiều tính năng vô cùng hữu hiệu cho người dùng.
  • Phần mềm mang đến tính năng gợi ý các tìm kiếm tương tự như website tìm kiếm.
  • Người dùng có thể được sử dụng miễn phí phần mềm, nhưng vẫn có các gói nâng cao tùy lựa chọn của người dùng.
  • Hỗ trợ chèn thêm file dữ liệu, hình ảnh hay video vào trong ghi chú của người dùng.
  • Tương thích với hầu hết những phiên bản hệ điều MacOS Catalina, Big Sur, High Sierra, Mojave,…

ung-dung-evernote-for-mac

Tóm lại đây là phần mềm vô cùng tốt cho những người dùng máy tính MAC thường xuyên phải ghi chú những nội dung quan trọng trên máy tính phục vụ cho công việc hay học tập. Hy vọng phần mềm này sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn giúp tăng hiệu quả công việc của mình khi ghi nhớ nội dung quan trọng trên Evernote nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos